สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 8 อัตราต่อรอง – (15) สถานะตกลงที่ (12) TCU

(15) Oklahoma State Cowboys at (12) TCU Horned Frogs (-10, 62 o/u)

มีแมตช์ใหญ่ 12 แมตช์ที่รอให้คุณมาสัมผัสในวันเสาร์นี้ ในฐานะโอคลาโฮมา สเตท เคาบอย ปะทะกับ TCU Horned Frogs ที่ Amon G. Carter Stadium ใน Fort Worth (4:00 น. ทางตะวันออก)

tcu1(15) Oklahoma State Cowboys ที่ (12) TCU Horned Frogs (-10, 62 o/ u)

มีแมตช์ใหญ่ 12 แมทช์สำหรับวันเสาร์นี้ เนื่องจากการปะทะกันของ Oklahoma State Cowboys กับ TCU Horned Frogs ที่สนามกีฬา Amon G. Carter ใน Fort Worth (4:00 น. ทางทิศตะวันออก)|| |149

Oklahoma State (5-1, 3-0 Big 12) has won five straight. Last week, the Cowboys beat Kansas 27-20, but failed to cover the spread as 20 points favorites.  The Cowboys are 3-3 against the spread on the year, and four of their six games have hit the over.

“เราออกมาด้วยชัยชนะ เราไม่แพ้ในเกมลีกและเราเป็น 5-1 มีหลายสิ่งให้เรียนรู้จากเกมอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับจากแต่ละเกม” เซธ เจคอบส์ บร็องโกคาวบอยส์กล่าว “ตอนนี้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดี และเราแค่ต้องโฟกัสไปที่เกมถัดไป”

รัฐโอคลาโฮมามีการโจมตีที่สมดุลพอสมควร คาวบอยส์เฉลี่ย 265 หลาต่อเกมในอากาศและ 155 หลาบนพื้นดิน จูเนียร์ QB Daxx Garman จัดการเกมได้ค่อนข้างดี โดยโยน TDs สิบคันเหลือเพียงห้าตัวเลือก การสูญเสียเพียงอย่างเดียวของ Cowboys คือการเปิดสัปดาห์แรกกับการป้องกันแชมป์แห่งชาติ FSU

TCU เป็นผู้นำที่น่ารังเกียจ Horned Frogs เฉลี่ย 325 หลาต่อเกม (ที่ 12 ในประเทศ) และ 185 หลา พวกเขายังทำคะแนนได้ดีที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศด้วยคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 45 แต้มต่อเกม

สำหรับ TCU (4-1, 1-1 บิ๊ก 12) สัปดาห์นี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งหลังจากการล่มสลายของควอเตอร์ที่สี่ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมากับเบย์เลอร์ Horned Frogs นำโดย 21 แต้มในไตรมาสที่สี่ แต่ให้ 24 แต้มตรงๆ และมีโอกาสเสียโอกาสที่จุดเพลย์ออฟ

“ฉันรู้สึกแย่กับลูกๆ เพราะพวกเขาเล่นได้ดี โดยเฉพาะ [ ใน] ความผิด” โค้ช TCU Gary Patterson กล่าว “ห้าสิบแปดแต้มน่าจะเพียงพอแล้วที่จะชนะ”

TCU เป็นทีมเต็งสิบแต้มและสูง/ต่ำอยู่ที่ 62 กบอยู่ 5-0 เมื่อเทียบกับสเปรดในฤดูกาลนี้

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*