แอบดูฟุตบอลวิทยาลัย Peek – สัปดาห์ที่ 9 – มิชิแกนที่ (8) รัฐมิชิแกน

Michigan at (8) Michigan State 

เบรดี้ โฮกน่าจะไม่ใช่เฮดโค้ชของ Michigan Wolverines ในฤดูกาลหน้า ถ้าเขาต้องการให้แฟนๆ ประทับใจ ชัยชนะเหนือ Michigan State Spartans ควรอยู่ในรายการที่ต้องทำของเขา แต่นั่นจะพูดง่ายกว่าทำมาก เนื่องจากรัฐมิชิแกนเป็นผู้เข้าแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติและจะได้เปรียบในสนามเหย้า คู่แข่งที่ขมขื่นเหล่านี้จะแข่งขันกันสำหรับ Paul Bunyan Trophy ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม ที่ Spartan Stadium (3:30 น. ทางตะวันออกของ ABC)

Michigan-at-Michigan-StateMichigan at (8) Michigan State 

Brady Hoke likely won’t be the Michigan Wolverines’ head coach next season. If he wants to leave fans with a positive impression of him, a victory over the Michigan State Spartans should be on top of his to-do list. But that will be much easier said than done, as Michigan State is a National Championship contender and will have home-field advantage.  These bitter rivals will square off for the Paul Bunyan Trophy on Saturday, October 27, at Spartan Stadium (3:30 p.m. Eastern on ABC).

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ Wolverines จะเข้าสู่มิชิแกน ระบุเกมในฐานะทีมรองบ่อน มิชิแกนอยู่ที่ 3-4 ในปี พวกเขาแพ้นอเทรอดาม (31-0) และรัตเกอร์ส (26-24) บนท้องถนน และยูทาห์ (26-10) และมินนิโซตา (30-14) ) ที่บ้าน. พวกเขาได้รับชัยชนะเหนือ Appalachian State (52-14), Miami (OH) (34-10) และ Penn State (18-13) ทั้งหมดใน Ann Arbor ชัยชนะเหนือเพนน์สเตตเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้นักวิจารณ์ของโฮกเงียบไปชั่วขณะ แต่มิชิแกนยังคงเป็นโปรแกรมที่ยุ่งเหยิงและไม่มีอนาคตที่ชัดเจน กองหลังอาวุโส Devin Gardner ทำได้ต่ำกว่ามาตรฐานในปีนี้ โดยสกัดบอลได้แปดครั้งและทำทัชดาวน์ได้เพียงหกครั้ง

ตรงกันข้ามกับวูล์ฟเวอรีนส์ พวกสปาร์ตันมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและยังคงอยู่ในการแย่งชิงตำแหน่งเพลย์ออฟ การสูญเสียเพียงอย่างเดียวของรัฐในฤดูกาลนี้คือการต่อต้านโอเรกอนอันดับสองในขณะนั้น อย่างไรก็ตาม รัฐมิชิแกน ทราบดีว่าการสูญเสียอีกครั้งจะทำให้พวกเขาหลุดจากการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ

ทีมสปาร์ตันนำโดยกองหลังและคอนเนอร์ คุกผู้เปี่ยมความหวังของไฮส์มัน ซึ่งผ่าน 1309 หลา 13 ทัชดาวน์ และตัดเซพชั่นเพียงสี่ครั้งในปีนี้ คุกนำทีมสปาร์ตันเอาชนะมิชิแกน 29-6 ในฤดูกาลที่แล้ว แต่ตัวเลขของคุกไม่สูงอย่างที่คุณคาดหวังจากสกอร์ เขาไป 18/33 ด้วยระยะ 252 หลา หนึ่ง TD และอีกหนึ่งการสกัดกั้น เขาจะมองหาการโพสต์ตัวเลขที่ดีขึ้นในปีนี้เพื่อเพิ่มประวัติการทำงาน Heisman ของเขา

นอกเหนือจาก Ducks รัฐมิชิแกนได้เล่นทีมอันดับอื่นเพียงทีมเดียวในปีนี้ ทีมสปาร์ตันเอาชนะหมายเลข 19 เนบราสก้า 27-22 เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม เป็นเรื่องยากที่จะคาดเดาว่า Cook และ Spartans จะทำอย่างไรกับการแข่งขันที่มีคุณภาพในอนาคต โชคดีสำหรับเรา พวกเขาจะไม่เผชิญกับการแข่งขันที่มีคุณภาพในวันที่ 27 ตุลาคม และน่าจะชนะอย่างง่ายดาย

มิชิแกนเป็นผู้นำซีรีส์ตลอดกาล 53-21-4 แต่ทีมสปาร์ตันชนะไปห้ารายการ หกครั้งล่าสุด

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*