NCAAF Betting – Illinois at Penn State| ||110

Illinois Fighting Illini at Penn State Nittany Lions (-6.5)

ฤดูกาลขึ้นและลงยังคงดำเนินต่อไปสำหรับ Christian Hackenberg กองหลังของ Penn State จุดหมุนของ Nittany Lions ตามมาด้วยความพยายาม 7 ต่อ 13 ในการเอาชนะรัฐโอไฮโอ โดยผ่านบอลเพียงแค่ 13 จาก 19 ครั้งในเกมกับแมริแลนด์เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว แต่เขาทำสำเร็จให้ได้มากที่สุด อย่างน้อย พูดง่ายๆ ก็คือ ระยะ 315 หลา สามทัชดาวน์ และไม่มีการหยิบ

แนวของรัฐที่แปลกประหลาดของแฮคเคนเบิร์กก็เพียงพอแล้วที่จะชนะ 31-30 ที่ผิดพลาด Terps และตอนนี้รุ่นน้องจะมองหาผู้นำ Penn State (6-2, 3-1 Big Ten) ไปสู่ชัยชนะในการประชุมครั้งที่สี่เมื่อทีมต้อนรับ Illinois Fighting Illini (4-3, 1-2 Big Ten) ไปยัง Beaver สนามกีฬาในวันเสาร์นี้ (12.00 น. ทางตะวันออก)

Hackenberg กลายเป็นผู้นำโรงเรียนตลอดกาลในการส่งบอลสำเร็จ (608) และผ่านหลา (7,453 หลา) เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นความสำเร็จที่เขาแบ่งปันกับเพื่อนร่วมทีม

“ใช่ เยี่ยมเลย” แฮ็คเคนเบิร์กบอกกับ Associated Press หลังจากชนะ “สำหรับฉัน ฉันไม่คิดว่านั่นจะเป็นสิ่งที่จะทำร้ายฉันจนกว่าจะถึงเวลาต่อไป มันเยี่ยมมากที่ได้ออกไปทำสิ่งนั้นในวันนี้และให้เพื่อนร่วมทีมของฉันเล่น”

Penn State ต้องการทุกๆ ออนซ์ของระยะ 315 หลาของ Hackenberg ในวันที่เกมภาคพื้นดินล้มเหลวในการแสดง (45 หลา 31 ครั้ง) ชัยชนะเป็นครั้งที่หกของปี ทำให้ชามนิตตานีมีสิทธิ์

โค้ชเจมส์ แฟรงคลินจะต้องการเสริมแนวรับก่อนที่ฤดูกาลชามจะพลิกผัน ทีมได้รับการจุดไฟ - รอบคอบ - ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยให้ระยะทั้งหมด 466 หลากับความผิดที่ปานกลางมากในแมรี่แลนด์ หน่วยนี้ใหญ่ขึ้นในคลัทช์ แต่บังคับให้ห้าเทิร์นรวมถึงการสกัดกั้นในช่วงปลายไตรมาสที่สี่เพื่อผนึกชัยชนะ

แฟรงคลินไม่ตื่นเต้นกับธรรมชาติของการชนะที่กัดเล็บ

“ฉันแน่ใจว่าอยากได้เกมที่ง่ายกว่านี้นิดหน่อย” James Franklin โค้ชของ Penn State บอกกับ Morning Call “…แต่ฉันภูมิใจในทีมของเราจริง ๆ และวิธีที่พวกเขาจัดการกับความทุกข์ยาก”

เกมง่าย ๆ ยากที่จะเกิดขึ้นในยุคนี้ และอิลลินอยส์น่าจะเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบากอีกเกมหนึ่ง Illini แพ้สองนัดล่าสุด แต่พวกเขาก็ต่อสู้อย่างหนักกับการแข่งขันที่มีคุณภาพ (29-20 ที่หมายเลข 20 รัฐไอโอวาและ 24-13 กับวิสคอนซิน)

นำโดย QB Wes Lunt จูเนียร์ (1,702 หลา 9 ทัชดาวน์ และสามเซพชั่น) อิลลินอยส์ส่วนใหญ่มีชีวิตอยู่และตายไปกับเกมที่ส่ง

ทีมยังได้รับการเล่นที่แข็งแกร่งจากแนวรับเกือบตลอดทั้งปีโดยยอมจำนนเพียง 20 แต้ม ต่อเกม (อันดับที่ 31 ของประเทศ) หน่วยทำให้วิสคอนซินเหลือเพียงสิบแต้มในครึ่งแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ยอมจำนนสอง TDs ในครึ่งหลังที่ทำให้เกมไม่สามารถเข้าถึงได้

Penn State ได้ดีกว่าจากตัวต่อตัว ล่าสุด ชนะเจ็ดสิบคนสุดท้าย แต่อิลลินีเป็นเดิมพันที่ดีกว่า โดยไป 7-3 ATS ในสิบนัดนั้น สำหรับผู้สนับสนุนของ Penn State ทีมเป็น 0-5 ATS ในห้าครั้งสุดท้ายที่บ้านกับอิลลินอยส์ (แม้จะมีบันทึก 7-1 SU)

เนื่องจากธรรมชาติที่คับแคบของ Big Ten ในปีนี้และ ความจริงที่ว่าทั้งสองทีมเล่นเกมที่ใกล้เคียงกันแทบทุกสัปดาห์ ทำให้อิลลินอยส์ครอบคลุมสเปรด 6.5 แต้มดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

เลือก: Illinois +6.5.

(Photo credit: Ben Stanfield (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. Photo has been cropped.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*