สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 6 อัตราต่อรองการเดิมพัน – Arizona Wildcats ที่ Oregon Ducks

One of the best games of the College Football week 6 has two undefeated teams going head to head when the Arizona Wildcats visit the Oregon Ducks at Autzen Stadium, at 8:30 PM ET.

oregon_arizona หนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของ College Football สัปดาห์ที่ 6 มีสองทีมที่ไม่แพ้ใครที่จะเผชิญหน้ากันเมื่อ Arizona Wildcats ไปเยี่ยม Oregon Ducks ที่สนามกีฬา Autzen เวลา 20:30 น. ET

ทั้งสองทีมเป็นสอง จากสามทีมที่ไม่แพ้ใครที่เหลืออยู่ใน Pac- 12 อีกทีมหนึ่งคือ UCLA แต่มันจะเป็นการจับคู่คืนทุนสำหรับเป็ดหลังจากที่พวกเขาถูก Wildcats ตะลึงเมื่อฤดูกาลที่แล้ว 42-16 เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

“บางคน ผู้คนใช้มันเป็นปัจจัยจูงใจ” Duck QB Marcus Mariota กล่าวถึงผลลัพธ์ของปีที่แล้ว “สำหรับเรา มันเป็นแค่อีกเกมหนึ่ง”

ความกังวลหลักของเป็ดคือการป้องกัน ซึ่งอนุญาตให้ 443.5 หลาต่อเกม

“เราแค่ต้องเริ่มควบคุมการผ่าน เล่นเกมได้ดีขึ้น และเริ่มยึดติดกับเส้นทางเหล่านี้จริง ๆ โดยไม่ปล่อยให้พวกเขาถูกโยนง่าย ๆ เหล่านี้” ความปลอดภัย Reggie Daniels กล่าวกับเว็บไซต์ทางการของโรงเรียน “ทีมที่เรากำลังเล่นอยู่ตอนนี้มีแผนการบางอย่างเหมือนกัน – พวกเขาชอบที่จะได้บอลเร็ว, จ่ายบอลได้หลายทาง”

แอริโซนาจะมองหา 5-0 สำหรับ ครั้งแรกตั้งแต่ปี 1998 และพวกเขาจะพยายามส่งบอลให้ได้ โดยรั้งอันดับ 8 ในลีกเฉลี่ย 365.8 หลาต่อเกม

“ผมคิดว่าเกมนี้แสดงให้เห็นว่าแม้ตามหลังไกลแค่ไหน พวกเราคือ เรามีวุฒิภาวะที่จะลุกขึ้นและเรียนรู้จากความผิดพลาดระหว่างเกม เพื่อที่เราจะได้เล่นใหญ่และกลับมาคว้าชัยชนะ” Wildcats RB Austin Hill กล่าวกับเว็บไซต์ทางการของโรงเรียน

ออริกอนเป็นที่ชื่นชอบ 23.5 แต้มสำหรับเกมนี้ และรวมอยู่ที่ 79  แอริโซนาเป็น 1-7 SU ในแปดเกมสุดท้ายเมื่อเล่นบนถนนกับโอเรกอน

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*