NCAAF Betting – (14) มิชิแกน ที่ Penn State

(14) Michigan Wolverines (-4) at Penn State Nittany Lions

หลังจากที่ ดูอินเดียน่าต่ำ ก็พา มิชิแกน ไปที่ขอบเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว เพนน์ สเตท นิตตานี ไลออนส์ (7-3, 4- 2 บิ๊กเท็น) มีเหตุผลพิเศษเล็กน้อยที่เชื่อว่าพวกเขาสามารถดึงอารมณ์เสียได้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพวูล์ฟเวอรีน (8-2, 5-1 บิ๊กเท็น) ในวันเสาร์นี้ที่สนามกีฬาบีเวอร์ (12:00 น. ตะวันออก)

Michigan needed two overtimes to get by the Hoosiers (48-41), who are winless in conference play. Quarterback Jake Rudock had a huge day leading the offense; the senior completed 33 of 46 passes for 440 yards and a school-record six touchdowns, including a fourth-and-goal TD to senior wideout Jehu Chesson with two seconds left in regulation. Rudock hadn’t thrown more than two TDs in a game this season before torching the Hoosiers for a half-dozen.

หัวหน้าโค้ชคนใหม่ Jim Harbaugh ยกย่องท่าทีของเขาหลังจากเกม

“ถ้าเจคไม่เล่นอย่างที่เขาเป็น เราไม่มีโอกาส” Harbaugh กล่าวกับ Associated Press “คุณสมบัติทั้งหมดนั้น — พูดถึงความแม่นยำของเขา พูดถึงความแข็งแกร่งของแขน พูดถึงความทนทานของเขา ความแข็งแกร่งของเขา เขาเป็นอัจฉริยะ — แต่ฉันยังคงกลับไปที่สิ่งนั้น เขาแค่ไม่สะทกสะท้าน ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร”

Harbaugh จะไม่ตื่นเต้นกับผลงานที่ได้รับจากการป้องกันของเขา อินดีแอนาเอาชนะมิชิแกนบนพื้นด้วยระยะขอบขนาดใหญ่ (307 หลาต่อ 141) ซึ่งน่าประหลาดใจเนื่องจากวูล์ฟเวอรีนอยู่ในสิบอันดับแรกในประเทศเมื่อเทียบกับการวิ่งทั้งหลาต่อเกม (103.2) และหลาต่อความพยายาม (3.1)

Penn State หยุดงานเมื่ออาทิตย์ที่แล้วหลังจากทิ้งการแข่งขันที่แน่นแฟ้น 23-21 ที่ Northwestern สัปดาห์ก่อนหน้า การสูญเสียของ Wildcats มาจากการชนะ Indiana 29-7 ที่โดดเด่น

The Nittany Lions ยังคงค้นหาชัยชนะลายเซ็นครั้งแรกของพวกเขาภายใต้หัวหน้าโค้ช James Franklin และการเอาชนะมิชิแกนน่าจะเป็นแบบนั้น ชนะ. การป้องกันของพวกเขาซึ่งอยู่อันดับที่ 13 ในการทำคะแนนที่ 17.7 PPG น่าจะให้ Rudock มีปัญหามากกว่าที่ Indiana สามารถทำได้

Penn State QB Christian Hackenberg หวังว่าจะได้แสดงทักษะของเขาทางโทรทัศน์ระดับประเทศในวันเสาร์นี้ แฮ็คเคนเบิร์กเข้ามาในฤดูกาลนี้ในฐานะโอกาสของเอ็นเอฟแอล ชื่อของเขาถูกโยนทิ้งไปในไม่ 1 เลือกการสนทนา แต่จูเนียร์มีปีขึ้นและลงโดยผ่าน 1,992 หลา 13 ทัชดาวน์และสามเซพชั่น

Hackenberg ที่ไม่ดีปรากฏตัวขึ้นกับ Northwestern; เขาไม่พบโซนท้ายและผ่านไปเพียง 205 หลาและเลือก40 ครั้งแต่สองเกมก่อนหน้านั้น (ชัยชนะเหนือแมริแลนด์และอินเดียน่า) เป็นสองเกมที่ดีที่สุดของฤดูกาลในขณะที่เขากองรวมกันได้เกือบ 600 หลาในอากาศและอีก 5 รายการหลักโดยไม่มีการหมุนเวียน

วูล์ฟเวอรีนเป็น 2-5 ATS ในเกมบนถนนเจ็ดครั้งล่าสุดของพวกเขาและ 1-5 ATS ในหกครั้งล่าสุดของพวกเขาเป็นเกมโปรดบนท้องถนน Nittany Lions เป็น 6-2 ATS ในแปดเกมสุดท้ายของพวกเขาในฐานะผู้แพ้ 3.5-10.0 แต้ม เมื่อพิจารณาจากความเปราะบางของ Michigan เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และข้อเท็จจริงที่ Hackenberg มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นโดยรวม – นำ Nittanies กลับบ้านและคะแนน

Pick: Penn State +4.

(เครดิตภาพ: Peter R. Schlitt (ผู้ใช้ flickr One Raised Eyebrow) [CC-BY-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*