NCAAF สัปดาห์ที่ 11 แอบดู – (3) อลาบามาที่ (16) LSU

A month ago, the classic SEC matchup between the Alabama Crimson Tide and the LSU Tigers didn’t look as appealing as in other years. The Tide had just lost to Ole Miss and the Tigers had lost their second of the year to Auburn. Since then, though, the teams have combined for six straight wins and, last week, LSU เอาชนะ Ole Miss ตอนนี้อลาบามากลับมารั้งอันดับ 3 ของประเทศ – ทีมที่แพ้ครั้งเดียว – และ LSU ได้ไต่อันดับขึ้นสู่อันดับที่ 16 แล้ว

หลังจากที่ทั้งสองทีมลากันในสัปดาห์หน้า พวกเขาจะพบกันที่ Tiger Stadium ในวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน (17:00 น. ทางตะวันออก)

เมื่อเดือนที่แล้ว การจับคู่แบบคลาสสิกของ SEC ระหว่าง Alabama Crimson Tide และ LSU Tigers ไม่ได้ดูน่าดึงดูดเท่าปีอื่นๆ The Tide เพิ่งแพ้ Ole Miss และ Tigers แพ้ครั้งที่สองของปีให้กับ Auburn แม้ว่าตั้งแต่นั้นมา ทีมต่างๆ ก็รวมกันเป็นชัยชนะหกนัดติดต่อกัน และเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว LSU เอาชนะ Ole Miss ที่ไม่แพ้ใครก่อนหน้านี้ ตอนนี้อลาบามากลับมารั้งอันดับ 3 ของประเทศ – ทีมที่แพ้ครั้งเดียว – และ LSU ก็ปีนขึ้นไปอยู่อันดับที่ 16 ที่น่านับถือ

หลังจากทั้งสองทีมลากันในสัปดาห์หน้า พวกเขาจะพบกันที่ ไทเกอร์สเตเดียมวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน (17:00 น. ตะวันออก)

ความพ่ายแพ้ครั้งเดียวของอลาบามาในฤดูกาลนี้คือการปิดฉาก23-17 ความพ่ายแพ้ที่ Ole Miss in week five where the Tide gave up 13 unanswered points in the fourth quarter. The next week, Alabama looked sloppy against Arkansas, but hung on for a 14-13 win. The Tide got back on track thereafter, smashing Texas A&M at home (59-0) and taking care of Tennessee on the road (34-20).

หลังการแสดงที่ต่ำกว่ามาตรฐานกับ Ole Miss และ Arkansas, the Crimson การกระทำผิดกฎหมายน้ำขึ้นน้ำลงกำลังได้รับโมเมนตัม โดยเฉลี่ย 46.5 แต้มในการลงเล่นสองนัดล่าสุด ดีกว่าค่าเฉลี่ยของฤดูกาลถึงสิบแต้ม

หลังจากต่อสู้กับโอเล่ มิส และอาร์คันซอ กองหลังเบลค ซิมส์ได้รวมสองทีมเข้าด้วยกันในระดับหนึ่ง เกมต่อเนื่องกัน โดยรวม 30 จาก 51 ระยะ 554 หลา ทำ 5 ทัชดาวน์ และไม่มีการสกัดกั้นระหว่าง A&M และเทนเนสซี

LSU คว้าชัยชนะได้ดีมากถึงสองครั้งในฤดูกาลนี้: 28-24 ชนะไปแล้ว-ไม่ 14 วิสคอนซินในสัปดาห์เปิดตัวและชัยชนะ 10-7 เหนือโอเล่มิสอันดับ 3 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ด้วยการสูญเสียสองครั้งภายใต้เข็มขัดของพวกเขา พวกเขาไม่สามารถวิ่งเพื่อเป็นจุดท่องเที่ยว (แม้ว่าการสูญเสียเหล่านั้นจะอยู่ที่รัฐมิสซิสซิปปี้อันดับ 1 ในปัจจุบันและอดีตอันดับ 1 ออเบิร์น) เสือโคร่งจะพยายามทำให้ปาร์ตี้เสียเปรียบคู่แข่งไปเต็มๆ

LSU รุกอย่างแรงที่อวดทั้งความเยาว์วัยและประสบการณ์ Tigers พึ่งพาน้องใหม่ Leonard Fournette (657 หลาวิ่ง 131 ครั้ง) และอาวุโส Terrence Magee (418 หลาจาก 69 ครั้ง) กับโอเล่มิส LSU พลิกบอลสี่ครั้ง แต่ชดเชยความผิดพลาดด้วยระยะวิ่ง 264 หลา

จุดแข็งที่แท้จริงของเสือคือแนวรับ ซึ่งเสียไปเพียง 15.9 แต้มต่อ เกม (อันดับหกที่ดีที่สุดในประเทศ) มองหาเกมในอลาบามาว่าทำคะแนนได้น้อย เนื่องจากการป้องกันของ Bama นั้นแข็งแกร่งกว่าของ LSU โดยยอมมอบ 14.0 PPG ที่ขาดแคลน (อันดับสามที่ดีที่สุดในประเทศ) เมื่อสองสัปดาห์ก่อน Crimson Tide สามารถกัน Kenny Hill และเกมรุก Texas A&M ที่มีศักยภาพออกจากกระดานสำหรับทั้งเกม เกม (ก่อนหน้าเกมนั้น แอกกี้ส์ไม่ได้อยู่ต่ำกว่า 20 แต้มตลอดทั้งฤดูกาล) เมื่อเส้นเดิมพันออกมา มองที่อันเดอร์อย่างแน่นหนา

อลาบามาชนะการพบกันสามครั้งหลังสุด LSU รวมถึงชัยชนะ 38-17 ที่สนามไทเกอร์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาคือ 2-1 ATS ในสามเกมนี้

(เครดิตภาพ: Latics (งานของตัวเอง) [GFDL (http://www.gnu.org/copyleft/fdl.html), CC-BY -SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดจากต้นฉบับ)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*