สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 7 อัตราต่อรอง – เท็กซัส vs (11) โอคลาโฮมา

The 2014 edition of the Red River Rivalry could be a one-sided affair. The 4-1 Oklahoma Sooners will be looking to bounce back from their first loss of the season when taking on the 2-3 Texas Longhorns, this Saturday at 12 PM ET at the Cotton Bowl.

trevorknight-

The 2014 edition ของการแข่งขันแม่น้ำแดงอาจเป็นเรื่องฝ่ายเดียว 4-1 Oklahoma Sooners กำลังมองหาการกลับมาจากการสูญเสียครั้งแรกของฤดูกาลเมื่อทำการแข่งขัน Texas Longhorns 2-3 รายการในวันเสาร์นี้ เวลา 12.00 น. ET ที่ Cotton Bowl

“It's the เหตุผลที่คนส่วนใหญ่มาที่โอคลาโฮมา — สำหรับเกม OU-Texas” Chuka Ndulue แนวรับของโอคลาโฮมากล่าว “แม่ของฉันจะอยู่ที่นั่น พี่สาวของฉัน พ่อของฉัน เพื่อนซี้ของฉันกำลังดูอยู่”

Oklahoma ไม่พอใจ TCU Horned Frogs เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 37-33 แม้จะเป็นทีมเต็ง 3.5 แต้มก็ตาม Sooners กำลังมองหาการคืนทุนหลังจากการสูญเสีย Longhorns 36-20 ในฤดูกาลที่แล้ว

ความผิดของโอคลาโฮมาอยู่ในอันดับที่ 14 ในประเทศ เฉลี่ย 42.4 แต้มต่อเกม แนวรับคือจุดอ่อนของพวกเขา โดยทำแต้มได้มากกว่า 30 แต้มในแต่ละสัปดาห์

ทีม Texas Longhorns แพ้สามในสี่เกมล่าสุด เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขาแพ้ให้กับ Baylor Bears ที่ไร้พ่าย 28-7 แม้จะเป็นเพียง 14 แต้มก็ตาม หัวหน้าโค้ช Charlie Strong ยังไม่ได้นั่งในตำแหน่งที่น่าสนใจ แต่เขาอาจจะเป็นถ้าทีมของเขาทำผลงานได้ไม่ดีในระหว่างการแข่งขัน Red River Rivalry ครั้งแรกของเขา ในขณะที่ผู้มีอำนาจในเท็กซัส (ผู้ที่เป็นทางการ) ตระหนักดีว่าโครงการนี้อยู่ในระหว่างการสร้างใหม่ โรงเรียนเคยเป็นโรงไฟฟ้าที่ยืนต้นและทำได้เพียงอับอายเท่านั้น

อัตราต่อรองมีโอกลาโฮมาเป็นรายการโปรด 14.5 และคะแนนรวมของเกมอยู่ที่ 47 คะแนน โอกลาโฮมาคือ 3-5-1 ATS ในเก้าเกมสุดท้ายเมื่อเล่นเท็กซัส

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*