ฟุตบอลวิทยาลัยสัปดาห์ที่ 5 การเดิมพัน อัตราต่อรอง- จอร์เจียที่เทนเนสซี

A tremendous SEC battle will have the Tennessee Volunteers taking on the Georgia Bulldogs this Saturday at 12 PM ET, at the Sanford Stadium, for the College Football week 5.

bulldogs_volunteersการต่อสู้ SEC ครั้งใหญ่จะ ให้อาสาสมัครเทนเนสซีแข่งกับจอร์เจีย บูลด็อกส์ในวันเสาร์นี้ เวลา 12.00 น. ET ที่สนามกีฬาแซนฟอร์ดสำหรับการแข่งขันฟุตบอลวิทยาลัยสัปดาห์ที่ 5

ทั้งสองทีมเป็น 2-1 และแต่ก่อนเริ่มฤดูกาลความคาดหวังคือ ใหญ่กว่า Bulldogs มากกว่า Volunteers

Georgia ยังเป็น 2-1 เมื่อเทียบกับการแพร่กระจายในฤดูกาลนี้หลังจากครอบคลุมการแพร่กระจายกับ Clemson และ Troy Bulldogs ทำลาย Troy Trojans 66-0 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

“มีข้อผิดพลาดสองสามข้อที่อาจเป็นข้อผิดพลาดร้ายแรงที่เราหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้นเรายังไม่ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ในการเข้าแถว ถูกต้อง” มาร์ค ริชต์ โค้ชของจอร์เจียกล่าวถึงแนวรับของเขา “แต่เรากำลังดีขึ้นมาก การสื่อสารเริ่มดีขึ้นมาก และเรายังคงเล่นกับผู้ชายมากมาย ดังนั้นจึงยังมีช่วงการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่กลับมา แต่ฉันรู้สึกว่าเรากำลังดีขึ้น”

เทนเนสซีเป็น 1-2 เมื่อเทียบกับสเปรดเพราะพวกเขาล้มเหลวในการแพ้โอกลาโฮมาเมื่อสองสัปดาห์ก่อน และกับรัฐอาร์คันซอเมื่อสัปดาห์ก่อน

“ทีมฟุตบอลรุ่นเยาว์ของเรากำลังค้นหาว่าชีวิตคืออะไรในคณะกรรมการ ก.ล.ต. ด้วยความยากลำบากที่เรากำลังจะเริ่มดำเนินการ” โค้ชบุทช์โจนส์กล่าว โวลส์หยุดไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดการประชุม

อัตราต่อรองฟุตบอลของวิทยาลัยมีบูลด็อกเป็นรายการโปรด 18 แต้ม จอร์เจียอยู่ 5-1 SU ในหกเกมสุดท้ายเมื่อเล่นเทนเนสซี แต่ 2-5-1 ATS ในแปดเกมสุดท้ายเมื่อเล่นอาสาสมัคร นอกจากนี้ จอร์เจียยังเป็น 1-4-1 ATS ในหกเกมล่าสุดเมื่อเล่นในบ้านกับเทนเนสซี

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*