อัตราต่อรองฟุตบอลวิทยาลัย – ( 22) เวสต์เวอร์จิเนียที่รัฐโอคลาโฮมา

(22) West Virginia Mountaineers at Oklahoma State Cowboys (-1, 65 o/u)

ผู้ท้าชิงสองคนบิ๊ก 12 เซอร์ไพรส์ปะทะกันในวันเสาร์นี้ เมื่อนักปีนเขาเวสต์เวอร์จิเนีย (5-2, 3 -1 บิ๊ก 12) เยี่ยมชมเคาบอยรัฐโอคลาโฮมา (5-2, 3-1 บิ๊ก 12) คิกออฟ เวลา 15.30 น. ทางทิศตะวันออก

(22) นักปีนเขาเวสต์เวอร์จิเนียที่โอกลาโฮมาสเตทคาวบอยส์ (-1, 65 o/u)

ผู้แข่งขันบิ๊ก 12 คนเซอร์ไพรส์สองคนปะทะกันในวันเสาร์นี้เมื่อนักปีนเขาเวสต์เวอร์จิเนีย (5 คน) -2, 3-1 บิ๊ก 12) เยี่ยมชมเคาบอยแห่งรัฐโอคลาโฮมา (5-2, 3-1 บิ๊ก 12) คิกออฟ เวลา 15.30 น. ตะวันออก

แม้ว่าทั้งสองทีมจะรวบรวมฤดูกาลที่แข็งแกร่งมาจนถึงตอนนี้และมีสถิติที่เหมือนกัน แต่ผลงานล่าสุดของพวกเขาก็ใกล้เคียงกัน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เวสต์เวอร์จิเนียเอาชนะ Baylor 41-27 ที่ไม่แพ้ใครในชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่สาม นักปีนเขามีชัยแม้จะพลิกบอลสามครั้งในเกม

“ฉันรู้สึกว่าเราค่อนข้างดี” โค้ช Dana Holgorsen กล่าวกับเว็บไซต์ทางการของทีม “ผมขอชมเชยผู้เล่นของเราที่มีแรงจูงใจมาก … (แต่) คุณเปิดหน้าและเดินหน้าต่อไป เรามีรัฐโอคลาโฮมา (สัปดาห์นี้) ซึ่งจะเป็นเกมที่ยากลำบากบนท้องถนน”

ชาวภูเขามีเกมรุกที่ดีที่สุดเป็นอันดับที่หกในประเทศ แต่สำหรับทีม Bears มันคือการป้องกัน ที่ขโมยการแสดง โดยถือ Baylor ไว้ที่ 318 หลาในฤดูกาลที่ต่ำ

ในทางกลับกัน The Cowboys รู้ว่าพวกเขาเสียโอกาสในการเล่นเพลย์ออฟเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยการสูญเสีย TCU อย่างถล่มทลาย The Horned Frogs มีอำนาจเหนือทุกด้านของเกม โดยสามารถเอาชนะคาวบอยส์ได้ 676 หลาถึง 258 และในที่สุดก็ชนะ 42-9

“เราไม่ได้มีวันแบบนั้นมานานแล้วที่นี่ ” โค้ชไมค์ กันดี้ ซึ่งทีมของเขาทำทัชดาวน์ไม่ได้เป็นครั้งแรกในรอบ 59 เกม กล่าว “ทีมของเราทำได้ดี พวกเขาจะซ้อมหนักในสัปดาห์นี้ และพวกเขาจะเล่นอย่างหนักในวันเสาร์นี้” ผลงานเกมรุกที่ย่ำแย่นั้นยิ่งน่าประหลาดใจมากขึ้นไปอีกเมื่อคุณพิจารณาว่า OK State ทำคะแนนได้เฉลี่ย 37 แต้มต่อเกม และแนวรับของ TCU ได้ลดลง 33 และ 61 แต้มในสองสัปดาห์ก่อน

Gundy จะหาทางได้ ความผิดของเขากลับไปติดตามพวกนักปีนเขา แนวรับของเวสต์เวอร์จิเนียยอมแพ้ 27 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้อย่างน่านับถือ แต่ตัวเลขนั้นก็กระโดดขึ้นไปที่ 35.5 บนท้องถนน

ถึงแม้จะประสบความสำเร็จในเร็วๆ นี้ของเวสต์เวอร์จิเนีย แต่ความได้เปรียบในสนามในบ้านทำให้คาวบอยส์อยู่ในตำแหน่งเต็งหนึ่งแต้ม ; สูง/ต่ำนั่งที่ 65 สำหรับสิ่งที่ควรทำคะแนนสูง

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*