การเลือกสัปดาห์การแข่งขันฟุตบอลของวิทยาลัย: อยู่ห่างๆ!

Rivalry Week เป็นสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลปกติของฟุตบอลวิทยาลัย และรวมโพสต์ ความหมายของฤดูกาลกับการแข่งขันระดับภูมิภาคที่ฝังลึกในแบบที่ฟุตบอลวิทยาลัยเท่านั้นที่ทำได้ แฟน ๆ ของทีมเหล่านี้เข้าร่วม ไม่เพียงแต่ด้วยความหวังและความฝันสำหรับฤดูกาลแข่งขัน แต่ยังรวมถึงบาดแผลที่มีอายุหลายสิบปีและความเกลียดชังหลายชั่วอายุคน ทั้งหมดนี้อยู่ในมือของนักเรียนมือสมัครเล่น มันเป็นสูตรสำหรับความโกลาหลที่สวยงามและเป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬาที่อันตรายที่สุด (และน่าตื่นเต้น) ที่จะเดิมพัน

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม เป็นทางการ| ของฉัน ||149 expert betting advice this week is to stay away. Book yourself a nice suite at LetItGo Manor, draw yourself a warm bath, and let the craziness unfold without worrying about your ROI. Consider it a bye week. You’ve earned it (hopefully literally).

2017 ATS record: 36-30

Georgia (-11.5) at Georgia Tech

สวัสดี ฉันเอง : ชายผู้เต็มใจที่จะเลือกเลขสองหลักบนถนนตัวโปรดกับทีมทางเลือกสามทางในเกมชื่อ “Clean, Old-Fashioned Hate”

Georgia Tech ชนะเกมนี้ในปีที่แล้ว  ในการเล่นที่แปลกประหลาดโดยเหลือเวลาอีก 34 วินาที และไม่มีแรงจูงใจใดที่คุณไม่สามารถพูดถึงพอล จอห์นสัน หัวหน้าโค้ชของ Yellow Jackets ในสถานการณ์เหล่านี้ Georgia Tech มีอยู่เพื่อเอาชนะทีม Georgia ด้วยวิธีนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ Bulldogs มีสถิติแพ้ ATS เป็นรายการโปรดสองหลักตั้งแต่ Johnson เริ่มที่ Tech

ไม่ว่าคุณจะใช้ตรรกะการเดิมพันแบบใด การวางคะแนนให้จอร์เจียที่นี่เป็นความคิดที่ไม่ดี การเดิมพันที่ชื่นชอบบนท้องถนนมักจะเป็นความคิดที่ไม่ดี การเดิมพันกับทีมเพียงแค่สองสัปดาห์โดยการสูญเสียทางกายภาพให้กับออเบิร์นนั้นมักจะเป็นความคิดที่ไม่ดี การเดิมพันทีมกับ SEC Championship ในสัปดาห์หน้ามักจะเป็นความคิดที่ไม่ดี การเดิมพันกับใครก็ตามกับทีมสามตัวเลือกมักจะเป็นความคิดที่ไม่ดี การเดิมพันรายการโปรด 11.5 แต้มในเกมการแข่งขันเป็นความคิดที่ไม่ดี

ตัวเลือกอย่างเป็นทางการของฉัน: ไม่มีใคร

Gun to my head: Georgia Tech (+11.5)

ไอโอวา (-3) ที่เนแบรสกา

สัญญาของเคิร์ก เฟเรนทซ์ ของขวัญที่ดูเหมือนไม่เคยหยุดให้นี้แก่เราทุกคน ระบุว่าหากไอโอวาชนะเกมนี้ การซื้อกิจการของ Ferentz จะเพิ่มขึ้น 2.4 ล้านดอลลาร์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่จะกระตุ้นความสนใจของคุณแม้ว่าไอโอวาจะไม่ดีไปกว่าเนบราสก้า (พวกเขาเป็น) และกำลังแสดงผล ATS ที่แปลกประหลาดในปีนี้ ฮ็อคอายส์อยู่ที่ 5-2 ATS ที่บ้าน แต่ 0-3-1 บนท้องถนน ดังนั้นเกมนี้จึงนำเสนอทางเลือกระหว่างสองกองกำลังที่ทรงพลังที่สุดในกีฬา: คุณเชื่อในความได้เปรียบในสนามเหย้าในเกมการแข่งขันหรือ ความสามารถของ Kirk Ferentz ในการทำเงินให้ตัวเอง

ตัวเลือกอย่างเป็นทางการของฉัน: ไม่มีใคร

ปืนที่หัวของฉัน: ไอโอวา (-3)

รูปภาพ: Zeng8r (| ||176CC License)

Alabama (-4.5) at Auburn

Clemson พิสูจน์ว่ามีวิธีที่จะเอาชนะ Alabama และมันคือ บังคับให้ Jalen Hurts ทำการขว้างครั้งใหญ่ พูดง่ายกว่าทำเสร็จ เนื่องจากเกมวิ่งของ Alabama ค่อนข้างดี คุณอาจสังเกตเห็น และการเล่นแนวรุกของพวกเขาก็ไม่ได้แย่ที่สุดใน SEC ทั้งหมดนี้เป็นความจริงในวงกว้างของจอร์เจีย ซึ่งเป็นกองหลังน้องใหม่ตัวจริง ทุกคนในตารางจอร์เจียมีแผนเกมเหมือนกันทุกประการในการเอาชนะบูลด็อก: จำกัดการวิ่งและบังคับให้เจค ฟรอมม์เอาชนะคุณ แต่มีเพียงออเบิร์นเท่านั้นที่ทำได้ พวกเขาสามารถทำสิ่งเดียวกันกับอลาบามาได้หรือไม่

ในความโปรดปรานของพวกเขา โกดังของอลาบามาที่มีผู้เล่นบร็องโกระดับห้าดาวใกล้จะหมดแล้ว และ Tiger QB Jarrett Stidham เป็นกองหลังที่น่าตื่นเต้นและเคลื่อนที่ได้ที่เคยมอบให้ นิค สบัน เหมาะ. วิญญาณของ Johnny Manziel, Chad Kelly, Cardale Jones และ Deshaun Watson ต่างมองมาที่คุณ Jarrett

ด้วยการกระจายแต้มที่แคบ เกมนี้จึงเป็นฝันร้าย ในสี่ชามเหล็กล่าสุดที่มีสเปรด 10 คะแนนหรือน้อยกว่านั้น รายการโปรดคือ 1-3 ATS และ Nick Saban เองก็มีอาชีพ 10-15-1 ATS คุณจะสังเกตเห็นว่าการแพร่กระจายในเกมนี้ไม่ค่อยหลุดจากมืออีกต่อไป ทุกคนดูเหมือนจะจำได้ชัดเจนเกินไปเล็กน้อย ความพยายามยิงประตูบางอย่างที่เริ่มต้นด้วยความหวังและสัญญาทุกประการ และจบลงด้วย "AUBUN'S GONNA WIN THE" เกมส์ฟุตบอล." Chris Davis จ่ายบอลย้อนหลัง และหลายปีต่อมา ทีมเต็งแชมป์ระดับชาติที่ไม่มีใครแพ้ใครทำทัชดาวน์กับทีมที่แพ้ Troy แบบสกรรมกริยา

ตัวเลือกอย่างเป็นทางการของฉัน: ไม่มีใคร

Gun to my head: Auburn (+4)

Florida  State (-5.5) at Florida

Florida is 2-5 ATS ในเกมนี้เนื่องจาก Jimbo Fisher เข้ามาแทนที่ Florida State ส่วนใหญ่เป็นเพราะจิมโบ ฟิชเชอร์คอยเป่าจระเข้ออกมา อัตรากำไรขั้นต้นเฉลี่ยของรัฐฟลอริดาในยุคนี้อยู่ที่ 18.1 คะแนน เทียบกับสเปรดเฉลี่ยเพียง 7.3

ปีนี้ Noles อยู่ในความระส่ำระสาย โดยแพ้กองหลัง Deondre Francois ในการเปิดเกมและแพ้สิ่งนั้น ข้อแก้ตัวที่น่าจะเป็นไปได้ในช่วงสัปดาห์ที่ 8 ฟลอริดาจึงไล่จิม แม็คเอลเวนออกจากตำแหน่งหัวหน้าโค้ช และรู้สึกตื่นเต้นอย่างลับๆ ที่จะเอาชนะ UAB เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยรวมแล้วไม่ใช่เกมที่ยอดเยี่ยม

เกมการแข่งขัน Florida ที่แท้จริงของสุดสัปดาห์นี้คือ War on I-4 ไม่ใช่การแข่งขันฟุตบอลในอารีน่า เกม TyinlandF/UCF ที่มีทุกอย่างที่ Florida/FSU ไม่มี: ทีมที่มีอันดับ ความผิดที่ยอดเยี่ยมสองครั้ง และผลกระทบที่รุนแรงในฤดู ผู้ชนะของเกมนั้นน่าจะได้ไปงาน Six Bowl ของปีใหม่! ผู้ชนะเลิศจาก Florida/FSU อาจแอบเข้าไปใน TaxSlayer Bowl

ตัวเลือกอย่างเป็นทางการของฉัน: ไม่มีใคร

Gun to my head: Florida (+5.5)

Ohio State (-11) at Michigan

ถนนสายอื่นในเกมการแข่งขันประจำสัปดาห์ ความคุ้มค่า!

โอไฮโอสเตตเข้าสู่เกมนี้อย่างไร้พ่ายสามครั้งในหนึ่งทศวรรษ และแพ้ทุกครั้ง เกมของปีที่แล้วลงมาถึงจุดที่น่าสงสัยในช่วงต่อเวลาซึ่งทำให้มิชิแกนชนะและอาจได้ตำแหน่งในรอบรองชนะเลิศ “เดอะเกม” กลายเป็นเรื่องแปลกเป็นครั้งคราว และยุคของเมเยอร์/ฮาร์บาห์เป็นการแข่งขันที่เท่าๆ กับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในซีรีส์ยาวๆ นี้

ฉันกังวลว่ารัฐโอไฮโอใด และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง JT Barrett , กำลังจะปรากฏตัวที่ Ann Arbor ในวันเสาร์นี้ เป็นทีมที่ปิดล้อมรัฐมิชิแกน เอาชนะเพนน์สเตตอย่างหวุดหวิด และบางครั้งก็ดูเหมือนทีมที่ดีที่สุดในประเทศหรือไม่? หรือเป็นทีมที่ให้คะแนน 55 คะแนนแก่ไอโอวาและได้ปักธงไว้ที่สนามที่บ้าน? มันจะเป็นผู้เข้าแข่งขันไฮส์มันถ้วยรางวัล JT Barrett หรือ JT Barrett ที่ไม่ได้อยู่ในกระดานร่างของใครก็ตามหลังจาก 12 ปีที่ตำแหน่งที่ใหญ่ที่สุดในกีฬาหรือไม่

ตัวเลือกอย่างเป็นทางการของฉัน: ไม่มีใคร

Gun to my head: Michigan (+11)

Indiana at Purdue (-2.5)

Purdue เข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลด้วยคะแนน 2.5 เจ้าบ้านที่เอาชนะอินดีแอนาและไปเล่นโบวล์ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่แพ้ให้กับรัฐโอคลาโฮมาในการแข่งขัน Heart of Dallas Bowl ปี 2012 ภายใต้สภาวะปกติ Boilermakers จะรู้สึกดีกับตัวเอง แต่นี่ไม่ใช่เกมปกติ นี่คือ Battle for the Old Oaken Bucket ซึ่งเป็นเกียรติที่ Purdue ไม่ได้รับมาตั้งแต่ปี 2012 Purdue ประสบความสำเร็จอย่างมาก บนถนนกับไอโอวา และบางที หวังว่าปีนี้จะเป็นปีที่พวกเขารวบรวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน เมื่อปีที่แล้ว Boilermakers ทำได้ 21.5 คะแนน เกือบจะได้ชัยชนะครั้งใหญ่ แต่ก็ล้มเหลวเพียงเล็กน้อย ที่จะไม่ตัดมันในปีนี้

ตัวเลือกอย่างเป็นทางการของฉัน: ไม่มีใคร

Gun to my head: Purdue (-2.5)

Washington State at Washington (-9.5)

Chris Petersen พูดถึง Apple Cup ทุกรายการในสามถ้วยของเขา ที่บ้าน บนท้องถนน วอชิงตันครอบคลุมเกมนี้ในทุกวันนี้ นั่นไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป: ฤดูกาล 2007 ที่แปลกประหลาดอย่างไม่สิ้นสุดทำให้ได้เกมที่วอชิงตันเข้ามาเป็นรายการโปรดในบ้าน 6.5 แต้มแพ้ 42-35 และเริ่มการสูญเสียที่จะขยายไปจนถึงเดือนกันยายนปี 2009 1- 10 Washington State Cougars จะทำให้ชีวิตของพวกเขาทำงานหนักเพื่อปฏิเสธ 0-11 Washington Huskies ชัยชนะเพียงครั้งเดียวในปี 2008 และพวกเขาประสบความสำเร็จที่บ้านในช่วงการทำงานล่วงเวลาในเกมที่จำได้ว่าเป็น Crapple Cup

Washington State has had a very up and down year, at times looking fantastic (beating USC at home) and at other times looking completely anaemic (losing 37-3 to Cal). Washington has been mostly what you’d expect, going 9-2 with road losses at Stanford (thoroughly understandable) and Arizona (more understandable than you might think). Washington State’s actually ranked higher than Washington, but it’s not hard to see why Washington is the betting favorite. Still, 9.5 points?

ตัวเลือกอย่างเป็นทางการของฉัน: ไม่มีใคร

ปืนจ่อหัวฉัน: รัฐวอชิงตัน (+9.5)

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพของเขานั้นน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา