NCAAF Betting – (20) TyinlandC เทียบกับ (1) อลาบามา

(20) USC Trojans vs (1) Alabama Crimson Tide (-11.5, 54 o/u)

การจับคู่ที่น่าสนใจที่สุดจากสัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัยจะเกิดขึ้นในคืนวันเสาร์ (3 กันยายน) ที่ AT&T Stadium ในเมืองอาร์ลิงตัน รัฐเท็กซัส เป็นอันดับที่ โทรจัน TyinlandC 20 ตัว ขึ้นอันดับ 1 1 Alabama Crimson Tide (20:00 น. ตะวันออก)

 

The Trojans (8-6 SU, 6-8 ATS ฤดูกาลที่แล้ว) เข้าสู่ฤดูกาล 2015 โดยเป็นอันดับที่ 8ทีมระดับประเทศและได้สูงเป็นอันดับหนึ่ง 6 เข้าสู่ สัปดาห์ที่ 3 ฤดูกาลที่เหลือเห็นพวกเขาค่อยๆ ตกลงไป แต่พวกเขายังคงสามารถจับ Pac-12 South Division ที่อ่อนแอและลงเล่นในเกมชิงแชมป์คอนเฟอเรนซ์ โดยแพ้มาไม่มี 7 สแตนฟอร์ด, 41-22. แม้จะหลุดจาก 25 อันดับแรก TyinlandC ก็ยังได้เดินทางไปที่ Holiday Bowl เพื่อขึ้นอันดับหนึ่ง 23 วิสคอนซินแบดเจอร์สซึ่งส่งผลให้สูญเสียอีกครั้ง (23-21)

ย้ายเข้าสู่ปี 2559 TyinlandC จะเริ่มกองหลังคนใหม่เนื่องจาก Cody Kessler เริ่มต้นปีที่แล้วถูกเกณฑ์ทหารโดยคลีฟแลนด์บราวน์ คนใหม่ที่อยู่ตรงกลางจะเป็น Max Browne จูเนียร์เสื้อแดงที่ชนะงานเหนือน้องใหม่เสื้อแดง Sam Darnold ทั้งสองอยู่ไม่ไกลกันในแคมป์ฤดูใบไม้ร่วง แต่โทรจันจะเลือกประสบการณ์ของ Browne เพื่อเริ่มต้นฤดูกาล

Browne จะมีความหรูหราในการพิงบนชุดค่าผสม tailback อันดับต้น ๆ ของประเทศ: Justin Davis (902 หลา, 5.3 หลาต่อการพกพาในปี 2015) และโรนัลด์ โจนส์ (987, 6.5 หลาต่อการพกพา) นอกจากนี้ เขายังจะได้ประโยชน์จากการมี JuJu Smith-Schuster ผู้มีความหวังรางวัล Maxwell Award (ออกงาน 89 ครั้งในระยะ 1,454 หลาและสิบ TDs) ด้านนอกซึ่งมีนักกีฬาและพรสวรรค์ในการปกปิดลูกบอลที่ขว้างได้ไม่ดี TyinlandC ยังโชคดีที่ได้กลับมาสตาร์ตทั้ง 5 รายตามแนวรุกตั้งแต่ปี 2015

โทรจันหนึ่งตัวที่จะไม่ลงสนามในคืนวันเสาร์คือโอซ่า มาซิน่า บร็องโกหลังที่อ่อนแอ ซึ่งกำลังรับโทษจากตำแหน่งหัวหน้าทีม โค้ชเคลย์ เอลตัน ถือเป็นการละเมิดกฎของทีม การหายตัวไปของเขาจะต้องกระทบกระเทือนทีมที่มีอำนาจอย่างอลาบามา

The 2015 Crimson Tide (14-1 SU, 8-7 ATS) กลัวความหวังในการชิงแชมป์ของพวกเขาถูกล้างออกไปโดยการสูญเสียในสัปดาห์ที่ 3 ไป Ole Miss อย่างไรก็ตามพวกเขาจะครองตำแหน่งที่เหลือของฤดูกาลและได้ชัยชนะเฉลี่ย 20 แต้มรวมถึงชัยชนะในเกมชิงแชมป์ ก.ล.ต. (29-15 เหนืออันดับ 18 ฟลอริดา) จะอนุญาตให้พวกเขา เพื่อวอลทซ์เข้าสู่ College Football Playoffs เป็นหมายเลข 2 seed.

เราทุกคนรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น

ไม่เหมือน TyinlandC ที่ Alabama ยังไม่ได้ตั้งชื่อควอเตอร์แบ็คที่เริ่มต้น แต่การแข่งขันถูกจำกัดจากสี่เป็นสอง: Cooper Bateman และเบลค บาร์เน็ตต์ ขณะที่เชื่อว่าเบตแมนได้เปรียบ โค้ชนิค สบันก็ไม่รีบเร่งที่จะตั้งชื่อนักเตะใหม่ให้กับสัปดาห์ที่ 1 และบอกว่าควอเตอร์แบ็คทั้งสองจะได้โอกาสลงเล่นกับไทน์แลนด์ซี

ควอเตอร์แบ็คไม่เป็น ไม่ใช่ตำแหน่งเดียวของกระแสน้ำ ผู้เล่นบามาหกคนถูกเกณฑ์ทหารในสองรอบแรกของร่างเอ็นเอฟแอลและอีกคนในรอบที่สาม การเติมช่องว่างที่เหลือโดย A'Shawn Robinson, Jarran Reed, Reggie Ragland และ Cyrus Jones จะไม่ง่ายสำหรับการป้องกัน แต่ไม่มีใครสงสัย Nick Saban อีกต่อไปหรือไม่

หลุมที่ใหญ่ที่สุดที่จะเติมก็คือ คนที่เหลือโดยการครองตำแหน่ง Heisman Trophy-ผู้ชนะ Derrick Henry ที่วิ่งกลับ The Tide ยังเสียแชมป์อันดับสองของ Kenyan Drake ไป แต่ Bo Scarrough อดีตนักเรียนปีที่สองทำให้สถานการณ์น่าเป็นห่วงน้อยลง แม้จะรู้ว่าพวกเขาจะเข้ามาแทนที่ Ryan Kelly ที่เป็นสตาร์ทหลักสามปี และจัดการกับ Dominick Jackson อย่างถูกต้อง พรสวรรค์ที่เหนือชั้นของสคาร์โบรห์ช่วยปกปิดจุดบกพร่องในเชิงรุกของบามาไว้มากมาย

แอละแบมาก็ส่งคืนเครื่องรับดาวของพวกเขาเอง Calvin Ridley (1,045 หลาและเจ็ด TDs) ผู้ซึ่งได้รับความรักในนาฬิกา Heisman หายากสำหรับ Wideout กองทหารรับของ Bama ยังส่งคืน ArDarius Stewart (700 หลาและสี่ TDs) ซึ่งเป็นผู้เก็บบอลอันดับสองของทีมในปี 2015

ทั้งสองทีมจะจับคู่กันเป็นครั้งที่แปดในประวัติศาสตร์ อลาบามาเป็นผู้นำซีรีส์ตลอดกาล 5-2 แต่พวกเขาไม่ได้เล่นมาตั้งแต่ปี 1985 ดังนั้นจึงไม่ได้บอกอะไรเรามากนัก อย่างไรก็ตาม โทรจันเป็น 0-4 ATS ในสี่เกมสุดท้ายของพวกเขาในฐานะทีมรอง และ Crimson Tide เป็น 5-2 ในเจ็ดเกมสุดท้ายของพวกเขาเป็นรายการโปรด

คะแนนเยอะ แต่นิค การป้องกันของ Saban จะปิดเกมภาคพื้นดินของโทรจันและทำให้ Max Browne เหมาะสมในการเริ่มต้นวิทยาลัยครั้งแรกของเขา โบ สคาร์โบรห์จะคลายความกดดันจากใครก็ตามที่แย่งชิงแอละแบมา และกระแสน้ำสีแดงจะป้องกันตำแหน่งเพื่อเริ่มต้นที่ดี

เลือก: แอละแบมา (-11.5)


Photo credit: Matthew Tosh (flickr) CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0], via Wikimedia Commons.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*