NCAAF Betting – (10) Florida at อาราคันซอ

(10) Florida Gators (-4, 47 O/U) at Arkansas Razorbacks

เมื่อสองสัปดาห์ก่อน Arkansas Razorbacks (5-3 SU, 3-5 ATS) รู้สึกอับอายที่ ออเบิร์น การป้องกันของ Hogs ไม่มีคำตอบสำหรับการโจมตีที่เร่งรีบของ Tigers และออกจากเมืองด้วยการสูญเสีย 56-3 อย่างต่ำต้อย อาร์คันซอมีสัปดาห์ลาก่อนเพื่อเลียบาดแผลและจัดกลุ่มเกมประจำฤดูกาลสี่นัดสุดท้าย โดยเกมแรกจะจัดขึ้นในวันเสาร์นี้กับจระเข้ฟลอริดา เกเตอร์ หมายเลข 10 (6-1 SU, 3-4 ATS) ในเมืองฟาเยตต์วิลล์ (4 พ.ย. เวลา 3:30 ตะวันออก).

Bret Bielema อยู่ในฤดูกาลที่สี่ของเขาในฐานะหัวหน้าโค้ชอาร์คันซอ ทีมของเขาพัฒนาขึ้นทุกปี และพวกเขาได้รับชื่อเสียงในการเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดในช่วงสัปดาห์สุดท้าย การจับคู่นี้จะไปไกลในการพิจารณาว่าแนวโน้มนั้นยังคงอยู่หรือไม่ ชัยชนะเหนือจระเข้จะเป็นคำแถลงต่อที่ประชุมทั้งหมด มันจะเป็นสัญญาณว่า Razorbacks พร้อมที่จะสร้างตัวเองในครึ่งบนของ SEC West นี่กลายเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตามตารางงานของพวกเขา ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Hogs จะเน้นไปที่การแสดงความพยายามอย่างเต็มที่แห่งปี

การจับคู่กับแนวรับของ Florida นั้นต้องการมากกว่าการเตรียมตัวเพียงลำพัง ยกเว้นการบุกพังทลายในครึ่งหลังที่เทนเนสซี จระเข้ได้ปิดตัวฝ่ายตรงข้ามทุกราย มีเพียงอาสาสมัครเท่านั้นที่ทำคะแนนได้มากกว่า 14 คะแนนจากแนวรับที่ตระหนี่ จระเข้มีหนทางที่จะชนะ SEC East และได้รับอันดับที่ 10 ในระดับประเทศอย่างเงียบๆ

ฟลอริดาครองซีรีส์นี้โดยเอาชนะอาร์คันซอในการประชุมเก้าครั้งล่าสุด ในปีนี้ แนวรับที่แข็งแกร่งของพวกเขาถูกจับคู่กับเกมรุกที่ไม่ฉูดฉาด นำโดยลุค เดล ริโอ ควอเตอร์แบ็ครุ่นเยาว์ ในขณะที่การจู่โจมของเกเตอร์มีความเป็นนักกีฬา โค้ชจิม แม็คเอลเวนเลือกที่จะเล่นรุกโดยเจตนามากขึ้น ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อควบคุมลูกบอลและลงเล่นในตอนแรก สิ่งนี้ควรอยู่ในมือของแนวรับของอาร์คันซอซึ่งถูกเปิดเผยโดยการกระทำผิดกฎหมายอย่างรวดเร็ว

จระเข้ไม่ได้เอาชนะทีมใน 25 อันดับแรกในปัจจุบันและยังไม่ได้พิสูจน์ตัวเองอยู่บนท้องถนน ฟลอริดาแพ้ที่เทนเนสซีและถูก Vanderbilt รับสารภาพในเกมเดียวบนถนนที่แท้จริง หาก Razorbacks สามารถปกป้องกองหลัง Austin Allen ได้ พวกเขาน่าจะรวบรวมความผิดได้มากพอที่จะทำให้ทีมนี้แข่งขันได้ตลอด พวกเขาอนุญาตให้กระสอบ 21 ใบในฤดูกาลนี้ และจะจัดลำดับความสำคัญของการป้องกันการจ่ายบอลในสัปดาห์นี้

การสูญเสียทั้งสามในอาร์คันซอเป็นการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม (อันดับ 1 แอละแบมา หมายเลข 7 Texas A'M และอันดับที่ 7 11 ออเบิร์น). หมูได้รับการทดสอบการต่อสู้และลักษณะทางกายภาพของพวกมันจะเท่ากับจระเข้ที่ก้าวร้าว ทั้งสองทีมจะมองหาการควบคุมบอลในสิ่งที่ควรจะเป็นแบไต๋ smashmouth ก.ล.ต. คลาสสิก สายเปิดที่ Florida -4 และไม่ได้ย้าย ยอดรวมเป็นหนึ่งในสัปดาห์ที่ต่ำที่สุดที่ 47 ซึ่งน่าจะแน่นและแนะนำให้ทำคะแนน

Pick: Arkansas (+4)


เครดิตภาพ: Bobak [CC BY-SA 2.5 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.5)] ผ่าน Wikimedia Commons

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่| ||199 Required fields are marked *