เดิมพันฟุตบอลวิทยาลัย – รัฐฟลอริดา เทียบกับรัฐโอคลาโฮมา สัปดาห์ที่ 1

The Florida State Seminoles will start to defend their crown this Saturday at the AT&T Stadium, Arlington, in Texas, when they take on the Oklahoma State Cowboys, at 8 PM ET.

NCAA Football: ACC Championship-Florida State vs DukeThe Florida State Seminoles จะเริ่มปกป้องมงกุฎของพวกเขาในวันเสาร์นี้ที่ AT&T Stadium, Arlington, Texas เมื่อพวกเขาพบกับ Oklahoma State Cowboys เวลา 20.00 น. ET

The Seminoles ชนะเกมทั้งหมดของพวกเขาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่พวกเขารู้ว่าพวกเขาเป็นทีมที่จะเอาชนะในฤดูกาลนี้ และมีหลายโปรแกรมที่มุ่งเป้าไปที่พวกเขา รัฐฟลอริดาจะพยายามทำผิดเพื่อเป็นผู้นำกับ QB Jameis Winston

“ ฉันไม่พูดหลาหรืออะไรทำนองนั้นหรือคะแนน” หัวหน้าโค้ชฟิชเชอร์กล่าว “มันเกี่ยวกับประสิทธิภาพของการรุกของเราและความเหมาะสมในการป้องกันของเรา ฉันคิดว่าเราสามารถมีประสิทธิภาพมาก เราแค่ต้องดำเนินการดำเนินการต่อไป ไม่ว่าเราจะขว้างมัน วิ่ง หรือเราจะรักษาความเก่งกาจของสิ่งที่ผ่านและสิ่งที่เราโยน

“เราจะนำเสนอความสามารถของผู้เล่นที่เรามี”

มีคนไม่มากที่คาดหวังให้โอกลาโฮมา สเตท คาวบอยส์ ชนะการแข่งขันครั้งนี้ ที่จริงแล้วเป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับการเข้าใกล้ในท้ายที่สุดและเพื่อให้พวกเขาสามารถให้โอกาสตัวเอง

“ผู้เล่นเหล่านี้คาดหวังที่จะชนะและคาดหวังที่จะเล่นในระดับสูง” หัวหน้าโค้ช Mike Gundy กล่าว “ความมั่นใจสร้างความสำเร็จ และความสำเร็จนำมาซึ่งความสำเร็จมากขึ้น ผู้เล่นของเราเคยอยู่แถวๆนี้และเคยอยู่ในห้องล็อกเกอร์และเกมโยนโบว์ลิ่ง และอะไรที่ไม่ บางคนไม่ได้เล่นในระดับนี้ แต่พวกเขาอยู่รอบ ๆ ทีมที่คาดว่าจะชนะ ฉันไม่คิดว่าจะมีคำถามใดที่ช่วยฉันได้”

การเดิมพันคอลเลจฟุตบอลมีรัฐฟลอริดาเป็นรายการโปรด 18 แต้ม

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*