ตัวอย่าง Fiesta Bowl – (8) Notre Dame vs (7) รัฐโอไฮโอ

(8) Notre Dame Fighting Irish vs (7) Ohio State Buckeyes (-6.5, 57 o/u)

The Ohio State Buckeyes (11-1, 7-1 Big Ten) จะไม่ป้องกันแชมป์ระดับชาติในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขายังสามารถคว้าแชมป์แห่งปีด้วยการชนะอย่างมีคุณภาพเมื่อพวกเขาลงเล่น Notre Dame Fighting Irish (10-2) ใน Fiesta Bowl ในวันศุกร์นี้ (1 ม.ค.) ที่มหาวิทยาลัย ของฟีนิกซ์สเตเดียมในเกลนเดล แอริโซนา (13:00 น. ทางตะวันออก)

ความพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวของรัฐโอไฮโอในฤดูกาลนี้เกิดขึ้นกับอันดับที่ 3 รัฐมิชิแกน แต่ต้องขอบคุณการสูญเสียนั้นที่บ้านและเมื่อชาวสปาร์ตันเริ่ม QB สำรองของพวกเขา คณะกรรมการคัดเลือก CFP ได้จัดให้พวกเขาอยู่ต่ำกว่าทีมที่แพ้ครั้งเดียวอีกหลายทีม (รวมถึงรัฐมิชิแกนด้วย)

การพ่ายแพ้ต่อชาวสปาร์ตันไม่ใช่เกมเดียวที่ทำให้คณะกรรมการคัดเลือกหยุดชั่วคราว Buckeyes ได้รับการติดต่ออย่างใกล้ชิดอีกครั้ง (34-27) กับทีม Indiana ที่ยังเหลือจุดหมุนสำรอง

ในช่วงต้นฤดูกาล หัวหน้าโค้ช Urban Meyer มีความอับอายในความร่ำรวยที่ ตำแหน่ง QB โดย Cardale Jones และ JT Barrett แสดงเป็นบทเริ่มต้น โจนส์เพิ่งพาทีมคว้าแชมป์ระดับชาติหลังจากเปลี่ยนตัวบาร์เร็ตต์ที่บาดเจ็บ (ซึ่งนำพวกเขาให้แพ้เพียงเกมเดียวในฤดูกาลปกติและคว้าแชมป์บิ๊กเท็น)

แต่กองหลังทั้งสองยังมีปัญหากับความสม่ำเสมอในเรื่องนี้ ฤดูกาลและเมเยอร์กลับไปกลับมาหลายครั้ง โจนส์จบปีด้วยการส่ง 1,460 หลา แปดทัชดาวน์ และห้าเซพชั่น ขณะที่บาร์เร็ตต์มี 781 หลา สิบทัชดาวน์ และสามหยิบ; อย่างไรก็ตาม บาร์เร็ตต์ที่เร็วกว่านั้นยังได้เพิ่มการทำทัชดาวน์ที่เร่งรีบอีก 11 ครั้ง

บาร์เร็ตต์จะได้รับการพยักหน้ารับวันปีใหม่

ไม่ว่าใครจะอยู่ใต้ศูนย์ ความผิดของโอไฮโอสเตตจะเป็นหัวหอกของ RB เอเสเคียล เอลเลียต. ผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาที่ได้รับการประกาศสำหรับร่าง NFL ที่กำลังจะมีขึ้นนั้นเป็นเครื่องยนต์ของ Buckeye ตลอดทั้งปีโดยวิ่งออกไป 1,672 หลาและทำทัชดาวน์ 19 แห่ง

Notre Dame เข้ามาใน Fiesta Bowl ด้วยการสูญเสียสองครั้งในประวัติย่อของพวกเขา แต่ทั้งสองประเภทมีคุณภาพ อย่างแรกคือการสูญเสียถนน 24-22 กับ Clemson ซึ่งเป็นหมายเลข 1 ทีมในชาติ คนที่สองมาที่สแตนฟอร์ด คาร์ดินัล แชมป์เปี้ยนแพ็ก-12 ด้วยการยิงประตูในวินาทีสุดท้าย

ชาวไอริชจะไม่เต็มความสามารถในรายการนี้ Safety Max Redfield ถูกสั่งพักงานเนื่องจากละเมิดกฎของทีม ขณะที่ Devin Butler คอร์เนอร์แบ็คได้รับบาดเจ็บที่เท้าเมื่อวันจันทร์

ด้วยการเจ็บครั้งที่สอง DeShone Kizer, CJ Prosise และไอริช ความผิดที่จะใส่คะแนน หน่วยนี้เฉลี่ยน้อยกว่า 35 แต้มต่อเกมในช่วงฤดูกาลปกติ แต่ก็ต้องดิ้นรนกับการป้องกันที่มีคุณภาพ เช่น วิทยาลัยบอสตัน (ซึ่งพวกเขาขยับ 19-16) และเคล็มสัน (เมื่อพวกเขาประสบความสูญเสีย 24-22 ดังกล่าวข้างต้น)

ตามกระแส นักสู้ชาวไอริชทำคะแนนได้ 8-4 ATS ในปีนี้ แต่มีเพียง 1-4-1 ATS ในหกครั้งล่าสุด เมื่อเทียบกับ Big Ten และ 2-5 ATS ในเกมชามเจ็ดนัดล่าสุด ตกอับ ในขณะเดียวกัน Buckeyes มีเพียง 5-7 ATS ในปีนี้ แต่มีสถิติ ATS 5-2 สเตอร์ลิงในเกมชามเจ็ดครั้งล่าสุดของพวกเขา

เนื่องจากผู้เล่นหลักของรัฐโอไฮโอส่วนใหญ่มีประสบการณ์ แชมป์ระดับชาติภายใต้เข็มขัดของพวกเขา บทบาทกับ Buckeyes ที่จะชนะโดยการทำทัชดาวน์

Pick: Ohio State -6.5.

(เครดิตภาพ: Adam Glanzman (Flickr: asg.fbc) .vsOSU.11.30.131225 copy) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*