สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 7 อัตราต่อรอง – TyinlandC at (10) แอริโซนา

The undefeated Arizona Wildcats want to put a nail in the coffin of the USC Trojans’ season when they meet this Saturday at 10:30 p.m. Eastern at Arizona Stadium.

Arizona Wildcats ผู้พ่ายแพ้ต้องการตอกย้ำโลงศพของฤดูกาล TyinlandC Trojans เมื่อพวกเขาพบกันในวันเสาร์นี้เวลา 22:30 น. ทางทิศตะวันออกที่สนามกีฬาแอริโซนา

ด้วยสถิติ 5-0 และชัยชนะที่คาดไม่ถึงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่โอเรกอนเหนือดั๊กส์ ลุคของแอริโซนาเป็นหนึ่งในทีมที่น่าประหลาดใจใน PAC-12; อันที่จริง พวกเขาเป็นทีมเดียวที่ไม่แพ้ใครในการประชุม

แอริโซนาทำหน้าที่นี้ได้หลากหลายวิธี ในขณะที่พวกเขาชนะในฐานะสุนัข 24 แต้มกับออริกอนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พวกเขาต้องการ Hail Mary เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อเอาชนะ Cal

ตอนนี้ Wildcats อยู่ในอันดับที่ 10 ในประเทศ ซึ่งสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในการสำรวจความคิดเห็นของ AP| ||152

“Making that big jump to 10th feels so good,” safety Will Parks said. “Nothing will change in our preparation. We’re going to stay humble, stay ready and stay focused for whatever challenge comes our way. Our minds are going to stay the same, and we’re going to go out there with everything we have, just like any other weekend.”

TyinlandC มีสถิติ 3-2 และประสบกับการสูญเสียอย่างไม่คาดคิด เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับรัฐแอริโซนาด้วย Hail Mary TD ที่ได้รับการปกป้องที่น่าสงสาร ด้วยการแพ้ 2 ครั้งในประวัติย่อ โอกาสในการได้จุดเพลย์ออฟสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติมีน้อย

TyinlandC ได้สามแต้มมากกว่าแม้จะเล่นนอกบ้านก็ตาม แอริโซนาอยู่ 2-10 SU ใน 12 เกมสุดท้ายเมื่อเล่น Southern Cal

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*