NCAAF Betting ( ACC Title) – (4) Florida State กับ (11) Georgia Tech

(4) Florida State Seminoles (-4, 61 o/u) vs. (11) Georgia Tech Yellow Jackets

The Florida State Seminoles (12-0, 8-0 ACC) เป็นรองแชมป์ระดับประเทศและไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้ ฟังดูเหมือนสูตรสำหรับการจัดอันดับสูงสุดใช่ไหม ถ้าคุณตอบว่า "ใช่" คุณจะคิดผิด Noles พบว่าตัวเองอยู่อันดับที่สี่ในประเทศ ตามหลังอีกสามทีมที่แพ้เกมทั้งหมดในปีนี้

เหตุผล? Florida State เล่นใน ACC ที่อ่อนแอกว่า (อย่างเห็นได้ชัด) และต้องการการกลับมาอย่างมหัศจรรย์ทุกสัปดาห์ (ดูเหมือน) เพื่อรักษาความสมบูรณ์แบบ

ในวันเสาร์นี้ พวกเขาจะพบกับ Georgia Tech (10-2, 6-2 ACC ) ในเกม ACC Championship ที่ Bank of America Stadium ในชาร์ล็อตต์ (20:00 น. ทางตะวันออก)

ในขณะที่แฟน Noles จะยืนกรานว่าทีมของพวกเขาควรได้ตำแหน่งเพลย์ออฟโดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ในวันเสาร์ ที่ไม่ใช่ความจริงของสถานการณ์ ปัจจุบันครอบครองจุดท่องเที่ยวรอบสุดท้าย FSU มั่นใจว่าจะหลุดออกจากสี่อันดับแรกด้วยการแพ้

เกมของวันเสาร์อาจเป็นเกมที่ยากที่สุดของฤดูกาลสำหรับรัฐฟลอริดา Georgia Tech ชนะห้าเกมติดต่อกัน รวมถึงชัยชนะ 30-24 OT ที่น่าประทับใจเหนืออันดับ 9 ของจอร์เจียเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาบนท้องถนน Jimbo Fisher หัวหน้าโค้ชของ Seminoles รู้ดีถึงความท้าทายที่อยู่ข้างหน้า

“Georgia Tech มีปีที่ยอดเยี่ยมมาก ตอนนี้พวกเขากำลังมาแรงจริงๆ” ฟิชเชอร์กล่าว “การเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมในเกมรุก แนวรับ ทีมพิเศษ … ชัยชนะอันยิ่งใหญ่ในเกมที่พบกับจอร์เจีย

เสื้อเหลืองคือ 10-2 ในฤดูกาลนี้และเป็นเกมรุกที่ดีที่สุดอันดับสี่ในประเทศ เฉลี่ย 333.8 หลาต่อเกม ที่อาจสะกดปัญหาให้กับ Noles ซึ่งเป็นค่าเฉลี่ยในการวิ่งโดยยอมจำนน 145.8 หลาต่อเกมที่ 43 ในประเทศ

Georgia Tech แพ้เกม ACC Championship 2012 ให้กับ Seminoles และจะจ่ายเงินคืน สุดสัปดาห์นี้. “เราเข้าไปในเกมนั้นไม่มั่นใจนัก พูดได้เลยว่า จนกระทั่งครึ่งแรกเมื่อเขารู้ว่าเราสามารถเล่นกับคนเหล่านั้นได้” Shaquille Mason ผู้กำกับเส้นแนวรุกของจอร์เจีย เทค กล่าว “ในทางตรงกันข้ามกับเกมนี้ ที่ที่เราจะไปอย่างมั่นใจ”

รัฐฟลอริดามีชัยชนะหกแต้มด้วยตัวเลขหลักเดียวในฤดูกาลนี้ รวมถึงแต่ละเกมจากสามเกมล่าสุด โนลส์เป็นทีมเต็ง 4 แต้มในการต่อรอง และสูง/ต่ำอยู่ที่ 61

(เครดิตภาพ: บรูค โนวัค จากแอตแลนต้า จอร์เจีย (มิดทาวน์|เวสต์ไซด์) (ภูมิใจที่ได้เป็นซากปรักหักพัง จาก Georgia Tech!) [CC-BY-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*