เดิมพัน NCAAF – (7) โอเรกอนที่ (5) รัฐมิชิแกน

(7) Oregon Ducks at (5) Michigan State Spartans (-4.5, 64.5 o/u)

The no. 7 Oregon Ducks (1-0, 0-0 Away) ครองอันดับที่ 5 มิชิแกน สเตท สปาร์ตัน (1-0, 0-0 ในบ้าน) ในยูจีนเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยทำได้ 28 คะแนนที่ยังไม่ได้คำตอบและชนะ 46-27 แต่เป็ดจะถูกกดดันอย่างหนักที่จะทำซ้ำการแสดงนั้นในวันเสาร์นี้ (12 ก.ย. เวลา 20.00 น. ทางตะวันออก) เนื่องจากพวกเขาจะต้องเดินทางไปยังอีสต์แลนซิง ไม่ ซาน  QB Marcus Mariota ที่ชนะไฮส์มัน

In Week 1, the Ducks found themselves in a shootout with the Eastern Washington Eagles, emerging with a 61-42 win.

แม้จะแพ้ Mariota ให้กับ NFL การเพิ่ม Vernon Adams กองหลังของการย้ายทีมก็ยังเก็บ Ducks ไว้ได้ ความผิดกลิ้ง ในเกมแรกกับทีม ผู้อาวุโสนำทีมเป็ดไปถึง 731 หลา (เทียบกับทีมเก่าของเขาไม่น้อย) QB ตัวต่อตัวที่อันตรายและต่อสู้กันตัวต่อตัวทำสำเร็จ 19 จาก 25 ครั้งในระยะ 246 หลาและสองคะแนนในขณะที่เพิ่มอีก 94 หลาบนพื้นด้วยการอุ้มเพียง 14 ครั้ง เช่นเดียวกับอดัมส์ Royce Freeman หางหลังปีที่สองนั้นดีกว่า เขาวิ่งไปทั่วอินทรีด้วยระยะ 180 หลาและสามทัชดาวน์

การป้องกันเป็นเรื่องที่แตกต่าง หน่วยนี้ให้ระยะทั้งหมด 549 หลาไปยัง Eastern Washington – โรงเรียน FCS โค้ชโอเรกอน มาร์ค เฮลฟริช ผิดหวังอย่างมากกับความพยายามในบอลด้านนั้น

“แค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่กลายเป็นเรื่องใหญ่ เรามีผู้กำกับเส้นตั้งรับออกมาจากช่องว่างและสร้างหลุมขนาดใหญ่ นั่นไม่ใช่ความผิด [ของกองหลัง] ทุกคนล้วนมุ่งความสนใจไปที่งานของตน ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นอีกแล้ว” เฮลฟริชกล่าวกับแลนซิงสเตทเจอร์นัล

เดอะสปาร์ตันในขณะเดียวกันก็มีปัญหาในการป้องกันตัวเองในสัปดาห์ที่ 1 พวกเขาล้ม เวสเทิร์น มิชิแกน บรองโกส์ วัย 37-24 ปี แต่ยอมแพ้ ระยะรวม 383 หลาจากสิ่งที่ควรจะเป็นทีมที่เอาชนะได้ ชาวสปาร์ตันเพิ่มขึ้น 20 คน แต่อนุญาตให้ Broncos คลานกลับเข้าไปในเกมและต้องการสองประเด็นเพื่อผนึกชัยชนะ

ผู้อาวุโส QB Connor Cook – ซึ่งมีการกล่าวถึงชื่อในการพูดคุยของ Heisman ในช่วงต้น – ไม่ได้ อย่าไปเริ่มต้นที่ดีที่สุด เขาขว้างไปเพียง 256 หลาและสองทัชดาวน์

แม้จะดูมีรูพรุนบ้างในสัปดาห์ที่ 1 แต่เฮลฟริชรู้ดีว่าแนวรับของรัฐมิชิแกนจะนำเสนอความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่ามากสำหรับทีมที่ทำคะแนนสูงของเขา

“[รัฐมิชิแกน เป็นแนวรับที่ดี พวกเขาได้เพิ่มแผนผังเล็กน้อยจากตอนที่เราเห็นพวกเขาครั้งสุดท้าย และพวกเขายังคงให้คุณได้รับทุกตารางนิ้ว” Helfrich กล่าวถึงทีม Spartans “พวกเขาทำงานได้ดีมากในการปลอมตัวและสร้างปัญหาบางอย่าง พวกเขาขึ้นนำ 27-7 และคุมเกมนั้นได้อย่างมาก มิชิแกนตะวันตกเล่นช้าบ้าง แต่ [MSU] ได้หลังกองหลังมาก และนั่นก็กระโดดออกมา”

เมื่อดูจากแนวโน้มแล้ว เป็ดไม่เพียงแต่เล่นเกมของปีที่แล้วอย่างตรงไปตรงมา พวกเขายังจัดการได้ เพื่อครอบคลุมสเปรด 14 แต้ม โดยทำสถิติสูงสุดที่ 3-0 ATS กับ Michigan State ตั้งแต่ปี 2542 ขณะที่ Spartans เป็น 2-6 ATS ในแปดเกมล่าสุดของพวกเขาในฐานะที่เป็นที่ชื่นชอบในบ้านที่ 3.5-10.0 แต้ม

เกมนี้ควรจะเป็นอีกจุดโทษ เนื่องจากไม่มีการป้องกันใดที่ดูเหมือนสร้างมาเพื่อให้หยุดได้อย่างสม่ำเสมอ ในการแข่งขันประเภทคะแนนสุดท้ายที่ชนะ ฉันจะเอาเป็ดคะแนนสูงและคะแนน (+4.5)

เลือก: Oregon +4.5.

(เครดิตภาพ : John Martinez Pavliga (Flickr: IMG_0020) [CC-BY-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*