เดิมพัน NCAAF – (5) LSU ที่ วิสคอนซิน

(5) LSU Tigers (-10.5, 44.5 o/u) at Wisconsin Badgers

ตอนนี้หรือไม่สำหรับ Les Miles' LSU Tigers (9-3 SU, 6-6 ATS ใน 2558). ผู้ฝึกสอนที่พร้อมรบจะได้รับชัยชนะอีกครั้งหนึ่งในการพิชิต SEC ด้วยการวิ่งกลับที่ดีที่สุดในประเทศ Leonard Fournette ในบัญชีรายชื่อของเขา

 

หาก Miles ไม่ได้ เสร็จสิ้นในปีนี้ เวลาของเขาในลำธารอาจจะสิ้นสุด เขาจะรู้สึกร้อนอย่างแน่นอนถ้าเสือของเขาไม่สามารถผ่านวิสคอนซินแบดเจอร์ (10-3 SU, 6-7 ATS) ในวันเสาร์นี้ที่ Lambeau Field ใน Green Bay (15:30 น. ทางตะวันออก)

Fournette สร้างสถิติวิ่งฤดูกาลเดียวของ LSU ในฤดูกาลที่แล้วด้วยระยะ 2,034 หลา ด้วยระยะอีกเพียง 13 หลาในวันเสาร์ เขาจะกลายเป็น LSU ที่เร็วที่สุดในการกลับมาถึง 3,000 หลาในอาชีพการงาน แม้ว่า Fournette จะทำสถิติได้ไม่ดีนักในปีที่แล้ว เขาเกือบจะปิดตัวลงทั้งหมด (31 หลาจาก 19 ตัว) ในการสูญเสีย 20-16 ให้กับอลาบามา

เขายังถูกกักตัวไว้ต่ำกว่าห้าหลาต่อการพกพาในสองสัปดาห์ข้างหน้ากับอาร์คันซอและโอเล่มิส มีเพียงความสูญเสียอื่นๆ ที่ LSU ประสบในปีนี้

เกมที่ส่งผ่านไม่สามารถเติมเต็มช่องว่างได้เมื่อเกมวิ่งมีปัญหาในฤดูกาลที่แล้ว และในปีนี้ก็อาจจะเหมือนเดิม แบรนดอน แฮร์ริส ซึ่งขว้างไปเพียง 2,165 หลา, 13 TDs และหกตัวเลือกในปีที่แล้ว กลับมาทำหน้าที่เริ่มต้นอีกครั้ง อย่างน้อยเขาจะได้ตัวรับชั้นนำสองคนกลับมาในรูปแบบของ Travin Dural (758 หลา, เจ็ด TDs) และ Malachi Dupre (318 หลา, 5 TDs)

Tigers มีการป้องกันที่ดีในปีที่แล้ว ( 24 แต้มต่อเกม) แต่ตอนนี้จะเป็นผู้ประสานงานการป้องกันคนที่สามในสามฤดูกาล เพิ่มความน่าสนใจให้กับคู่ต่อสู้ในวันเสาร์ Dave Aranda – ผู้ซึ่งนำวิสคอนซินไปสู่อันดับที่ การป้องกันที่ 1 ในประเทศปีที่แล้ว (13.1 PPG) – ตอนนี้อยู่ที่หางเสือในแบตันรูชโดยเปลี่ยน LSU เป็นโครงการ 3-4

การแทนที่ของ Aranda ที่วิสคอนซิน, Justin Wilcox ของ TyinlandC จะต้องลำบาก ตอกย้ำสิ่งที่อารันดาทำได้สำเร็จ วิสคอนซินไม่เพียงเผชิญกับตารางงานที่ยากขึ้นเท่านั้น (พวกเขาเล่นที่ MSU, Michigan และ Iowa State) แต่พวกเขาจะไม่มี Joe Schobert บร็องโก (9.5 กระสอบและ 19.5 โหม่งเสียในฤดูกาลที่แล้ว)

Wilcox won’t get much help from the Badger offense, either. The team posted its lowest rushing total in 20 years last season (150.3 YPG) and doesn’t look much better heading into 2016. The offensive line only has to replace one starter from last season, but that might not be a good thing. The O-line was the biggest issue for the Badgers, who used seven different combinations up front.

อย่านับการโจมตีที่ส่งผ่านเพื่อชดเชยสำหรับเกมวิ่งย่อย แบดเจอร์สเสีย QB Joel Stave และ Alex Erickson ผู้รับตำแหน่งชั้นนำ Stave ไม่ได้เสียอะไรมากนัก เขามีเพียง 11 TDs และ 11 Picks เมื่อปีที่แล้ว แต่เอริคสันเป็นอาวุธที่ดีที่สุดที่วิสคอนซินมีอยู่ภายนอก 77 ที่จับของเขาและ 978 หลาของเขาทั้งคู่มากกว่าสองเท่าของผู้รับชั้นนำคนต่อไป

QB Bart Houston อาวุโส (27 จาก 47 ในระยะ 281 หลา, TDs สามลูกและการเลือกสองครั้งในปี 2015) จะทำให้งานของเขาลดลงอย่างแน่นอน ออกมาเพื่อพยายามตามให้ทันกับความผิดของ LSU

ทั้งสองทีมมีค่าเฉลี่ยมากเมื่อเทียบกับสเปรดในปีที่แล้ว และได้รับ 10.5 คะแนนจาก พฤตินัย home team is alluring. But Wisconsin has not done well against the SEC in recent history, going 1-4 ATS in the last five against the nation’s best conference. The Tigers, meanwhile, are 5-1 ATS in their last five as a favorite. I like Fournette and the Tigers to literally and figuratively run away with this one, especially with the institutional knowledge of the Badgers that Aranda brings to the table.

Pick: LSU (-10.5)


เครดิตภาพ: โดย JustDog ​​(งานของตัวเอง) CC BY-SA 3.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0] ผ่าน Wikimedia Commons

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*