เดิมพัน NCAAF – (5) รัฐโอไฮโอ กับ (13) วิสคอนซิน

(5) Ohio State Buckeyes vs. (13) Wisconsin Badgers (-4, 52.5 o/u)

โอไฮโอ สเตท บัคอายส์ ยังคงได้ประตูที่คอลเลจ ฟุตบอล เพลย์ออฟ แต่ช็อตนั้นใช้เวลานานกว่ามากเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อ QB J.T. บาร์เร็ตต์แพ้ในฤดูกาลนี้ด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า (Barrett เป็น QB แห่งที่สองของ Ohio State ที่ได้รับบาดเจ็บจนจบฤดูกาลในปีนี้)

ตอนนี้ Buckeyes ต้องการชัยชนะเหนือ Wisconsin Badgers คืนนี้ในเกม Big Ten Championship (20:17 น. ทางตะวันออก) และการสูญเสียระหว่างหนึ่งในสี่ทีมชั้นนำ พวกเขายังต้องโน้มน้าวคณะกรรมการว่าพวกเขาควรจะนำหน้าทีมอย่างเบย์เลอร์ แอริโซนา และรัฐแคนซัส ด้วย QB สายที่สามที่ยังไม่ได้ทดสอบที่หางเสือ

หลังจากที่บาร์เร็ตต์ข้อเท้าหักเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คาร์เดล โจนส์ นักเรียนปีที่สองของเสื้อแดงกลายเป็นกองหลังตัวจริงของบัคอายส์สำหรับเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เกจิหลายคนคาดการณ์ว่าคณะกรรมการคัดเลือกจะกันบัคอายส์ไม่ให้ผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก ไม่ว่าตอนนี้โจนส์ซึ่งเพิ่งผ่านบอลไปเพียง 17 ครั้งในปีนี้ จะอยู่ภายใต้ศูนย์

“ฉันคิดว่านั่นผิด ถ้าสิ่งนั้นเกิดขึ้น” โค้ชเมืองโอไฮโอ Urban Meyer กล่าวอารมณ์เสียอย่างชัดเจน “ไม่ว่าจะเป็นรัฐโอไฮโอหรือทีมอื่น ฉันไม่รู้ว่าคุณทำแบบนั้นได้อย่างไร”

การสนทนานั้นเป็นเรื่องที่น่าสงสัย เว้นแต่ว่ารัฐโอไฮโอจะเข้าควบคุมทีมวิสคอนซินที่อันตรายได้ แบดเจอร์อยู่ที่ 10-2 ในปี และ RB Melvin Gordon กำลังมีฤดูกาลสำหรับทุกเพศทุกวัยด้วยการวิ่ง 2,260 หลาและ 26 TDs ใน 283 แครี่

Buckeyes ทำได้ดีสำหรับการวิ่งในปีนี้ ฝ่ายตรงข้ามไปไกลกว่า 145 หลาต่อเกม (อันดับที่ 40 ในประเทศ) อย่างไรก็ตาม พวกเขาให้ระยะ 137 หลาและ TDs สามลูก (ด้วยปืนเพียง 18 ลำ) ให้กับ Jeremy Langford เมื่อพวกเขายกกำลังสองกับ Michigan State

อย่างไรก็ตาม ในเกมนั้น Buckeyes มีแนวโน้มที่จะกังวลเกี่ยวกับแขนของ Connor Cook มากกว่า กว่าขาของแลงฟอร์ด คาดหวังให้รัฐโอไฮโอออกแผนเกมที่แตกต่างกับแบดเจอร์ที่เน้นการวิ่ง

“ในการที่จะหยุดเกมที่กำลังวิ่ง คุณต้องมีการป้องกันทีมที่ยอดเยี่ยม คุณต้องล้อมรอบ ลูกบอล คุณต้องสร้างกำแพงที่แนวแย่งชิง คุณต้องจับกลุ่มโหม่ง” ลุค ฟิกเคลล์ ผู้ประสานงานการป้องกันของ Buckeyes กล่าว

วิสคอนซินเป็นสี่แต้มเต็งในเกมนี้ และยอดรวมอยู่ที่ 52.5 วิสคอนซินอยู่ 1-6 ATS ในเจ็ดเกมสุดท้ายกับโอไฮโอสเตต

(เครดิตภาพ: ฟิล โรเดอร์ (flickr) “Hawkeyes แพ้แบดเจอร์” [https://creativecommons.org/licenses/by/ 2.0/legalcode]. รูปภาพอาจถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*