ฟุตบอลวิทยาลัยสัปดาห์ที่ 6 ราคาต่อรอง – (15) LSU at (5) ออเบิร์น

A great SEC game will have the 4-1 LSU Tigers trying to end the undefeated season of the Auburn Tigers, thins Saturday at 7 PM ET at the Jordan-Hare Stadium, for the College Football week 6.

lsu_auburnA great SEC game will have the 4-1 LSU Tigers trying to end the undefeated season of the Auburn Tigers, thins Saturday at 7 PM ET at the Jordan-Hare Stadium, for the College Football week 6.

LSU is 4-1 but is not getting the credit they deserve; most people think they could be one of the worst teams in the SEC.  The Tiger’s only loss came against Mississippi State two weeks ago.

“เราจะซ้อมให้มากเหมือนที่เราซ้อมในสัปดาห์นี้” หัวหน้าโค้ช Miles กล่าว “เราจะส่งเสียงดังและเตรียมแผนเกมให้พร้อมสำหรับคนเหล่านั้น (ออเบิร์น) มันจะสนุกมากที่จะเตรียมตัวสำหรับคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพที่บ้านของพวกเขา”

กุญแจสำคัญของตารางสำหรับออเบิร์นไม่แพ้เกมนี้หรือจะถือว่าเป็นหนึ่งเดียวได้ยาก ของทั้งสี่ทีมในรอบตัดเชือก ฤดูกาลที่แล้ว LSU เป็นทีมเดียวที่สามารถเอาชนะออเบิร์นได้ในฤดูกาลปกติ

“มันเปียกและฝนตก มันเริ่มช้า แต่เรากลับมาในครึ่งหลังและทำการปรับเปลี่ยนบางอย่างและกลับสู่เส้นทาง แต่มันก็สายไปนิดหน่อย” ออเบิร์นวิ่งกลับคอรีย์แกรนท์กล่าว “ในปีที่แล้ว เกมนั้นทำให้เราคิดมาก มันทำให้เราตระหนักในสิ่งที่เราสามารถทำได้

“เราจะมุ่งความสนใจไปที่เกมนั้นจริงๆ เนื่องจากเป็น LSU และเกม SEC ทุกคนจะต้องต่อสู้เพื่อชัยชนะนั้น”

LSU ชนะสามนัดติดต่อกันและหกในเจ็ดในซีรีส์ อัตราต่อรองการพนันฟุตบอลของวิทยาลัยมีออเบิร์นเป็นรายการโปรดเจ็ดแต้มสำหรับรายการนี้

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*