อัตราต่อรองฟุตบอลวิทยาลัย – มิชิแกน รัฐกับโอเรกอน สัปดาห์ที่ 2

The Michigan State Spartans visiting the Oregon Ducks at the Autzen Stadium for the 2014 College Football week two might be the most intriguing game in the lineup this weekend; they will clash Saturday at 6:30 PM ET.

oregon_ducks2014Spartans รัฐมิชิแกน เยือน Oregon Ducks ที่ Autzen Stadium สำหรับ 2014 College Football สัปดาห์ที่สอง อาจเป็นเกมที่น่าสนใจที่สุดในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงสุดสัปดาห์นี้ พวกเขาจะปะทะกันในวันเสาร์ เวลา 18:30 น. ET

ทั้งสองทีมชนะในสัปดาห์เปิดตัว แต่ฉันมีความรู้สึกว่า Spartans จะถูกท้าทายโดยโรงไฟฟ้า Pac-12 และเมื่อดูปฏิทินของพวกเขา สิ่งนี้ เกมมีความหมายมากที่สุดสำหรับรัฐมิชิแกน

“นี่เป็นโอกาสในช่วงต้นฤดูกาลเพื่อดูว่าเราอยู่ที่ไหนในฐานะโปรแกรม” หัวหน้าโค้ช Mark Dantonio ผู้นำทางรัฐมิชิแกนไปสู่การแข่งขัน Big ครั้งแรกกล่าว สิบชื่อและชัยชนะ Rose Bowl ตั้งแต่ฤดูกาล 1987 “ชนะหรือแพ้ เรายังมีเกมฟุตบอลรออยู่อีกมาก และเราต้องเข้าใจว่าทุก ๆ บิตมีความสำคัญพอๆ กับเกมนี้”

สำหรับเป็ดเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่จะแสดงให้เห็น QB Marcus Mariota ของพวกเขาคือตัวจริง และการรุกของพวกเขาก็เป็นไปไม่ได้ที่จะเลียนแบบใน College Football

“เรารู้สึกตื่นเต้นมาก เป็นการท้าทายที่ดีสำหรับเรา มันเป็นความท้าทายที่ดีสำหรับทั้งทีม” Mariota กล่าว “พวกเขากำลังเข้ามาเป็นหนึ่งในการป้องกันที่ดีที่สุดในประเทศ และความผิดใด ๆ ที่อยากจะเผชิญกับความท้าทายนั้น ช่วยให้คุณเห็นตำแหน่งที่คุณวางซ้อน”

อัตราต่อรองของ College Football มีออริกอนอยู่ในรายการที่ชื่นชอบโดย 13 แต้มและรวมของเกมอยู่ที่ 56.5 แต้ม ซีรีส์นี้ 1-1 แต่เป็ดทั้งสองครั้งก็แพร่ระบาด

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*