NCAAF Betting – Florida at LSU [อัพเดท]

Florida Gators at LSU Tigers (-7) 

ก.ล.ต. แย่มากกับทีมที่ดีในฤดูกาลนี้และเนื่องจากมากขึ้นเรื่อย ๆ เข้าร่วมประเภทการสูญเสียเดียววิธีเดียวที่จะโดดเด่นอย่างแท้จริงจาก แพ็คคือการเก็บศูนย์ใหญ่ไว้ในคอลัมน์ L นั่นคือสิ่งที่ Florida Gators และ LSU Tigers ตั้งเป้าจะทำเมื่อพวกเขาปะทะกันในเกมการประชุมใหญ่อีกเกมใน Baton Rouge (19:00 น. ทางตะวันออก)

The Gators กลิ้งเข้าเมืองด้วยความประหลาดใจ 6-0 โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเคาะออกไม่ 3 โอเล่ มิสทีมวันที่ 3 ต.ค. แบบลุ้นระทึก 38-10 ที่บ้าน วิล เกรียร์ ควอเตอร์แบ็คน้องใหม่ของทีมเสื้อแดงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ด้วยระยะ 1,204 หลาและ 10 TDs จากการสกัดกั้นเพียงสามครั้ง ความมั่นคงที่เขามีให้ภายใต้ศูนย์ทำให้งานทำความสะอาดของ Jim McElwain (จากระเบียบที่ Will Muschamp ทิ้งไว้) ดำเนินไปเร็วกว่าที่ใครจะคาดคิด [UPDATE: มีความเสถียรมาก Grierถูกระงับการใช้งาน PED.]

While the offense has improved, the defense has continued its stout play of season’s past. Ranked 15th in the nation against the run, the Gators have been able to shut down some decent running backs so far. But LSU’s Leonard Fournette isn’t just decent; he’s the best. The Heisman Trophy candidate leads the nation in rushing despite playing one fewer game than everyone else.

การขอให้ Gators D คนนี้หยุด Fournette ก็เหมือนกับการถามBrent Musburger ไม่ให้น่าขนลุก|| ||156 it’s within the realm of possibility, but it’s not something you should expect. That said, if they can limit Fournette’s damage to a small earthquake, they’ll stand a good chance to pull this game out.

แบรนดอนแฮร์ริสกองหลังของ LSU เป็นผู้จัดการเกมที่ดีที่สุดในปีนี้โดยเฉลี่ยแล้ว ผ่าน 100 หลาต่อเกมและโยน TDs เพียงสี่นัด เครดิตของแฮร์ริส เขาไม่ได้พลิกบอล แต่ถึงกระนั้น จุดมุ่งหมายควรอยู่ที่ Jon Bulliard และ Florida d-line เพื่อบังคับให้ Harris เล่นด้วยแขนของเขาไม่ใช่ขาของเขา การบรรลุเป้าหมายนั้นจะนำพวกเขาไปสู่ชัยชนะในการประชุมใหญ่อีกครั้ง

ฟลอริด้ามีทุกส่วนในการดำเนินการตามแผนเกมที่ชนะ แต่ LSU ได้ครองชัยชนะแบบตัวต่อตัวล่าสุด โดยชนะสี่รายการ ห้าคนสุดท้าย อันที่จริง จระเข้ชนะเพียงครั้งเดียวในแบตันรูชตั้งแต่ Les Miles มาถึง

ดังนั้นในขณะที่ Tigers มีเพียง 1-3 เมื่อเทียบกับสเปรดในปีนี้ มันยากเกินไปที่จะต่อสู้กับ Miles and the Tigers ที่บ้าน. ม้วนกับ Fournette และแก๊งค์เพื่อวาง Gators ที่พุ่งพรวดเข้ามาแทนที่

Pick: LSU -7.

(เครดิตภาพ: photo-gator (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr)[https] ://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*