NCAAF Betting – (2) Clemson at ออเบิร์น

(2) Clemson Tigers (-7.5, 63 o/u) at Auburn Tigers

The no. 2 Clemson Tigers (14-1 SU, 8-7 ATS ในปี 2015) มีงานที่ต้องดูแลที่ยังไม่เสร็จ หลังความพ่ายแพ้ในเกมชิงแชมป์ระดับประเทศเมื่อปีที่แล้ว เสือก็หวังว่าจะจบได้ดีกว่าหนึ่งตำแหน่งในปีนี้ และนำโดย Deshaun Watson ตัวเต็งของไฮส์มัน พวกเขามีโอกาสดีพอๆ กับทุกทีมในประเทศ

 

การแสวงหาตำแหน่งของพวกเขาร้อนขึ้นทันทีที่ประตูขณะที่พวกเขากระแทกถนนกับการสร้างใหม่ แต่ยังคงอันตราย Auburn Tigers (7-6, 3-9-1 ATS) ในวันเสาร์นี้ (9: 00:00 น. ทางทิศตะวันออกที่ Jordan-Hare Stadium)

Clemson สร้างสถิติของโรงเรียนในฤดูกาลที่แล้วด้วยชัยชนะ 14 ครั้ง เกือบทุกตัวชี้วัด ปี 2015 ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามสำหรับ Tigers ยังมีความรู้สึกที่เอ้อระเหยของ "สิ่งที่จะได้รับ?" เนื่องจากว่าทีมยอมจำนนต่อผู้นำในควอเตอร์ที่สี่สู่เกมเดอะไทด์ในเกมชิงแชมป์ ซึ่งสุดท้ายก็ล้มลง 45-40

การได้แต้ม 40 แต้มในการป้องกันตัวของบามานั้นเป็นความสำเร็จในตัวเอง และคุณสามารถคาดหวังได้มากกว่านั้น ในฤดูกาลเดียวกันนี้โดย Tigers กลับมาเป็นผู้เล่นหลักในเกมรุกส่วนใหญ่ วัตสัน (ผ่าน 4,104 หลา, 35 TDs, 13 INTs; 1,105 หลาวิ่ง, 12 TD วิ่ง) เป็นฟันเฟืองที่สำคัญอย่างเห็นได้ชัด แต่เขาไม่ใช่ของเล่นชิ้นเดียวที่โค้ช Dabo Swinney ต้องทำงานด้วย

เข้าร่วม วัตสันในการบุกที่เคลมสันอย่างอุดมสมบูรณ์กำลังวิ่งกลับ Wayne Gallman (1,527 หลาที่รับ 13 TDs) และตัวรับที่กว้าง Artavis Scott (901 ระยะรับ , หก TDs) และ Charone Peake (716 หลารับหลา, 5 TDs) ทั้งหมดมีฤดูกาล 2015 ที่มั่นคง; ทุกอย่างอาจจะดียิ่งขึ้นในปีนี้

สิ่งที่น่ากลัวจริงๆ เกี่ยวกับการโจมตีของเคล็มสันคือ ไมค์ วิลเลียมส์ มิดฟิลด์ตัวรับของเอ็นเอฟแอลในอนาคตที่จะกลับมาในฤดูกาลหน้า ตัวรับที่มีความสามารถ uber พลาดเกือบ ของฤดูกาลที่แล้วด้วยอาการบาดเจ็บที่คอในการขับครั้งแรกของปี

การป้องกันของ Clemson สูญเสียผู้สนับสนุนหลักบางคนรวมถึงผู้ส่งดาว Shaq Lawson และ Kevin Dodd พร้อมด้วย มุมแมคเคนซี่อเล็กซานเดอร์ แต่ DT Carlos Watkins เป็นดาวเด่น และกองหลังไม่ต้องทำอะไรมากเป็นรายสัปดาห์เพื่อให้ Clemson ชนะ การกระทำผิดกฎหมายเป็นไปได้ในคำเดียว

ออเบิร์นมีความสามารถบางอย่างใน D แม้ว่ารวมถึงพรสวรรค์ของ NFL ที่มีศักยภาพ Carl Lawson และ Montravius ​​Adams แนวรับน่าจะเป็นจุดแข็งของทีมในปี 2016 เนื่องจากการรุกเริ่มที่ไม่ได้รับการพิสูจน์ QB Sean White (1,166 หลา, หนึ่ง TD, สี่การเลือกในปี 2015) และทีมได้ยกเลิก RB Jovon Robinson สตริงแรกเนื่องจากนอกสนาม เหตุการณ์

ยุดยากสำหรับออเบิร์นในสัปดาห์นี้เมื่อ DE Stephen Roberts ถูกจับในข้อหาพยายามหลบหนีการบังคับใช้กฎหมายและถือปืนพกโดยไม่ได้รับอนุญาต โรเบิร์ตส์ ผู้เล่นคนที่ห้าในทีมที่ถูกจับกุมในช่วงซัมเมอร์ จะไม่ลงเล่นในวันเสาร์

ออเบิร์นกำลังได้รับแต้มมากมายสำหรับโปรแกรมเลือดน้ำเงินที่เล่นในบ้าน แต่พวกเขาเป็นเดิมพันที่แย่มากในปีที่แล้วและกำลังเผชิญหน้ากับทีมเคลมสันที่น่าจะทำคะแนนได้ ฉันจะพาวัตสันและเพื่อนๆ ไปทำภารกิจหลักเพื่อออกเดินทาง

Pick: Clemson (-7.5)


เครดิตภาพ: สาธารณสมบัติ

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*