NCAAF Betting – Fresno State at (22) รัฐบอยซี

Fresno State Bulldogs at (22) Boise State Broncos (-22.5, 69 o/u)

เตรียมพร้อมสำหรับสนามสีน้ำเงินที่คุณเห็นทุกฤดูกาล

แชมเปี้ยนชิพ Mountain West จะเป็นเดิมพันคืนนี้เนื่องจาก Fresno State Bulldogs ปะทะกับ Broncos หมายเลข 22 Boise State บน "สนามหญ้าสเมิร์ฟ" ของ Albertsons Stadium ในบอยซี (10:00 น. ทางทิศตะวันออก)

Fresno สเตทนี้อยู่ที่ 6-6 ในฤดูกาลนี้ และ 5-3 ในการประชุม Mountain West แต่พวกเขาชนะสามเกมสุดท้ายติดต่อกันเพื่อรับตำแหน่งในเกมชื่อ Mountain West

“ มีคนไม่มากที่คาดหวังเรา มาอยู่ที่นี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เราเล่นในเกมที่ไวโอมิงนั้น” โค้ชบูลด็อกทิมเดอรอยเตอร์กล่าว “ฉันประทับใจมากกับการที่พวกเรารวมตัวกัน มันแสดงให้คุณเห็นถึงความพากเพียรในสิ่งที่คุณสามารถทำได้”

“เกมนั้นในไวโอมิง” DeRuyter กล่าวถึงการสูญเสียบ้านที่น่าอับอาย 45-17 ให้กับไวโอมิงคาวบอย 4-8 อย่างไรก็ตาม บูลด็อกใช้เกมดังกล่าวเป็นจุดรวมพล และโพสต์ชัยชนะต่อเนื่องกันเหนือรัฐซานโฮเซ เนวาดา และฮาวาย หลังจากนั้นจึงได้คะแนน 5-3 ในการเล่นการประชุม พวกเขาจบเกมเสมอกับซานดิเอโก สเตทในดิวิชั่นตะวันตก แต่เอาชนะไทเบรกได้ด้วยชัยชนะแบบตัวต่อตัวเหนือชาวแอซเท็ก

บอยซีอยู่ที่ 10-2 ในฤดูกาลนี้และ 7-1 ใน ภูเขาทางทิศตะวันตก เนื่องจาก TCU ย้ายไปที่ Big 12 เมื่อสามปีที่แล้ว Broncos จึงเป็นde facto team to be in the Mountain West. สำหรับ Boise State การแข่งขันชิงแชมป์การประชุมน่าจะดี แต่ Broncos กำลังเล่นเพื่อจุดหนึ่งในเกมชามชั้นนำ รับทราบแล้ว” ไบรอัน ฮาร์ซิน โค้ชของบอยซี สเตท กล่าว “แต่สิ่งเดียวที่เรารู้คือเราจะได้เล่นในคืนวันเสาร์เพื่อชิงแชมป์ การคาดเดาทั้งหมดว่าเราจะไปเล่นโบวล์ได้ที่ไหน ตอนนี้ไม่สำคัญแล้ว เราทำได้ดีในการมุ่งเน้นไปที่คู่ต่อสู้ของเรา ผู้ชายคงจะคลั่งไคล้ถ้าพวกเขาไม่จดจ่อที่ [รัฐเฟรสโน]”

“We’re aware of it,” Boise State coach Bryan Harsin said. “But the only thing we know for a fact is that we get to play on Saturday night for a championship. All the speculation of where we could go for a bowl game, that doesn’t really matter right now. We’ve done a good job of focusing on our opponent. Guys would be nuts if they’re not focused on [Fresno State].”

ข้อพิสูจน์ว่ารัฐบอยซีที่มีอำนาจเหนือกว่าได้อย่างไรบนภูเขาเวสต์ในปีนี้ บรองโกส์เป็นหัวเรื่องที่ชื่นชอบ 22.5 จุด เข้าสู่เกมคืนนี้ (สูง/ต่ำอยู่ที่ 69)

แนวโน้มที่เฟรสโนคือ 1-6 ATS ในเจ็ดเกมสุดท้ายที่พบกับบอยซี ยอดรวมได้ผ่านพ้นไปในห้า ของ                                                            :     .)

(Photo credit: Bsuorangecrush (Wikipedia) [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/legalcode].)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*