เดิมพัน NCAAF – (1) รัฐโอไฮโอที่เวอร์จิเนียเทค

(1) Ohio State Buckeyes (-14, 52.5 o/u) at Virginia Tech Hokies 

เย็นนี้ Urban Meyer และอันดับ 1 Ohio State Buckeyes (14-1, 8 -0 บิ๊กเท็น) จะเริ่มป้องกันตำแหน่งระดับชาติกับเวอร์จิเนีย เทค โฮกี้ส์ (7-6, 3-5 ACC) ซึ่งเป็นทีมเดียวที่พวกเขาแพ้เมื่อปีที่แล้ว Buckeyes และ Hokies จะเข้าร่วมที่ Lane Stadium ใน Blacksburg เวลา 20:00 น. ทางตะวันออก

Buckeyes สูญเสียส่วนสำคัญบางส่วนจากทีมชิงแชมป์ของพวกเขา รวมถึง WR Devin Smith อันดับต้น ๆ TE Jeff Heuermann อันดับต้น ๆ และอันดับต้น ๆ ซีบี โดรัน แกรนท์ แต่เมเยอร์ยังคงอับอายกับความร่ำรวยในด้านความผิดและการป้องกัน, โม้ห้าผู้ท้าชิงไฮส์มันที่ถูกกฎหมาย ในรูปแบบของ QBs JT Barrett และ Cardale Jones, WR Braxton Miller ที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ที่มีศักยภาพ ไม่. เลือก LB Joey Bosa โดยรวม 1 คนและให้พลังกลับ Ezekiel Elliott (อย่างไรก็ตาม โบซ่าไม่เหมาะกับเกมวันนี้เนื่องจากการระงับ)

คำถามใหญ่ในยุไม่ได้เกี่ยวกับการเติมหลุมของผู้ที่จากไป แต่จะทำอย่างไรที่ QB กับ Barrett, Jones และอดีต QB Miller ทุกคนมีสิทธิที่ถูกต้องตามกฎหมายในบทบาทเริ่มต้น มิลเลอร์ตัวเล็กถูกย้ายไปเล่นที่บริเวณกว้าง แต่บาร์เร็ตต์นักเรียนปีที่สองซึ่งเริ่มเกมส่วนใหญ่เมื่อปีที่แล้วก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บจนจบฤดูกาลและโจนส์จูเนียร์ยังคงมีส่วนร่วมใน "การต่อสู้รุ่นเฮฟวี่เวท” สำหรับงาน

ใครก็ตามที่ได้รับการพยักหน้า Meyer จะหาวิธีเล่นให้อีกฝ่ายอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเขาทั้งคู่ก็พร้อมที่จะออกไปบนม้านั่ง (เมเยอร์ใช้โจนส์ร่างใหญ่ในสถานการณ์เส้นประตูนานก่อนที่เขาจะเป็นตัวจริง)

เดอะโฮกี้ส์กำลังอยู่ในฤดูกาลที่ขึ้นลงปี 2014 โดยเน้นที่ชัยชนะเหนือ รัฐโอไฮโอและหมายเลข 21 Duke แต่ตกต่ำจากการพ่ายแพ้ต่อ Wake Forest, Boston College และ ECU (โดยสองคนหลังมาที่บ้าน)

Michael Brewer กองหลังควอเตอร์แบ็คกลับมาสู่ซีซันอาวุโสของเขาในแบล็กส์เบิร์กหลังจากทุ่มไป 2,692 หลา 18 ทัชดาวน์และ 15 การเลือกในปี 2014 (เขาถูกไล่ออก 32 ครั้งด้วย) คาดว่าจะมีความผิด Hokie มากขึ้นในฤดูกาลนี้ บริวเวอร์จะสามารถพึ่งพารุ่นพี่อีกคน โดยวิ่งกลับมาอย่าง เจซี โคลแมน พร้อมกับสองเป้าหมายแรกของเขาจากปีที่แล้ว WR ปีที่สอง อิสยาห์ ฟอร์ด และบัคกี้ ฮอดเจส

แต่เป็นแนวรับที่ทำให้ทีมมีความหวังจริงๆ . หน่วยนี้จบที่ 14 ในประเทศด้วยคะแนนเทียบกับปีที่แล้วและพร้อมที่จะเป็น มาก  แข็งแกร่งอีกครั้ง อวดการส่งลูกเข้าโค้งอย่างมหาศาล

Betting-wise, it’s that Tech defense that makes the under (52.5) the appealing play. Ohio State is an offensive juggernaut and will get the win, but expect the Hokies D to come to play, keeping the Buckeyes from racking up their usual numbers.

เลือก: ต่ำกว่า 52.5

(Photo credit: Adam Glanzman (Flickr: asg.fbc.vsOSU.11.30.131225 copy) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], via Wikimedia Commons. Photo has been cropped.)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*