Foster Farms Bowl Preview – Nebraska vs ยูซีแอลเอ

Nebraska Cornhuskers vs UCLA Bruins (-6, o/u 61)

The Rose Bowl เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Big Ten และ Pac-12 ตามธรรมเนียมแล้ว Foster Farms Bowl (26 ธันวาคม 21:15 น. ทางตะวันออก) เกี่ยวข้องกับคู่ต่อสู้ Pac-12 กับใครก็ตามที่มี ปีนี้ผู้โชคดีจากเนบราสก้า (5-7, 3-5 บิ๊กเท็น) ได้เดินทางไปแคลิฟอร์เนียตอนเหนือเป็นเวลานานเพื่อชิงแชมป์ยูซีแอลเอ บรูอินส์ (8-4, 5-4 Pac-12) ที่สนามกีฬาลีวายส์ในซานตา Clara.

Mike Riley โค้ชของ Cornhuskers รู้จัก UCLA เป็นอย่างดีตั้งแต่สมัยที่ Washington State แคมเปญแรกของเขาในลินคอล์นเป็นแคมเปญที่ขึ้นและลง เนแบรสกาสูญเสียผู้เปิดฤดูกาลให้กับบีวายยูเมื่อคูการ์เชื่อมโยงคำอธิษฐานในการเล่นรอบสุดท้าย หลังจากบดขยี้เซาท์อลาบามา Huskers ก็แพ้ที่ไมอามี (36-33) และเอาชนะ Southern Miss (36-28) พวกเขาชนะการประชุมเพียงสามเกม แต่เกมหนึ่งพบกับมิชิแกน สเตท (39-38) ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันที่แย่ที่สุดในประเทศในปีนี้

เป็นการยากที่จะระบุว่าเนบราสก้าทำได้ดีแค่ไหน ทีมมีคะแนนเฉลี่ย 32.5 คะแนนและขว้างบอลได้ดีกว่า (274.7 หลาต่อเกม) มากกว่าการพุ่ง (167.8 YPG) ปลายแน่น Cethan Carter ก้าวขึ้นมาในช่วงปลายฤดูกาลเพื่อเป็นอาวุธล้ำค่า แต่คิวบี ทอมมี่ อาร์มสตรอง จูเนียร์ มีปัญหาในการโยน 16 เกมใน 11 เกม รวมถึงเก้า ในสามรอบสุดท้าย

การป้องกันถูกคั่ว บนพื้นฐานที่สม่ำเสมอเช่นกัน โดยยอมมอบคะแนนบวก 30 แต้มในห้าครั้ง รวมทั้ง 55 ให้กับทีมเพอร์ดู 2-10

นอกเหนือจาก QB ที่ไม่สอดคล้องกันและผู้ต้องสงสัยในการป้องกัน ไรลีย์ยังต้องจัดการกับบางอย่าง ความผิดปกติในหมู่ผู้เล่นของเขา คอร์เนอร์แบ็ค โจนาธาน โรส ถูกไล่ออกจากทีมเนื่องจากละเมิดกฎ

UCLA เริ่มต้นปีด้วยการเป็นผู้เข้าแข่งขันเพลย์ออฟด้วยชัยชนะที่ไม่ใช่คอนเฟอเรนซ์เหนือเวอร์จิเนีย UNLV และบีวายยู พวกเขาเปิดเกม Pac-12 ด้วยชัยชนะ 56-30 ที่น่าประทับใจที่แอริโซนา อย่างไรก็ตาม ความพ่ายแพ้ต่อรัฐแอริโซนาและสแตนฟอร์ดทำให้การรณรงค์จบลง 4-4 ซึ่งรวมถึงการสูญเสีย 40-21 ที่ TyinlandC ในเกมที่ส่งผู้ชนะไปชิงแชมป์การประชุม ชัยชนะที่ดีที่สุดของพวกเขาในปีนี้น่าจะเป็นชัยชนะช่วงปลายฤดูกาลของพวกเขาที่ยูทาห์ (17-9)

กองหลังน้องใหม่ Josh Rosen เริ่มต้นปีอย่างร้อนแรงและจบฤดูกาลแรกด้วยตัวเลขที่มั่นคง โดยทำสำเร็จ 60 เปอร์เซ็นต์ จากการขว้างมากกว่า 3,350 หลา 20 ทัชดาวน์และเก้าเซพชั่น

QB หนุ่มได้รับความช่วยเหลือจากเกมภาคพื้นดินที่มั่นคง วิ่งกลับ Paul Perkins ทำคะแนนได้ 13 ครั้งและเฉลี่ย 5.7 หลาต่อการพกพา คอมโบโรเซน/เพอร์กินส์นำบรูอินส์ทำคะแนนได้ 32.5 แต้มต่อเกม ขณะที่เคนนี่ คลาร์กแนวรับนำทีมที่ยอมให้ 25.1 PPG ที่สมเหตุสมผล .

Riley รู้จัก UCLA เป็นอย่างดี และสถิติของ Nebraska น่าจะมีอีกสองสามข้อในคอลัมน์ผู้ชนะ การวางหกคะแนนกับบรูอินส์ดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ไม่ดีโดยพิจารณาจากวิธีการสิ้นสุดปี The Huskers (+6) คือการเล่น

Pick: Nebraska (+6)

(เครดิตภาพ: Neon Tommy [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons) .org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*