สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 6 – (19) เนบราสก้าที่ (10) อัตราต่อรองของรัฐมิชิแกน

With one loss in their resume, the Michigan State Spartans don’t have another option but to win out in order to be considered for one of the four playoffs spots, and their next challenge is a Big 10 rival, the undefeated Nebraska Cornhuskers, this Saturday at Spartan Stadium, at 8 PM ET.

Tommy+Armstrong+Jr+Michigan+State+v+Nebraskaด้วยการแพ้เพียงครั้งเดียวในประวัติย่อของพวกเขา Spartans รัฐมิชิแกนไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องชนะเพื่อได้รับการพิจารณา จากสี่จุดตัดเชือกและความท้าทายต่อไปของพวกเขาคือคู่แข่งรายใหญ่ 10 คนคือ Nebraska Cornhuskers ที่พ่ายแพ้ในวันเสาร์นี้ที่ Spartan Stadium เวลา 20.00 น. ET

Spartans เป็น 3-1 ตรงขึ้นกับ การแพร่กระจาย; การสูญเสียเพียงอย่างเดียวของพวกเขาคือกับโอเรกอน แต่เป็ดที่พ่ายแพ้ได้รับความทุกข์ทรมานระหว่างสัปดาห์กับแอริโซนาทำให้โอกาสของพวกเขาแย่ลง มิชิแกนรู้ดีว่ามันต้องชนะสถานการณ์สำหรับพวกเขา

“[ฉัน]ตั้งตารอโอกาสนี้จริงๆ” มาร์ค แดนโทนิโอ หัวหน้าโค้ชกล่าวเมื่อวันจันทร์ “[เรามี] เกมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมในปีที่แล้ว [ด้วย] เกมมากมาย เหตุผลหนึ่งจริงๆ ที่คุณอาจมา…[ไปยัง]สถานที่อย่างรัฐมิชิแกนและเล่นในการประชุมแบบนี้คือการมีเกมประเภทนี้”

“ปีนี้เขามีประสบการณ์มากขึ้น” Dantonio กล่าว แห่งเนบราสก้า คิวบี ทอมมี่ อาร์มสตรอง “นั่นเป็นการสูญเสียครั้งเดียวของเขาที่เขามีต่อเขาตั้งแต่เขาเป็นกองหลังเริ่มต้นเมื่อปีที่แล้ว และฉันแน่ใจว่าเขาต้องการการเล่นกลับคืนมา”

เนบราสก้าเป็น 5-0 ตรงขึ้นและ 4-1 เทียบกับสเปรดและพวกเขาชนะและครอบคลุมการแพร่กระจายในห้าจากหกคนสุดท้าย พบกับรัฐมิชิแกน

สำหรับการจับคู่นี้ อัตราเดิมพันฟุตบอลของวิทยาลัยระบุว่าสปาร์ตันเป็นรายการโปรดเจ็ดแต้ม และผลรวมของเกมอยู่ที่ 58 คะแนน

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*