ไฟกลางคืนในวันศุกร์ – Jacksonville อัตราต่อรองของรัฐกับมิชิแกน

The Michigan Stage Spartans, one of the top contenders to end with one of the playoffs spots at the end of the season, will start their journey against the Jacksonville State Gamecocks, this Friday night at 7:30 PM ET at Spartan Stadium.

Michigan-State-Spartans The Michigan Stage Spartans หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันอันดับต้นๆ ที่จะจบด้วยหนึ่งในจุดตัดเชือกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล จะเริ่มการเดินทางของพวกเขากับ Jacksonville State Gamecocks ในคืนวันศุกร์นี้ เวลา 7 โมงเช้า 30:00 น. ET ที่ Spartan Stadium

อัตราต่อรองการพนันฟุตบอลของวิทยาลัยสำหรับเกมในคืนวันศุกร์นี้ระบุว่า Spartans เป็นรายการโปรด 32.5 แต้ม หากคุณต้องการเดิมพันมันนี่ไลน์ มิชิแกนอยู่ในรายการ -3300 ในขณะที่ชัยชนะโดยรัฐแจ็กสันวิลล์ขนาดเล็กคือ +550

ทรัพย์สินที่ดีที่สุดของสปาร์ตันคือการป้องกันของพวกเขา ซึ่งเป็นอันดับสามในประเทศด้วยคะแนน โดยอนุญาตให้ทำทัชดาวน์ได้น้อยกว่าสองเกมต่อเกม

“เรามีหนึ่งในแนวรับชั้นนำในอเมริกาเมื่อปีที่แล้วด้วยกฎเกณฑ์ที่มันเป็น” มาร์ค แดนโทนิโอ หัวหน้าโค้ชสปาร์ตันกล่าว “ฉันคิดว่าผู้คนมักจะได้รับบาดเจ็บเมื่อพวกเขาเหนื่อย แต่คุณต้องย่อยพวกเขาออกและหาวิธีที่จะทำสิ่งนั้น”

“เรามีผู้ชายบางคนที่เล่นตำแหน่งใหม่” Dantonio กล่าว “โดยพื้นฐานแล้วคุณต้องการเห็นผู้ชายคุกเข่าและเล่นในอวกาศ เข้าปะทะ และเล่นบอลในส่วนลึกของสนาม มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้ตามแผนผัง ถ้าอย่างนั้นก็ลงมาที่การเล่น”

ไม่มีใครคาดหวังความไม่พอใจที่นี่ คนส่วนใหญ่คิดว่าเป็นการเป่าปากที่จะสร้างเสียงให้กับเกม Spartans ที่จะเกิดขึ้น รัฐมิชิแกนเป็น 5-11 ATS ใน 16 เกมสุดท้ายที่บ้าน

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*