NCAAF สัปดาห์ที่ 11 แอบดู – (5) Oregon ที่ (18) Utah

The No. 18 Utah Utes (6-1, 3-1 Pac-12) have put together an impressive campaign this season, posting wins over USC and UCLA. The No. 5 Oregon Ducks know they are heading into a crucible when they travel to Rice-Eccles Stadium in Salt Lake City on November 8.

เดอะ No. 18 Utah Utes (6-1, 3-1) Pac-12) ได้รวบรวมแคมเปญที่น่าประทับใจในฤดูกาลนี้ โดยโพสต์ชัยชนะเหนือ TyinlandC และ UCLA เป็ดโอเรกอนหมายเลข 5 รู้ว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าสู่เบ้าหลอมเมื่อเดินทางไปยังสนามกีฬาไรซ์-เอคเคิลส์ในซอลท์เลคซิตี้เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน

ยูทาห์มีคะแนนเฉลี่ย 35.9 แต้มต่อเกม ดีที่สุดอันดับที่ 28 ในประเทศในขณะที่ การป้องกันของพวกเขาทำได้เพียง 21.6 แต้มต่อเกม ดีที่สุดเป็นอันดับที่ 29

เป็ดมีสถิติ 7-1 และอยู่ใน Pac-12 4-1 การสูญเสียของพวกเขากับแอริโซนาเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ แต่ทีมชนะสามนัดติดต่อกันตั้งแต่เหนือ UCLA, Washington และ Cal

การบุกของ Oregon เป็นหนึ่งในทีมที่ทรงพลังที่สุดใน College Football โดยทำคะแนนได้ 45.5 คะแนน โดยเฉลี่ยต่อเกม ดีพอสำหรับอันดับที่ 5 ในประเทศ เป็ด QB Marcus Mariota มีตัวเลขที่น่าเหลือเชื่อโดยขว้างไป 2,283 หลา 24 ทัชดาวน์และเพียงแค่สกัดกั้นเพียงครั้งเดียว เกมวิ่งได้ทำหน้าที่ของมันเช่นกัน โดยเฉลี่ย 223 หลาต่อเกม (ที่ 28 ในประเทศ)

การป้องกันของ Ducks นั้นแทบจะไม่สามารถดึงน้ำหนักได้ ทำให้ 25.9 PPG (61st) ในประเทศ).

ยูทาห์มีทีมที่สมดุลมากขึ้น เฉลี่ย 35.9 คะแนนสำหรับและ 21.6 คะแนนต่อ (ซึ่งทำให้คะแนนการรุกและการป้องกันที่ 28 และ 29 ในประเทศตามลำดับ) การกระทำผิดกฎหมายขึ้นอยู่กับเกมภาคพื้นดินและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจูเนียร์วิ่งกลับ Devontae Booker ที่มี 844 หลาใน 146 ดำเนินการในฤดูกาลนี้ เกมสุดท้ายของ Utah กับ TyinlandC เป็นครั้งแรกในสามเกมที่กองหลังคนหนึ่งทำแต้มได้ทั้งหมด Travis Wilson ดูดีขึ้นมากเมื่อไป 18 จาก 32 สำหรับ 194 หลาและทำทัชดาวน์ ในสองเกมก่อนหน้าของ Utah โค้ช Kyle Wittingham ได้ปลดปล่อย QB เริ่มต้นของเขาเพื่อสนับสนุนตัวสำรอง: กับ UCLA Wilson ได้เปิดทางให้ Kendal Thompson ในเกมกับโอเรกอน ทอมป์สันออกสตาร์ทได้ แต่ยอมจำนนต่อวิลสันหลังจากจบครึ่งแรกได้ไม่ดี ประตูหมุนควรจะปิดลงหลังจากการแสดงของวิลสันกับ TyinlandC.

บนกระดาษ เกมนี้เป็นเกมที่ยากที่สุดที่เหลืออยู่ในตารางของโอเรกอน หากเป็ดสามารถชนะได้ ซึ่งจะต้องมีชัยชนะเหนือสแตนฟอร์ดด้วย พวกเขาควรจะเป็นตัวล็อคสำหรับหนึ่งในสี่จุดเพลย์ออฟ

หากยูทาห์สามารถชนะสี่เกมที่เหลือได้ พวกเขาจะมี | ||159shot ที่ท่าเทียบเรือเถื่อน – เมื่อพวกเขาจะได้รับชัยชนะเหนือ Oregon, Arizona และ Arizona State ในประวัติย่อของพวกเขาเพื่อเอาชนะ TyinlandC และ UCLA ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม การสูญเสียเพียงคนเดียวในฤดูกาลนั้นมาจากทีมกลางของวอชิงตัน ที่บ้านเกมนั้นเพียงเกมเดียวอาจทำให้พวกเขาหลุดพ้นจาก College Football Playoff ครั้งแรกไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

ทั้งสองทีมมีเกมที่ยากในสัปดาห์ที่ 10 ที่แทรกแซงกับ Oregon เป็นเจ้าภาพสแตนฟอร์ดและยูทาห์เดินทางไปที่ 15 รัฐแอริโซนา

ฤดูกาลที่แล้ว โอเรกอนเอาชนะยูทาห์ 44-21; มันเป็นชัยชนะครั้งที่สี่ของพวกเขาในห้าเกมสุดท้ายในซีรีส์ ย้อนหลังไปถึงปี 1997  นี่จะเป็นเกมแรกสำหรับโอเรกอน ในยูทาห์ตั้งแต่ปี 2003

(เครดิตภาพ: Daniel Hartwig (Flickr: DSCN4364) [CC-BY-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจครอบตัดจากต้นฉบับ)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*