เดิมพัน Music City Bowl แสดงตัวอย่าง: Notre Dame vs. (23) LSU

Notre Dame Fighting Irish vs. (23) LSU Tigers (-7, 52 o/u)

The Notre Dame Fighting Irish สิ้นสุดฤดูกาลอย่างหายนะ ในช่วงกลางเดือนตุลาคม พวกเขาทำลายสถิติ 6-0 ให้กับแทลลาแฮสซีและเกือบจะล้มเซมิโนลที่ไร้พ่าย (31-27)แม้จะวาง 11.5 ในอัตราต่อรอง ตั้งแต่นั้นมา ทีมท็อปไฟว์ที่ครั้งหนึ่งเคยเอาชนะได้เพียงนัดเดียว (49-39 เหนือกองทัพเรือ) จบฤดูกาลที่ 7-5 และตกต่ำในการจัดอันดับ

พรุ่งนี้ชาวไอริชจะพยายามกอบกู้ สิ่งที่พวกเขาทำได้จากฤดูกาลใน Franklin American Mortgage Music City Bowl ซึ่งพวกเขาจะพบกับ 23 LSU Tigers (15:00 น. ทางทิศตะวันออกที่ LP Field ในแนชวิลล์)

ชาวไอริชผ่านเฉลี่ย 293 ครั้ง หลาต่อเกม (อันดับที่ 16 ในประเทศ) และ 33 แต้ม (อันดับ 39) แต่มีจริงๆ ต้องดิ้นรนกับผลประกอบการในช่วงท้ายฤดูกาลที่ตกต่ำ หลังจากไม่มีการสกัดกั้นในสามเกมแรกของปี คิวบี เอเวอเร็ตต์ โกลสันรุ่นพี่ได้โยนอย่างน้อยหนึ่งครั้งในเก้าเกมหลัง Golson มีการเลือกทั้งหมด 14 ครั้งในปีนั้น และทำสี่ฤดูกาลสูงสุดระหว่างการสูญเสีย 51-33 ให้กับรัฐแอริโซนาในต้นเดือนพฤศจิกายน

หัวหน้าโค้ช Brian Kelly ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าใครจะออกสตาร์ทภายใต้ กองกลางชาวไอริชในวันพรุ่งนี้ และกำลังพิจารณาอย่างจริงจังที่จะให้มาลิก ซาอีร์ นักเรียนปีที่สอง ซึ่งเข้ามาแทนที่ Golson กลางเกมสุดท้ายของฤดูกาลปกติกับ TyinlandC – การออกสตาร์ท

“ฉันไม่ได้ตัดสินใจว่าใคร ผู้เริ่มต้นยัง” เคลลี่กล่าวหลังจากฝึกฝนตาม Inside the Irish “ทั้งคู่ได้ตัวแทนที่มีคุณภาพ ฉันอาจจะต้องทำที่นี่ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า พวกเขาทั้งคู่กำลังจะลงเล่น และฉันแค่ต้องเข้าใจมันและกระแสของเกม”

เสือ LSU จบฤดูกาลที่ 8-4 หลังจากทิ้งเกมกลางฤดูกาลที่รัฐมิสซิสซิปปี้และออเบิร์น ไทเกอร์สชนะสามนัดติดต่อกัน โดยเพิ่มสถิติเป็น 7-2 และดูเหมือนว่าจะทำให้เรือลำนี้ถูกต้อง ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 5 Alabama และนำ Tide ไปที่ OT ก่อนตก 20-13 การสูญเสียนั้นต้องติดอยู่กับ Tigers เนื่องจากพวกเขาถูกทิ้งโดย Arkansas 17-0 ในสัปดาห์หน้าเพื่อตกเป็น 7-4

LSU เข้าสู่ฤดูกาลชามด้วยโน้ตที่ชนะแม้ว่าหลังจาก เอาชนะ Texas A&M, 24-17 ในเกมสุดท้ายของฤดูกาลปกติ

แม้จะเสียคะแนนไป 34 แต้มให้ Mississippi State และ 41 ให้ Auburn แต่ Tigers ก็ทำประตูได้ดีเป็นอันดับสามของประเทศ ยอมแพ้ 16.4 แต้มต่อเกม แนวรับสามารถเก็บฝ่ายตรงข้ามได้เลขหลักเดียวในหกของชัยชนะแปดครั้งของ Tigers ในปีนั้น

ในการบุก LSU อาศัยเกมวิ่งเพื่อเคลื่อนลูกบอล เฉลี่ย 219.5 หลาต่อเกมบน กราวด์ (อันดับที่ 29 ของประเทศ) แต่มีปัญหาในการส่งบอล โดยเฉลี่ยแล้วห่างไปเพียง 163.9 หลา

เสืออยู่ในเกมชาม 23–21–1 และชนะในอันดับสุดท้าย Outback Bowl ประจำปี (21-14) เหนือไอโอวา ขณะที่ชาวไอริชอยู่ในเกมชาม 16-17 ตลอดเวลาโดยชนะสามครั้งในห้าเกมหลัง พวกเขาถูกส่งโดยอลาบามา (42-14) ในเกมการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติเมื่อสองปีที่แล้ว แต่ชนะการแข่งขัน Pinstripe Bowl (29-16) ของปีที่แล้วเหนือ Rutgers

อัตราต่อรองสำหรับ Music City Bowl มี LSU เป็น ดาว์นที่ชื่นชอบและสูง/ต่ำที่ 52.

(เครดิตภาพ: Andyohsbass09 (ผลงานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)) ], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*