สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 8 อัตราต่อรอง – (23) Stanford ที่ (17) รัฐแอริโซนา

(23) Stanford at (17) Arizona State (+3.5, 54 o/u)

ทั้งพระคาร์ดินัลสแตนฟอร์ด (4-2, 2-1 Pac-12) หรือแอริโซนา สเตท ซัน เดวิลส์ (4-1, 1-1 Pac-12) ยิงจริงที่ College Football Playoff แต่ทั้งคู่ยังคงตามล่าเพื่อชิงแชมป์ Pac-12 และต้องการชัยชนะในคืนนี้เพื่ออยู่ในทีม

asu1(23) สแตนฟอร์ดที่ (17) รัฐแอริโซนา (+3.5, 54 o/u)

ทั้งพระคาร์ดินัลสแตนฟอร์ด (4-2, 2-1 Pac-12) หรือ Arizona State Sun Devils (4-1, 1-1 Pac-12) ได้ยิงจริงที่ College Football Playoff แต่ทั้งคู่ยังคงตามล่าเพื่อชิงแชมป์ Pac-12 และต้องการชัยชนะในคืนนี้เพื่ออยู่ในทีม

พระคาร์ดินัล เอาชนะทั้งรัฐวอชิงตันและรัฐวอชิงตันในการแข่งขัน Pac-12 ในปีนี้ แต่พ่ายแพ้ การต่อสู้เพื่อการป้องกันกับ TyinlandC ในสัปดาห์ที่ 2 (สแตนฟอร์ดก็สูญเสียผู้อกหักที่ Notre Dame ในช่วงปลายที่สี่ของ TD เมื่อสองสัปดาห์ก่อน)  แม้ว่าพระคาร์ดินัลจะชนะ แต่พวกเขาก็ไม่มีการยิงจริงที่จุดเถื่อนด้วย ประวัติย่อของพวกเขาเสียไปสองครั้ง

ชัยชนะที่ดีที่สุดของฤดูกาลในรัฐแอริโซนามากับ TyinlandC เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (38-34) แม้ว่าพวกเขาต้องการ Hail Mary ที่โชคดีอย่างยิ่งที่จะดึงมันออก สัปดาห์ก่อน ซันเดวิลส์อนุญาตให้ 62 แต้มให้ UCLAระหว่างทาง เสียไป 35 แต้ม ท็อดด์ เกรแฮม โค้ชของมลรัฐแอริโซนาคิดว่า หากทีมของเขาสามารถเอาชนะได้ พวกเขายังมีโอกาสได้ยิงหนึ่งในสี่จุดเพลย์ออฟ (แต่ด้วยการสูญเสียครั้งใหญ่ที่บ้าน ไปยัง UCLA และ ชนะ TyinlandC อย่างไม่น่าเชื่อถือในประวัติย่อของพวกเขา เขามักจะเข้าใจผิด)

“ทุกสัปดาห์ มันเป็นทัวร์นาเมนต์แบบคัดออกครั้งเดียว” โค้ช Todd Graham รัฐแอริโซนากล่าว “เห็นได้ชัดว่าเราเป็นผู้ควบคุมโชคชะตาของเราเอง ฉันมั่นใจในตัวฉันจริงๆ และจุดที่เราอยู่ในขณะที่พวกเขากำลังพัฒนาต่อไป”

เกมนี้จะเป็นการต่อสู้ระหว่างสไตล์ที่แตกต่าง: การโจมตีที่มีศักยภาพของ Sun Devils เฉลี่ย 41.2 แต้มต่อเกม; ในขณะเดียวกันพระคาร์ดินัลก็ป้องกันได้ โดยเสีย FBS ไปสิบแต้มต่อเกม

“สิ่งที่ทำให้พวกเขายากคือพวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในลีก หนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดและ มีระเบียบวินัยมากที่สุด” เกรแฮมกล่าวเสริม “พวกเขาจะไม่เอาชนะตัวเอง”

แม้จะเป็นทีมอันดับต่ำกว่าและกำลังเล่นอยู่บนท้องถนน สแตนฟอร์ดก็ยังเป็นทีมเต็ง 3.5 แต้ม รัฐแอริโซนาเป็น 1-3-1 ATS ในห้าเกมสุดท้ายกับพระคาร์ดินัล

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*