อัตราต่อรองฟุตบอลวิทยาลัย – (20 ) TyinlandC at (19) ยูทาห์

USC(20) USC Trojans at (19) Utah Utes (even, 52.2 o/u)

โทรจัน TyinlandC (5-2, 4-1 Pac-12) เยี่ยมชม Utah Utes (5-1, 2-1 Pac-12) ที่สนามกีฬา Rice-Eccles ในซอลต์เลกซิตี้ในนัดใหญ่นัดสุดท้ายของสุดสัปดาห์ เกมเริ่มเวลา 19:00 น. ทางทิศตะวันออก

ในขณะที่ทั้ง TyinlandC และ Utah เป็นทีม 25 อันดับแรก แต่ก็ไม่ได้พิจารณาอย่างจริงจังสำหรับ College Football Playoff ด้วยการสูญเสียสองครั้ง TyinlandC จะไม่สามารถใช้งานได้อย่างถาวร ยูทาห์แพ้เพียงครั้งเดียวในฤดูกาล แต่มาที่บ้าน กลายเป็นทีมธรรมดาๆ ในรัฐวอชิงตัน แม้ว่าปีนี้จะเป็นปีแรกของการแข่งขันฟุตบอลของวิทยาลัย แต่ก็ปลอดภัยที่จะบอกว่าการสูญเสียแบบนั้น จริงๆ ไม่ดีกับประวัติย่อของคุณ

หลังจาก การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ต่อรัฐแอริโซนาด้วยลูกเห็บ แมรี่ โทรจันชนะสองเกมติดต่อกัน รวมถึงการรื้อโคโลราโดบัฟฟาโล 56-28 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งพวกเขาครอบคลุมการแพร่กระจายเป็นรายการโปรด 19 แต้ม โค้ช TyinlandC ตื่นเต้นกับ Junior QB Cody Kessler ที่ขว้าง 1,884 หลา, 18 TDs และ 1 INT ในฤดูกาลนี้

“เราฝึกผู้ชายคนนี้ให้หนักกว่าคนอื่นๆ ในทีมของเรา และเขาก็ยอมรับ และเขามาทำงานทุกวันด้วยความคิดเพื่อให้ดีขึ้น” หัวหน้าโค้ชสตีฟ ซาร์คิเซียนกล่าวถึงเคสเลอร์ผู้เล่น Pac-12 ประจำสัปดาห์

“เมื่อคุณเป็นทีมที่เชื่อมั่นใน ในการเล่นฟุตบอล คุณต้องป้องกันจ่ายสำหรับการโหลดกล่อง คุณต้องมีความสามารถในการขว้างลูกบอลลงไปในสนาม” ซาร์คิเซียนกล่าวเสริม “เมื่อคุณมี 2 อย่างนี้เพื่อคุณ ชีวิตก็จะดี”

ยูทาห์ยังเป็นแชมป์สองเกมหลังจากเอาชนะ UCLA (30-28) และ Oregon State (29-23) บนถนน. Utes และ Beavers ต่อสู้เพื่อเสมอ 16-16 ผ่าน 60 นาทีเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และ Utes ต้องการช่วงต่อเวลาสองครั้งเพื่อให้ได้ชัยชนะ ความผิดของ Utes โพสต์ตัวเลขจำนวนมากในช่วงสองสัปดาห์แรกของฤดูกาลกับโปรแกรมที่เล็กกว่า แต่ก็ต้องดิ้นรนเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทราวิส วิลสัน กองหน้า QB ของทีม ไปได้เพียง 2 ต่อ 5 ในเกมกับ UCLA ก่อนที่จะถูกแทนที่โดยตัวสำรอง Kendall Thompson ธอมป์สันนำทีม Utes ไปสู่ชัยชนะ โดยเริ่มต้นเกมกับ Oregon State ในสัปดาห์หน้า แต่ทอมป์สันไม่สามารถยึดงานนี้ได้ โดยไป 4 จาก 8 ระยะ 17 หลาแล้วเลือกก่อนจะยอมให้วิลสันในช่วงพักครึ่ง แม้ว่า Utes จะชนะในเกมนั้น แต่สถิติของ Wilson ก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้มากนัก (ห้าจากสิบสำหรับ 45 หลา) Coach Kyle Whittinghamประกาศว่า Wilson จะออกสตาร์ทจากตำแหน่งตรงกลาง กับ TyinlandC แต่หากเขามีปัญหาแต่เนิ่นๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจหากประตูหมุนยังคงหมุนอยู่

การจับคู่นี้อยู่ในรายการเกมเลือกและผลรวมของเกมอยู่ที่ 52.2 หากคุณกำลังมองหากระแส: ตั้งแต่ปี 2011 เจ้าบ้านชนะทุกเกมในซีรีส์

(เครดิตภาพ: NeonTommy (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by /2.0/] ผ่าน Creative Commons รูปภาพถูกครอบตัดจากต้นฉบับ)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*