ฟุตบอลวิทยาลัยสัปดาห์ที่ 7 อัตราต่อรอง – (9) TCU ที่ (5) เบย์เลอร์

TCU Horned Frogs at Baylor Bears (+7.5, 67.5 o/u)

เกมประจำสัปดาห์ใน Big 12 มีทีมที่ไม่แพ้สองทีม เนื่องจาก TCU Horned Frogs จะพยายามชะลอตัวลง หมีเบย์เลอร์ การแข่งขันวันนี้ที่ McLane Stadium ใน Waco เวลา 15:30 น. ภาคตะวันออก. ผู้ชนะควรอยู่ในแถวของหนึ่งในสี่จุดเพลย์ออฟ ในขณะนี้ ขณะที่ผู้แพ้จะถูกมองจากภายนอก

Baylor v TCU

TCU Horned Frogs ที่ Baylor Bears (+7.5, 67.5 o/ u)

เกมประจำสัปดาห์ใน Big 12 มีทีมที่ไม่แพ้สองทีม เนื่องจาก TCU Horned Frogs จะพยายามทำให้ Baylor Bears ช้าลง การแข่งขันวันนี้ที่ McLane Stadium ใน Waco เวลา 15:30 น. ภาคตะวันออก. ผู้ชนะควรอยู่ในหนึ่งในสี่จุดเพลย์ออฟ ในขณะนี้ ขณะที่ผู้แพ้จะมองจากภายนอก

เมื่อดูสถิติของฤดูกาลนี้ TCU ได้สมดุลกันเป็นทีม . Horned Frogs มีเกมรุกที่ดีที่สุดอันดับที่ 12 ในประเทศ (42.8 แต้มต่อเกม) และแนวรับที่ดีที่สุดอันดับที่ 7 (13.5 แต้มต่อเกม) แม้ว่าสถิติของ TCU จะยอดเยี่ยมเพียงใด แต่ Baylor's ก็ยังดีกว่า The Bears มีความผิดมากที่สุดในประเทศ (51.0 คะแนนต่อเกม) และการป้องกันที่ดีที่สุดอันดับที่ห้า (12.4 คะแนนต่อเกม)

การทดสอบที่ใหญ่ที่สุดของ TCU จนถึงฤดูกาลนี้มาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อพวกเขาส่งเสียงแหลมผ่าน โอคลาโฮมา ซูนเนอร์ส ทีมเหย้า 37-33 TCU ครอบคลุมการแพร่กระจายเป็นสุนัข 3.5 คะแนน Gary Patterson โค้ชของ TCU รู้ดีว่าเกมนี้จะเป็นบททดสอบที่ยากยิ่งกว่า “เราเข้าใจถึงความสำคัญของเกมบอลนี้ เราทั้งคู่ไม่แพ้ใคร” แพตเตอร์สันกล่าว “ใครก็ตามที่ชนะเกมบอลจะได้ที่นั่งคนขับพร้อมกับผู้บุกเบิกคนอื่น ๆ ที่จะเดินหน้าต่อไป”

The Horned Frogs เป็นเดิมพันที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้โดยบันทึกสถิติ 4-0 ที่สมบูรณ์แบบเมื่อเทียบกับการแพร่กระจายในปี 2014 .

ถึงแม้จะใช้สถิตินี้ แต่ Baylor one-ups TCU เนื่องจาก Bears อยู่ 5-0 เมื่อเทียบกับสเปรด

ตัวเลขการให้คะแนนของ Bears นั้นน่าทึ่งมาก โดยได้คะแนน 45 คะแนนบน SMU, 70 ในรัฐทางตะวันตกเฉียงเหนือ 63 ในบัฟฟาโลและ 49 ในไอโอวา ชัยชนะคะแนนต่ำสุดของพวกเขาคือเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับเท็กซัสซึ่งพวกเขาชนะ 28-7

Baylor ขึ้นมาเป็นรายการโปรด 7.5 แต้มและคะแนนรวมของเกมอยู่ที่ 67.5

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*