อัตราต่อรองฟุตบอลวิทยาลัย – ( 6) โอเรกอนที่แคลิฟอร์เนีย

(6) Oregon Ducks at California Golden Bears (+17, 78.5 o/u)

The Oregon Ducks (6-1, 3-1 Pac-12) ดูพร้อมที่จะเอาชนะ สูญเสียบ้านไปแอริโซนาและอ้างสิทธิ์ในการแข่งขันฟุตบอลวิทยาลัย หลังจากการแพ้แอริโซนา เป็ดก็เด้งกลับมาด้วยชัยชนะที่น่าประทับใจสองครั้ง (เหนือยูซีแอลเอและวอชิงตัน) และพบว่าตัวเองอยู่ที่อันดับ 6 ในการจัดอันดับ (ด้วยกำหนดการที่ง่ายกว่าทีมสิบอันดับแรกส่วนใหญ่ในช่วงท้าย) แต่พวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่สามารถจ่ายอะไรได้นอกจากชัยชนะตลอดเส้นทาง รวมถึงในวันศุกร์นี้ที่พวกเขาพบกับ Cal Golden Bears (4-3, 2-3 Pac-12) ที่สนามกีฬา Levi's ในซานตาคลารา รัฐแคลิฟอร์เนีย (10 00 น. ตะวันออก).

Oregon Ducks at California Golden Bears (+17, 78.5 o/u)

Oregon Ducks (6-1, 3-1 Pac-12) ดูพร้อมที่จะเอาชนะการแพ้ในบ้านที่แอริโซนาและอ้างสิทธิ์ใน College Football Playoffs หลังจากการแพ้แอริโซนา เป็ดก็เด้งกลับมาด้วยชัยชนะที่น่าประทับใจสองครั้ง (เหนือยูซีแอลเอและวอชิงตัน) และพบว่าตัวเองอยู่ที่อันดับ 6 ในการจัดอันดับ (ด้วยกำหนดการที่ง่ายกว่าทีมสิบอันดับแรกส่วนใหญ่ในช่วงท้าย) แต่พวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่สามารถจ่ายอะไรได้นอกจากชัยชนะตลอดเส้นทาง รวมถึงในวันศุกร์นี้ที่พวกเขาพบกับ Cal Golden Bears (4-3, 2-3 Pac-12) ที่สนามกีฬา Levi's ในซานตาคลารา รัฐแคลิฟอร์เนีย (10 00 น. ตะวันออก).

ความหายนะของเป็ดในการสูญเสียแอริโซนาเป็นแนวรุกซึ่งไม่สามารถรักษากระเป๋าสะอาดสำหรับ Marcus Mariota นักวิ่งหน้าไฮส์มัน ค่อนข้างขัดกับสัญชาตญาณเป็ดหันหลังให้แอริโซนาโดยอาศัยเกมวิ่ง เมื่อสองสัปดาห์ก่อนกับยูซีแอลเอ เป็ดยืนบนพื้น 258 หลาระหว่างทาง เพื่อชัยชนะ 42-30 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับวอชิงตัน เป็ดวางอีก 218 ตัวในการหนี 45-20

มันเป็นแนวทางแบบรันเกมโดยคณะกรรมการสำหรับเป็ดในฤดูกาลนี้ซึ่งมีผู้เล่นสี่คน ด้วยระยะวิ่งมากกว่า 200 หลา: Royce Freeman, Bryon Marshall, Thomas Tyner และแน่นอนว่าเป็น Mariota ที่เดินเรืออย่างรวดเร็ว

"เราต้องการคณะกรรมการ" Mark Helfrich หัวหน้าโค้ชของ Oregon กล่าว “สำหรับเรา คณะกรรมการนั้นดี แต่จะมีหลายอย่างที่เกิดขึ้นในเกม ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับแผนเกม ความพร้อมที่เกี่ยวข้อง พวกเขาจะต้องแบกรับภาระที่แตกต่างออกไป” เมื่อเร็ว ๆ นี้ Freeman ได้บรรทุกสัมภาระจำนวนมาก น้องใหม่ได้ 121 และ 169 หลาต่อ UCLA และ Washington ตามลำดับ

Cal (4-3, 2-3 Pac-12) เข้ามาในเกมด้วยการแพ้ Pac-12 สองครั้งที่ยากลำบาก . เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ความผิดดังกล่าวปะทุขึ้นเป็นครั้งแรกตลอดทั้งปี และทีมหมีทองคำก็พ่ายต่อวอชิงตัน 31-7 ในบ้าน สัปดาห์ที่แล้ว การกระทำผิดกฎหมายดูเหมือนปกติและมีพลังอีกครั้ง แต่แคลแพ้จุดโทษ UCLA 36-34 กองหลังจาเร็ด กอฟฟ์ ดูเหมือนจะเดินไปส่งทีมของเขาลงสนามเพื่อทำคะแนนชนะในช่วงปลายไตรมาสที่สี่ แต่ UCLA DB Marcus Rios ทำการสกัดกั้นกายกรรมเพื่อผนึกชัยชนะให้กับบรูอินส์

“มันเป็น เกมที่ยากและวิธีที่ยากลำบากในการพ่ายแพ้” โค้ช Cal Sonny Dykes กล่าว “มีบางสิ่งที่เราต้องทำให้ดีขึ้นเมื่อเราก้าวไปข้างหน้า เป็นวิธีการสูญเสียที่ยาก เราต้องให้เครดิตพวกเราในการทำให้ตัวเองอยู่ในฐานะที่จะชนะมันได้ เราเพิ่งขึ้นมาได้ไม่นาน”

The Ducks เป็น 17 แต้มตัวเต็งในตอนนี้ เมื่อคำนึงถึงจังหวะเร็ว การวิ่งและปืนของทั้งสองทีม ยอดรวมของเกมอยู่ที่ 78.5 แต้มทางดาราศาสตร์ แคลิฟอร์เนียอยู่ที่ 1-4 ATS ในห้าเกมหลังที่พบกับโอเรกอน

(เครดิตภาพ: Bobak Ha'Eri [CC-BY-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/3.0)) ], ทาง Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*