ฟุตบอลวิทยาลัยสัปดาห์ที่ 1 ทำนาย

Let’s take a look at some of the most interesting games in the College Football Week 1; after all, there’s plenty to choose from in a busy sports weekend.

nick_sabanมาดูเกมที่น่าสนใจที่สุดใน College Football Week 1; มีให้เลือกมากมายในช่วงสุดสัปดาห์กีฬาที่วุ่นวาย

นักปีนเขาเวสต์เวอร์จิเนีย +26 เทียบกับ Alabama Crimson Tide +26 | 15:30 น. ET | รวมเกม: 55.5.

อลาบามาชนะ 15 จาก 17 เกมล่าสุด แพ้แค่ออเบิร์นและโอกลาโฮมาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขากำลังมาเพื่อชื่อที่เคยเป็นอยู่เคียงข้างพวกเขา พวกเขามีความมั่นใจว่าทำได้

“เราว่าผู้เล่นเล่นไม่มั่นใจแต่คิดว่าผู้ชายเล่นได้อย่างมั่นใจทั้งๆ ที่ยังไม่มีความรู้ก็เกือบจะโง่แล้ว” แอละแบมา หัวหน้าโค้ชนิค สบัน กล่าว “ผู้เล่นจะต้องสามารถพัฒนาความรู้และความเข้าใจในสิ่งที่เขาควรจะทำเพื่อให้เขามีความมั่นใจในการทำสิ่งนั้นจริงๆ ใครบางคนในตำแหน่งกองหลังที่อยู่ในระบบใหม่ คำศัพท์และทั้งหมดนั้น นั่นเป็นปัจจัยเล็กน้อย”

การป้องกันของนักปีนเขาที่ 455.0 ต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว; ที่จะเป็นปัญหากับทีมอย่างอลาบามาที่ชนะมีปัญหาในการเคลื่อนบอล

คำทำนาย: Bama -26.

Louisiana Tech Bulldogs +38 vs Oklahoma Sooners -38 | 19.00 น. ET | ทั้งหมดของเกม: 52

มีความหวังไม่มากเกี่ยวกับสิ่งที่ Louisiana Tech Bulldogs สามารถทำได้ในเกมแรกของฤดูกาล 2014 College Football เมื่อเผชิญหน้ากับ Oklahoma Sooners ในวันเสาร์นี้ ไม่ใช่แค่ค่าสเปรดที่ต่างกัน 38 แต้ม แต่ผลรวมของเกมเชื่อว่าพวกเขาจะทำได้ไม่มาก โดยตั้งไว้ที่ 52 แต้ม

The Sooners มีความฝันเพียงความฝันเดียวเท่านั้น: การเล่นเพื่อ แชมป์ระดับชาติ; ผลลัพธ์อื่นใดในฤดูกาลนี้น่าผิดหวัง

“เป็นที่ที่คุณต้องการ” กองหลัง Trevor Knight ของซูนเนอร์สกล่าว “คุณมองดูกำแพงรอบๆ ที่นี่ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว และปีนี้เราอยากจะไปอยู่ที่ไหน”

“ฉันไม่เคยซื้อสิ่งที่คุณทำเมื่อปีที่แล้วหมายความว่าคุณกำลังจะไป ที่จะทำในปีนี้” โค้ชบ็อบ สตูปส์ กล่าว “บางส่วนที่คุณรู้สึกดีคือจำนวนผู้ชายที่กลับมา มันจะยังคงมีความแตกต่างในบางพื้นที่และจะต้องมารวมกัน คุณได้รับแถบของคุณทุกปี”

การคาดการณ์: มากกว่า 52 คะแนน

วิสคอนซินแบดเจอร์ +5 เทียบกับ LSU Tigers -5 | 21.00 น. ET | ทั้งหมดของเกม: 50.5

ไม่มีเกมระหว่างสองโปรแกรมนี้ แต่ LSU จะมองหาจุดในรอบตัดเชือกและความฝันของวิสคอนซินด้วยความทะเยอทะยานน้อยลงเล็กน้อย

“ทีมงานของเราเข้าใจดี ว่าเรามีควอเตอร์แบ็คที่มีความสามารถ” Les Miles หัวหน้าโค้ชของ LSU กล่าว “แต่ตอนนี้พวกเขาไม่ได้แยกจากกัน และเราไม่แน่ใจ ถ้าเราแน่ใจ ฉันสัญญาว่าเราจะเล่นคนเดียวที่จะทำให้เราได้เปรียบ

LSU คือ 4-1 SU ในห้าเกมล่าสุด แต่ 1-5 ATS ในเกม หกเกมล่าสุด

ทำนาย: LSU Tigers -5.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*