NCAAF Betting – (18) UCLA at (15) สแตนฟอร์ด

(18) UCLA Bruins at (15) Stanford Cardinal (-5, 54 o/u)

The no. 18 UCLA Bruins (4-1, 1-1 Pac-12) มีโอกาสที่จะสร้างตัวเองให้เป็นสุนัขอันดับต้น ๆ ใน Pac-12 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่พวกเขาวางไข่กับรัฐแอริโซนา (38-23) โดยล้มเกมหลังยูทาห์ในอันดับภาคใต้ในกระบวนการ สไลด์สองเกมอาจอยู่บนขอบฟ้าเนื่องจากตอนนี้บรูอินส์ต้องเดินทางไปยังปาโลอัลโตเพื่อเผชิญหน้ากับหมายเลข 15 Stanford Cardinal (4-1, 3-0 Pac-12) ที่ Stanford Stadium คืนนี้ (22:30 น. ทางตะวันออก)

UCLA อนุญาตให้ทีม Sun Devils ทั้งหมด 465 หลาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งสูงกว่าเกือบ 100 หลา ค่าเฉลี่ยฤดูกาลของพวกเขา (382) ซึ่งรวม 192 หลาและสองทัชดาวน์บนพื้นกับเกมวิ่ง Sun Devil ที่ธรรมดามาก (ซึ่งอยู่อันดับที่ 59 ในประเทศ)

ในขณะเดียวกัน น้องใหม่ QB Josh Rosen – ซึ่งทำได้ดีกว่าที่คาดไว้ ปีแรกของการลงเล่น – มีเกมที่แย่ที่สุดในฤดูกาลนี้ โดยผ่านบอลได้เพียง 55 เปอร์เซ็นต์ในขณะเดียวกันก็เลือกได้ (อันดับที่ 5 ของปีของเขา)

สำหรับแนวรับที่แข็งแกร่งของสแตนฟอร์ด ดูสิ เพื่อให้โค้ชจิม โมราพึ่งพาเกมภาคพื้นดินของทีมมากขึ้นอีกนิด โดยกดดันให้จิม โมราอายุน้อย (ผู้พยายามจ่ายบอล 40 ครั้งต่อรัฐแอริโซนา) ปัจจุบัน UCLA อยู่อันดับที่ 34 ในประเทศในการเร่งความเร็ว โดยทำประตูได้ 200 หลาต่อเกม

วิธีที่ Mora วางแผนที่จะปราบปรามการกระทำผิดกฎหมายของ Stanford นั้นเป็นเครื่องหมายคำถามเล็กน้อย พระคาร์ดินัลเล่นบนพื้นดินดีกว่าบรูอินส์ โดยเฉลี่ยเกือบ 210 หลาต่อเกม และยูซีแอลเอแสดงให้เห็นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเซเว่นหน้าของพวกเขาอ่อนแอ

เส้นสีเงินคือบรูอินส์รู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น .

“พวกเขาไม่ได้ซ่อนอะไรเลย พวกเขาจะเข้าแถวและจ่ายบอลในอันดับที่หนึ่งและอันดับสอง พยายามอยู่ในสถานการณ์ที่จัดการได้” Deon Hollins บร็องโก UCLA นอกทีมกล่าว “พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมากกับมัน พวกเขาทำได้ดีมากในสิ่งที่พวกเขาทำ ดังนั้นเราต้องดีขึ้นอีกหน่อย”

เนื่องจากการสูญเสียเปิดฤดูกาลที่ Northwestern พระคาร์ดินัลได้รับชัยชนะสี่นัดติดต่อกันรวมถึง 55- การระเบิด 17 ครั้งเหนือแอริโซนาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทีมยังเป็น 4-0 เมื่อเทียบกับสเปรดในช่วงนั้น ในทางกลับกัน Bruins ตกลงไปที่ 3-2 ATS ในปีนี้ด้วยความพ่ายแพ้ต่อรัฐแอริโซนา (พวกเขายังล้มเหลวในการปิดบัง BYU) และเป็น 1-6 ATS ในเจ็ดครั้งสุดท้ายที่พบกับสแตนฟอร์ด

The five-point line isn’t enough to scare me away from those trends and the Cardinal. Take Stanford to hand UCLA another ATS loss.

เลือก: Stanford (-5)

 

(เครดิตภาพ: Neon Tommy [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*