NCAAF Betting – (8) LSU Tigers ที่ Syracuse Orange

(8) LSU Tigers (-24.5, o/u 47.5) at Syracuse Orange 

นักเรียนปีที่สองเดินบน Zack Mahoney จะทำให้อาชีพแรกของเขาเริ่มต้นสำหรับ Syracuse Orange (3-0, 3-0 เจ้าบ้าน) สุดสัปดาห์นี้ ต้องเป็นความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นสำหรับเด็กที่เพิ่งเล่น ju-co ใน DuPage รัฐอิลลินอยส์เมื่อปีที่แล้ว โชคไม่ดีสำหรับมาโฮนี่ย์ การแข่งขันฟุตบอล NCAA ครั้งใหญ่ครั้งแรกของเขาจะเจอกับโรงไฟฟ้า SEC อย่าง LSU Tigers (2-0, 1-0 เยือน) ในวันเสาร์นี้ที่ Carrier Dome (12:00 น. ตะวันออก)

Syracuse is currently tied atop the ACC East after they pulled out a 30-27 OT win over Central Michigan last week. It proved something of a Pyrrhic victory, though, as the team lost starting QB Eric Dungey in the process. Mahoney split time with Austin Wilson going 4 of 4 for 19 yards through the air and adding 12 more on the ground.

While offensive coordinator Tim Lester is confident the Orange can run the same game plan against the Tigers, it’s likely that won’t matter much anyways.

Syracuse ถ้าออกตัวไปค่อนข้างน่าประหลาดใจเพราะพวกเขาได้รับชัยชนะในการรบการหมุนเวียน แต่ความผิดของ LSU นี้ไม่ยอมแพ้ฟุตบอล Leonard Fournette วิ่งเหมือนคนบ้า รวมระยะทาง 387 หลาและหก TDs ในสองเกมแรกของเขา แต่ยังคงปกป้องฟุตบอลเหมือนฉันปกป้องลูกชิ้นลูกชิ้น ผู้เข้าแข่งขันรุ่นที่สองของ Heisman สูญเสียความซุ่มซ่ามเพียงครั้งเดียวตลอดอาชีพการงานของเขา และหาก Syracuse ต้องการปิดเกมนี้ไว้ พวกเขาจะต้องสร้างข้อเสนออย่างใด

มีเหตุผลบางอย่างที่นักพนันจะพูดน้อย กังวลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับการแพร่กระจายอย่างมาก 24.5 จุด ต้องขอบคุณเกมเปิดของพวกเขาที่ถูกยกเลิก นี่เป็นเกมที่ไม่ใช่การประชุมครั้งแรกของฤดูกาลของ LSU และพวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับโอกาสที่จะให้ผู้เล่นคนอื่นๆ ลงมือในเกมเดิมพันต่ำที่จะจบลงในช่วงต้น

ที่กล่าวว่า Fournette และผู้กระทำความผิดควรมีวันสนามคล้ายกับการตอกย้ำที่พวกเขาทำเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ถึงตอนนั้น-ไม่ 18 ออเบิร์น. เกมนั้นจบลงด้วยการทิ้งระเบิด 24 แต้ม และมันก็ยากที่จะชอบ 'Cuse ที่จะให้มันใกล้เคียงที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กที่เริ่มต้นครั้งแรกของเขา ใช้ LSU ครอบคลุม

เลือก: LSU -24.5.

(เครดิตภาพ: Connor Tarter (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by- sa/2.0/].)

Boris

Hockey may be a wildly unpopular sport in the U.S., but where no one is paying attention, there's a ton of value for Boris to mine. An avid NHL fan of over 20 years, Malloy made his first bet against a friend during the 2001 Stanley Cup Finals (going against Ray Bourque) and has been hooked ever since. He has yet to pay off that debt of $2, but he's made plenty back since. In between worrying about the league's next lockout, he regularly contributes to MTS and is also fluent in football, basketball, baseball and French (sort of).

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*