สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 5 – Florida State กับ NC State อัตราต่อรองการเดิมพัน

After suffering last week against Clemson, the Florida State Seminoles will try to remain undefeated when they visit the North Carolina State Wolfpack on Saturday, September 27th at Carter-Finley stadium, at 3:30 PM ET.

florida_stateหลังจากทนทุกข์กับเคลมสันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทีมเซมิโนลของฟลอริดา สเตท จะยังคงไม่แพ้ใครเมื่อพวกเขาไปเยี่ยมวูล์ฟแพ็ค แห่งรัฐนอร์ทแคโรไลนาในวันเสาร์ที่ 27 กันยายนที่สนามกีฬาคาร์เตอร์-ฟินลีย์ เวลา 15:30 น. ET

ฟลอริดา สเตท จะได้ เจมส์ วินสตัน ควอเตอร์แบ็ค และกำลังมองหาชัยชนะครั้งที่ 20 ติดต่อกัน ผู้ชนะ Heisman Trophy ซึ่งถูกระงับสำหรับเกมกับ Tigers ได้โยน 626 หลาและสามทัชดาวน์

หลังจากให้ 31 แต้มในเกมแรกของพวกเขากับรัฐโอคลาโฮมา Seminoles ได้จำกัดอีกสองของพวกเขา ฝ่ายตรงข้ามถึง 17 คะแนนหรือน้อยกว่า ทีมของ Jimbo Fisher เป็นทีมเต็งที่จะชนะเกมนี้ -19 แต้ม และเกมรวมอยู่ที่ 59

The Wolfpack ชนะห้าในเจ็ดนัดล่าสุดที่บ้านกับอันดับหนึ่งของประเทศในปัจจุบัน การพบกันครั้งสุดท้ายระหว่างทีมเหล่านี้คือในปี 2012 และรัฐนอร์ทแคโรไลนาได้รับชัยชนะหนึ่งคะแนน (17-16) ตั้งแต่เกมนั้น FSU ก็ไม่แพ้ใน ACC

การบุกของ Seminoles ซึ่งเป็นเกมที่ดีที่สุดของการประชุม นำโดย Jacoby Brissett กองหลังที่ขว้างไป 1,005 หลา 10 ทัชดาวน์และ สกัดกั้นเพียงครั้งเดียว

North Carolina State ที่กำลังตั้งเป้านำ 5-0 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2002 ไม่เคยเอาชนะทีมอันดับต้นๆ ของประเทศ (0-3) และดูเหมือนว่า สตรีคแย่จะยังคงดำเนินต่อไปในสุดสัปดาห์นี้กับเซมิโนล

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*