NCAAF สัปดาห์ที่ 12 อัตราต่อรอง – (3) Florida State at Miami (FL)

(3) Florida State Seminoles (-3.5, 61.5) at Miami Hurricanes

แม้จะไร้พ่ายเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยชัยชนะเหนือเวอร์จิเนีย 34-20 แต่ Florida State Seminoles ทิ้งตำแหน่งใน อันดับ College Football Playoff ในวันอังคาร โดยเลื่อนจากอันดับ 2 มาอยู่ที่อันดับ 3 พวกเขาจะพยายามคว้าชัยชนะกลับมาโดยเอาชนะ Miami Hurricanes ในวันเสาร์นี้ที่ Sun Life Stadium ในไมอามี (20.00 น. ทางตะวันออก)

Florida State is 9-0 but their best victory – a 31-27 win over then-No. 5 Notre Dame – became much less influential last weekend when the Irish lost badly to Arizona State.  Now, the Noles’ body of work is apparently less impressive than that of the one-loss Oregon Ducks.

สุดสัปดาห์นี้ รัฐฟลอริดาต้องเผชิญกับทีม Hurricanes ที่อันตรายซึ่งเล่นในบ้านได้ 5-0 แต้ม กุญแจสำคัญสำหรับ Noles จะหยุดการโจมตีสองหัวของไมอามี่ของจูเนียร์ RB Duke Johnson และน้องใหม่ QB Brad Kaaya จอห์นสันพุ่งไป 1,213 หลา (ที่แปดใน FBS) และเก้าทัชดาวน์ในปีนี้ ขณะที่ Kaaya ได้โยนไป 2,087 หลา 20 เมเจอร์ และเก้าเซพชั่น

“ฉันรู้ว่าเขาเล่นดีมาก และ เขาเป็นคนที่มีความสามารถมาก” Jimbo Fisher โค้ชของ Florida State กล่าวถึง Kaaya “ฉันรู้ว่าเขาทำผิด เจมส์ดำเนินการหลายอย่างที่เราทำรวมถึงสิ่งอื่น ๆ ที่เขาทำ เขาจะต้องเป็นคนมีสมองและจิตใจที่ดีเพื่อที่จะอยู่ในที่ที่เขาอยู่ (ตอนนี้) และประสบความสำเร็จ เห็นได้ชัดว่าเขามีข้อดีอย่างมาก”

Miami เป็นเพียง 6-3 ในฤดูกาลนี้ แต่เข้าสู่เกมนี้ในสตรีคที่ชนะสามเกมโดยมี Ws เหนือ Cincinnati, Virginia Tech และ North Carolina Canes ยังเก็บชัยชนะในบ้านได้อย่างน่าประทับใจ 22-10 ตอนนี้-No. 21 Duke (ซึ่งเป็นการสูญเสียในฤดูกาลเดียวของ Blue Devils)

“มันเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ที่จะพิสูจน์บางสิ่งบางอย่างให้โลกเห็น” Kaaya กล่าว “หลายคนสงสัยเรา ฉันแน่ใจว่าหลายคนยังคงทำต่อไป และพวกเขามีเหตุผลที่ดี เราแค่ต้องเดินหน้าต่อไปเป็นทีม”

เซมิโนลคือตัวเต็ง 3.5 แต้มบนท้องถนน ไมอามี่คือ 2-4 ATS ในหกเกมในบ้านที่พบกับฟลอริดา

(เครดิตภาพ: NT1952 (งานของตัวเอง) [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses) /by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*