อัตราต่อรองฟุตบอลวิทยาลัย – (25) UCLA ที่โคโลราโด

(25) UCLA at Colorado (+14, 68.5 o/u)

ครั้งเดียว 4-0 UCLA Bruins (5-2, 2-2 Pac-12) แพ้อย่างยิ่งใหญ่ ความเคารพจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องฟุตบอลของวิทยาลัยหลังจากทิ้งเกมตรงสองนัดที่ยูทาห์และโอเรกอน จากนั้นแคลก็พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มา ก่อนเกมยูทาห์ UCLA เป็นหมายเลข 8 ในประเทศ ตอนนี้พวกเขาแทบจะไม่ยึดติดกับ 25 อันดับแรก บรูอินส์จะมองหาชัยชนะที่น่าเชื่อเหนือโคโลราโดบัฟฟาโล (2-5, 0-4 Pac-12) เมื่อพวกเขาปะทะกันในวันนี้ที่สนามฟอลซัมในโบลเดอร์ (เวลา 14.00 น. ทางตะวันออก ).

(25) UCLA at Colorado (+14, 68.5 o/u)

ครั้งเดียว 4-0 UCLA Bruins (5-2, 2-2 Pac-12) เสียความเคารพอย่างมากจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องฟุตบอลของวิทยาลัยหลังจากทิ้งเกมตรงสองนัดที่ยูทาห์และโอเรกอน จากนั้นแคลก็พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มา ก่อนเกมยูทาห์ UCLA เป็นหมายเลข 8 ในประเทศ ตอนนี้พวกเขาแทบจะไม่ยึดติดกับ 25 อันดับแรก บรูอินส์จะมองหาชัยชนะที่น่าเชื่อเหนือโคโลราโดบัฟฟาโล (2-5, 0-4 Pac-12) เมื่อพวกเขาปะทะกันในวันนี้ที่สนามฟอลซัมในโบลเดอร์ (เวลา 14.00 น. ทางตะวันออก ).

จุดศูนย์กลางของความผิดของ UCLA คือ QB Brett Hundley Hundley เป็นผู้นำประเทศในเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จที่ 72.5 และมี 1,856 หลากับ 13 TDs และ 4 INTs ในฤดูกาลนี้ ฝ่ายตรงข้ามรู้ว่าการหมุนของจูเนียร์นั้นมีพลังเพียงใด ช่วงนี้แทนที่จะพยายามstop Hundley กลับพยายามกักขังเขาไว้

“ทีมจะทำให้เราเอา 5- หรือ ไมค์ แมคอินไทร์ โค้ชโคโลราโด้กล่าวถึงฮันด์ลีย์ว่าด้วยระยะ 6 หลา และนั่นคือสิ่งที่เราเห็นมามากแล้ว “อีกอย่างคือเขาแม่นยำมากในการจ่ายบอล แม้ว่าคุณจะทำให้เขาขยับเท้า เขาก็ยังค่อนข้างแม่นยำ ดังนั้นเขาจึงทำทุกอย่าง ไม่ต้องสงสัยเลย”

“He’s just very, very explosive,” said Colorado coach Mike MacIntyre about Hundley. “The other thing is he’s just very, very accurate in the passing game. Even when you make him move his feet, he still is pretty accurate. So he makes it all go, there’s no doubt about it.”

ควายยังคงมองหาชัยชนะครั้งแรกใน PAC-12 ในฤดูกาลนี้ พวกมันว่างเปล่าในสี่ครั้งจนถึงตอนนี้ บัฟฟาโลส์ที่ชนะในปีนี้ต้องพบกับสองโปรแกรมที่ต้องดิ้นรน: ฮาวาย (2-5) และ UMass (2-6) ความผิดของบัฟส์เคลื่อนบอลได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอากาศ เฉลี่ยมากกว่า 300 หลาต่อเกม และแนวโน้มนั้นน่าจะดำเนินต่อไปในสัปดาห์นี้กับแนวรับของ UCLA ที่ 101 ในประเทศต่อการจ่ายบอล โดยเสียไป 267 หลา ต่อการแข่งขัน

อย่างไรก็ตาม การป้องกันบรูอินส์ออกจากบอร์ดจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับโคโลราโด การป้องกันของควายเป็นความหายนะของทีมตลอดทั้งฤดูกาล หน่วยนี้อยู่ในอันดับที่ 121 ในประเทศที่ทำคะแนนได้ 38.6 แต้มต่อเกม อย่าแปลกใจถ้า Hundley และบริษัทเพิ่มตัวเลขนั้นในสุดสัปดาห์นี้

UCLA เป็นที่ชื่นชอบ 14 แต้ม และสูง/ต่ำอยู่ที่ 68.5 คะแนน

(เครดิตภาพ : Neon Tommy (http://www.flickr.com/photos/neontommy/8194070985/) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], วิกิมีเดีย คอมมอนส์ รูปภาพถูกตัดจากต้นฉบับ)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*