สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 8 อัตราต่อรอง – วอชิงตันที่ (9) Oregon

Washington Huskies at (9) Oregon Ducks (-20.5, 65 o/u)

The Washington Huskies and Oregon เป็ดปะทะกันในการต่อสู้ของทีม Pac-12 ที่แพ้ครั้งเดียวในคืนนี้ (20.00 น. ทางตะวันออกที่สนามกีฬา Autzen ใน Eugene) ทั้ง Huskies และ Ducks เป็น 5-1 (และ 1-1 ใน Pac-12) เข้าสู่เกมของวันนี้ แต่ในขณะที่ Oregon อยู่ใน สิบอันดับแรก และยังคงอยู่ในการต่อสู้เพื่อหนึ่งในสี่จุดท่องเที่ยว วอชิงตันไม่มีอันดับและไม่ ไม่ได้รับความเคารพในระดับชาติ

Washington Huskies และ Oregon Ducks ปะทะกันในการต่อสู้ของทีม Pac-12 ที่แพ้เพียงครั้งเดียวในวันนี้ (20:00 น. ทางทิศตะวันออกที่ Autzen Stadium ใน Eugene) ทั้ง Huskies และ Ducks เป็น 5-1 (และ 1-1 ใน Pac-12) เข้าสู่เกมของวันนี้ แต่ในขณะที่ Oregon อยู่ใน สิบอันดับแรก และยังคงอยู่ในการต่อสู้เพื่อหนึ่งในสี่จุดท่องเที่ยว วอชิงตันไม่มีอันดับและไม่ 'ไม่ได้รับความเคารพในระดับชาติ

ออริกอนมีเหตุผลที่จะมั่นใจคืนนี้; ทีม Ducks ชนะการแข่งขัน Huskies สิบครั้งล่าสุด และความผิดที่เหลือของ Chip Kelly ยังคงมีคะแนนเฉลี่ย 43.3 แต้มต่อเกมโดยไม่มีสถาปนิก (อันดับที่ 7 ของประเทศ)

QB Marcus Mariota อยู่ในรายชื่อ โอกาสสูงสุดสำหรับร่าง NFL ปี 2015 แต่แนวรุกของเขาสั่นคลอนในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา อันที่จริง ความกดดันอย่างต่อเนื่องต่อ QB รุ่นเยาว์คือการล่มสลายของโอเรกอนในการแพ้แอริโซนาเพียงคนเดียว

ทีมดีดตัวขึ้นอย่างสวยงามเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยชนะ 42-30 อย่างน่าเชื่อบนท้องถนนที่อันดับ 18 ในตอนนั้น UCLA.

“ฉันคิดว่ามันตรวจสอบสิ่งที่เราคิดเกี่ยวกับทีมของเราและลักษณะของทีมของเรา” โค้ช Oregon Mark Helfrich กล่าวในการอ้างอิงถึงเกม UCLA “คนพวกนี้เป็นพวกชอบแข่งขันที่ใส่ใจซึ่งกันและกันมาก ใส่ใจในกระบวนการ และรู้ว่าพวกเขาตอบสนองอย่างไรเมื่อสัปดาห์ที่แล้วต่อความทุกข์ยาก มันใหญ่มาก นั่นจะต้องชดใช้ตามท้องถนน”

วอชิงตันจะพยายามมอบเป็ดให้กับการสูญเสียบ้านหลังที่สองของฤดูกาล ความผิดของ Huskies อยู่ที่ 37 ในประเทศ เฉลี่ย 34.8 แต้มต่อเกม ในขณะที่ Huskies มีสถิติที่น่าประทับใจและเส้นสถิติที่ดูดี พวกเขาต้องเผชิญกับการแข่งขันที่อ่อนแอเป็นส่วนใหญ่และแพ้เกมเดียวของพวกเขากับคู่ต่อสู้ที่มีอันดับ (20-17 กับ Stanford) แม้ว่าวอชิงตันจะชนะ 31-7 อย่างน่าเชื่อat Cal เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเป็นชัยชนะที่ดีที่สุดของฤดูกาลอย่างง่ายดายจนถึงตอนนี้ แคลเข้าร่วมการแข่งขันนั้นด้วยคะแนนเฉลี่ย 50 แต้มต่อเกม แต่ถูกขัดขวางโดยแนวรับของฮัสกี้

แม้ว่าวอชิงตันจะแพ้เพียงคะแนนเดียวจากคู่ต่อสู้ที่มีลำดับ แต่โอเรกอนก็เข้าสู่เกมด้วยคะแนน 20.5 แต้ม สูง/ต่ำอยู่ที่ 64.5 วอชิงตันเป็น 0-4-1 ATS ในห้าเกมสุดท้ายเมื่อเล่นบนถนนกับโอเรกอน แต่จะมีคะแนนเหลือเฟือที่จะทำงานกับคืนนี้

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*