ตัวอย่างการเดิมพันชามทหาร: ซินซินนาติ vs. เวอร์จิเนียเทค

Cincinnati Bearcats (-3, 49 o/u) vs. Virginia Tech Hokies

บันทึกที่เกี่ยวข้องของ Cincinnati Bearcats (9-3, 7-1 American) และ Virginia Tech Hokies (6-6, 3-5 ACC) อาจไม่ใช่เครื่องบ่งชี้ถึงผลลัพธ์ของงาน Military Bowl ปีนี้ที่ Annapolis, Maryland (27 ธันวาคม เวลา 13:00 น. ทางตะวันออก)

The Bearcats is 9- 3 แต้มในฤดูกาลนี้และชนะ 7 ติดต่อกัน แต่พวกเขายังเป็นทีมเต็ง 3 แต้มที่มุ่งหน้าสู่เกมกับ Hokies 6-6 ตัว เหตุผล? คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าทีมเวอร์จิเนียเทคคนใดจะเข้าร่วม

บางสัปดาห์ ทีม Hokies ดูเหมือนผู้ตีโลก เมื่อพวกเขามอบรัฐโอไฮโอให้สูญเสียฤดูกาลเพียงครั้งเดียว (35-21 | ||149in Columbus) หรือเมื่อถึงตอนนั้น-ไม่ 21 Duke (17-16 ใน Durham) สัปดาห์อื่นๆ พวกเขาหาจุดจบไม่เจอ เช่น ระหว่างที่แพ้ไมอามี (31-6) และ ACC ที่ป้อนล่างสุด Wake Forest (6-3 ใน 2OT)

ด้วยการจับชามของทหาร ในเมืองแอนนาโพลิส ทีม Hokies มีแนวโน้มที่จะได้เปรียบอย่างชัดเจนในแง่ของการสนับสนุนจากแฟนๆ

“เราคาดว่าสนามกีฬาจะเต็มไปด้วยสีแดงเลือดนกและสีส้ม” Shane Beamer หัวหน้าโค้ชของ Hokies กล่าวเมื่อคืนวันอาทิตย์ “เรากำลังมาหาคุณ และผู้เล่นของเราก็ตื่นเต้น และผมหวังว่าแฟน ๆ ของเราจะตื่นเต้นที่เราได้อยู่ที่นั่นเหมือนอย่างที่เราเป็น”

อย่างไรก็ตาม ผู้ศรัทธา Hokies จะไม่สามารถ ช่วยทีมปกป้องเกมส่งลูกแบบไดนามิกของ Cincinnati นำโดยนักเรียนปีที่สอง QB Gunner Kiel ผู้ขว้าง 3,010 หลาและ 30 ทัชดาวน์ในปีนี้ Cincinnati เป็นอันดับที่ 13 ในประเทศในการผ่าน

แม้ว่าทีมของเขามีแนวโน้มที่จะเข้าสู่สภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร แต่ Bearcats ก็ยังมุ่งหน้าไป โค้ชทอมมี่ ทูเบอร์วิลล์รู้สึกตื่นเต้นกับการวางชามของทีม

“เกมฟุตบอลเป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้น” ทูเบอร์วิลล์ หัวหน้าโค้ชของ Bearcats กล่าว “ไม่มีที่ไหนดีไปกว่าวอชิงตัน ดีซี ใช้เวลาสี่หรือห้าวันและชมสถานที่ท่องเที่ยวและทำความเข้าใจประวัติศาสตร์ของเราในเมืองหลวงของประเทศ ฉันตั้งตาคอยที่จะไปด้วยตัวเอง คงจะสนุกมากที่ได้เห็น Naval Academy”

The Hokies ไม่มีประวัติชามที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครดิตของพวกเขา โดยทำได้เพียง 10-16 ตลอดเวลาและแพ้สามในสี่ครั้งสุดท้ายของพวกเขา Bearcats มีคะแนนรวม 8-7 ในเกมชามและ 3-3 ในหกเกมสุดท้าย พวกเขาแพ้ Belk Bowl (39-17) เมื่อปีที่แล้วให้กับ North Carolina เกมนั้นจัดขึ้นที่ราลี ดังนั้นปีนี้จะเป็นปีที่สองติดต่อกันที่ซินซินนาติจะเล่นต่อหน้าฝูงชนที่ไม่ต้อนรับ

ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองทีมพบกัน Bearcats เขี่ย Hokies ออกไป , 27-24, ในปี 2012

(เครดิตภาพ: Tech Sports (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*