สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 7 อัตราต่อรอง – (2) ออเบิร์นที่ (3) รัฐมิสซิสซิปปี้

The best game of week 7 features two top-ranked, undefeated teams, as the second-ranked Auburn Tigers visit Davis Wade Stadium to take on the third-ranked Mississippi State Bulldogs (Saturday, October 11, at 3:30 PM ET). The winner will sit on top of the SEC West division and could พบว่าตัวเองเป็นทีมอันดับต้น ๆ ของประเทศมาวันจันทร์

Dak-Prescott-เกมที่ดีที่สุด ของสัปดาห์ที่ 7 ประกอบด้วยสองทีมอันดับสูงสุดและไม่แพ้ โดยทีมอันดับสองของ Auburn Tigers จะไปเยือน Davis Wade Stadium เพื่อแข่งขันกับ Mississippi State Bulldogs อันดับสาม (วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม เวลา 15:30 น. ET) ผู้ชนะจะนั่งบนสุดของ ก.ล.ต. ตะวันตกและcould พบว่าตัวเองเป็นทีมอันดับต้น ๆ ของประเทศมาในวันจันทร์

The Tigers are 5-0 ในฤดูกาลนี้ (2-0 SEC) แต่การเผชิญหน้ากับรัฐมิสซิสซิปปี้ QB Dak Prescott จะเป็นบททดสอบที่ยากที่สุดสำหรับการป้องกันของออเบิร์น ออเบิร์นทำแต้มได้ 14.4 แต้มต่อเกม ดีที่สุดเป็นอันดับ 9 ในประเทศ แต่แม้แต่ผู้เล่นออเบิร์นก็รู้ว่าเพรสคอตต์เป็นสัตว์ร้ายที่ต่างออกไป “นี่จะเป็นกองหลังคนแรกในอีกสักครู่ด้วยขนาดและความสามารถนั้น” ออเบิร์น cornerback Johnathon Mincy กล่าว

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาออเบิร์นบด LSU 41-7 แต่ความสำคัญของการระเบิดนั้นยากที่จะวัด อย่างที่เสือเคยขึ้นๆ ลงๆ ออเบิร์นปิดสเปรดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในฐานะเต็งเจ็ดแต้ม และตอนนี้พวกเขาอยู่ 3-2 เมื่อเทียบกับสเปรดในฤดูกาลนี้

ออเบิร์น คิวบี นิค มาร์แชล กองหลังไฮส์มันที่มีความหวัง ขว้างไป 755 หลา 8 TDs และ 1 INT ในฤดูกาลนี้ และผ่านบอลสำเร็จ 57.9% แต่ตัวเลขของมาร์แชลนั้นแคระโดยเพรสคอตต์ การหมุนของ Bulldog ทำได้ 63.9% ของการขว้าง 1232 หลา, 13 TDs และ 2 INTs เพรสคอตต์ พร้อมด้วยท็อดด์ เกอร์ลีย์ จากจอร์เจีย คือทีมโปรดในช่วงกลางฤดูกาลสำหรับทีมไฮส์มัน

เดอะ บูลด็อกส์ (5-0, 2-0 ก.ล.ต.) เป็นเดิมพันที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ โดยโพสต์ 4-1 บันทึก ATS เพื่อให้ห่างไกล กับ Texas A&M เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Bulldogs เข้าสู่รายการโปรดสามแต้ม แต่แล่นไปสู่ชัยชนะ 48-31 ที่กล่าวว่า รัฐมิสซิสซิปปี้คือ 4-8 ATS ใน 12 เกมสุดท้ายที่พบกับออเบิร์น

ออเบิร์นอยู่ในรายการโปรด 2.5 แต้มและรวมเกมอยู่ที่ 63 แต้ม

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*