เลือกเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยฟรีสำหรับสัปดาห์ที่ 11

It’s a fast and furious week 11 in the 2021 college football season — with four games remaining on the year for most programs. And for your reading, four more chances to make money before the wild and wacky postseason begins! To help you profit down the stretch, we’ve organized our own ตัวเลือกการเดิมพันฟุตบอลฟรีของวิทยาลัยสำหรับสัปดาห์ที่ 11!

Theเว็บไซต์เดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยที่ดีที่สุด มีอัตราต่อรองหลายสิบเกมในสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตาม เราได้วงกลมสามวงที่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ (และเงิน) มากที่สุด การเดิมพันทั้งสามนี้มีการนำเสนอในตารางด้านล่าง:

BetOnlineMoneylineสเปรดยอดรวม
Oklahoma Sooners -215-5.5มากกว่า 62
Baylor Bears+185+5.5อายุต่ำกว่า 62
Michigan WolverinesPickN/AOver 48.5
Penn State Nittany LionsPickN/AUnder 48.5
จอร์เจียบูลด็อกN/A| ||176-20เกิน 56.5
เทนเนสซีโวลส์N/A+20Under 56.5

เทียบกับการแพร่กระจาย: No. 4 Oklahoma (-5.5) ที่ No. 18 Baylor

Oklahoma at Baylor — สองทีมใหญ่ 12 ทีม — เป็นหนึ่งใน เกมที่ต้องดูมากที่สุด สุดสัปดาห์ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในการเดิมพันที่ดีที่สุด โดยเฉพาะกับแนวต้านสเปรด เราจะพูดตรงไปตรงมาและบอกว่า Sooners คือตัวเลือกของเรา

Oklahoma มีสัปดาห์ลาก่อน อย่างไรก็ตาม เลื่อนขึ้นในอันดับ Top-25 และ College Football Playoff แม้จะไม่มีการใช้งานก็ตาม โปรแกรมอื่นๆ อีกเพียบ) ลาก่อนมาถึงช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดเพราะพวกซูนเนอร์มีถุงมือที่ท้าท้ายปีแน่นอน หลังจากเกมนี้ จะเผชิญหน้ารัฐไอโอวาและรัฐโอคลาโฮมา ดังนั้นในช่วงสามสัปดาห์ พวกเขาเล่นกับทีมอันดับสองถึงอันดับสี่ในอันดับบิ๊ก 12 ถึงเวลาแล้วจริงๆ!

แต่เรามั่นใจว่าลินคอล์น ไรลีย์และเพื่อนร่วมทีมจะฝ่าฟันพายุนี้ไปได้อย่างแน่นอนกุญแจสำคัญในการครอบคลุมการแพร่กระจายจะไม่ใช่แค่การให้คะแนน (ซึ่งเป็นกลยุทธ์ปกติของ Sooners) แต่จะเป็นการบรรจุเกมวิ่งของ Baylor ตามเกมต่อเกม Bears มีค่าเฉลี่ย 230.9 หลาต่อเกม - มากที่สุดในการประชุม แต่จากจุดยืนของพรสวรรค์ล้วนๆ โอกลาโฮมาอยู่ในสตราโตสเฟียร์อื่นเมื่อเทียบกับส่วนที่เหลือของบิ๊ก-12

มันยังยากที่จะเดิมพันกับ Bears หลังจากความล้มเหลวในสัปดาห์ที่แล้ว แม้ว่า TCU จะไม่มีหัวหน้าโค้ช (ถูกไล่ออกเมื่อวันก่อน) และเริ่มต้นกองหลังและวิ่งกลับ (บาดเจ็บทั้งคู่) พวกเขาแพ้ 30-28 บางทีพวกเขาอาจมองข้าม Horn Frogs ที่ต่ำต้อย แต่บางทีพวกมันอาจไม่ได้ดีอย่างที่เราคิดการจับคู่กับโอกลาโฮมาเป็นเกมที่พิสูจน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับเบย์เลอร์และเกมที่เราคิดว่าพวกเขาจะเผชิญหน้าแบน.

โอคลาโฮมาเพื่อให้ครอบคลุมสเปรดกับเบย์เลอร์
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

สูง/ต่ำ 48.5 คะแนน: อันดับ 9 มิชิแกน ที่ 23 รัฐเพนน์

สำหรับนักพนันหลายๆ คน พวกเขายังคงเชื่อมโยงมิชิแกนว่าเป็นความไม่พอใจ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่กรณีส่วนใหญ่ของฤดูกาล การทำลายตำนานที่เกิดขึ้นครั้งเดียวนั้นจำเป็นเมื่อทำการประเมิน รัฐมิชิแกน-เพนน์เหนือ/ใต้บรรทัด.

คุณจะเห็นว่าWolverines rank top-25 on offense AND defense when it comes to yards เชิงรุก พวกเขาเฉลี่ย 451.4 หลาต่อการแข่งขัน (ดีที่สุดอันดับ 25 ในประเทศ) จากนั้นในเชิงรับ พวกเขายังดีกว่า โดยอยู่ในอันดับที่หกโดยอนุญาตเพียง 298.1 หลา ความสมดุลของทั้งสองฝ่ายทำให้ Jim Harbaugh เดินหน้าในฤดูกาลที่ดีที่สุดของเขาที่ Ann Arbor ด้วยคะแนน 8-1

แต่ในขณะที่เรามั่นใจว่ามิชิแกนจะทำคะแนนได้ เราก็ไม่ค่อยแน่ใจเกี่ยวกับ สิงโต. ตัวเลขไม่โกหก:เพนน์ สเตท แพ้ในห้าเกมจากการประชุมหกเกมล่าสุด อันที่จริงความพยายาม 31 แต้มเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากับแมริแลนด์เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ที่พวกเขาทำคะแนนได้ถึง 30 แต้มเมื่อเทียบกับศัตรูการประชุม น่าเสียดายสำหรับพวกเขา แนวรับของวูล์ฟเวอรีนมีระดับที่สูงกว่า Terps

เราจะเดิมพันภายใต้ ส่วนใหญ่ในบัญชีที่การกระทำผิดกฎหมายของ Nittany Lions นั้นธรรมดามากตลอดทั้งฤดูกาล การเล่นในบ้านจะช่วยให้พวกเขาเชื่องการจู่โจมที่พัฒนาขึ้นมากของมิชิแกน แต่ในท้ายที่สุด เกมยังคงอยู่ต่ำกว่า 48.5 คะแนน

ต่ำกว่า 48.5 คะแนนทำคะแนนในเกมมิชิแกนกับเพนน์สเตต
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

Against The Spread: Georgia (-20) at Tennessee

ใครก็ได้ — และเราหมายถึงใครก็ได้ — แข่งขันกับบูลด็อก? พวกเขาทำให้มิสซูรี 43-6 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและยังคงเป็นโรงเรียนที่ดีที่สุดโอกาสชิงแชมป์แห่งชาติในอนาคต จอร์เจียตอนนี้ 9-0 และขอบของชัยชนะในเกมเหล่านี้คือ 31.9 แต้มมหันต์ สำหรับการอ้างอิง ทีมที่ดีที่สุดรองลงมาคือ Ohio State ที่ 25.9 เท่านั้น (และอยู่ในการประชุมที่ด้อยกว่ามาก) จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจอร์เจียได้รับการแพร่กระจาย 20 จุดเมื่อเทียบกับรัฐเทนเนสซี.

Dawgs มีอำนาจเหนือกว่า SEC ที่มองว่า "ดี" เป็นพิเศษ ทีม พวกเขาใช้เวลาสามสัปดาห์โดยที่พวกเขาทำคะแนนได้ดีกว่าคู่ต่อสู้ SEC ที่มีอันดับ ได้แก่ Arkansas, Auburn และ Kentucky ด้วยคะแนน 101-23 และเราพูดอย่างนั้นเพราะเราไม่ค่อยแน่ใจว่าจะเรียก Vols ว่า "ดี" แม้จะเอาชนะ Kentucky 45-42 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (ชัยชนะครั้งแรกเหนือคู่ต่อสู้อันดับในยุค Josh Heupel)

เราคาดหวังอย่างเต็มที่ว่าการป้องกันของจอร์เจียจะกลืนความผิดของเทนเนสซี น่าแปลกที่ Bulldogs ไม่อนุญาตให้ทีมใดทำคะแนนได้มากกว่า 13 แต้มในปีนี้ และ Vols ที่ขึ้นๆ ลงๆ ก็มีแนวโน้มว่าจะตามมา จากนั้นคำถามก็กลายเป็นว่าจอร์เจียสามารถใส่คะแนนอย่างน้อย 44 คะแนนเพื่อครอบคลุมสเปรดได้หรือไม่? เราคิดอย่างนั้น ทีมนี้มีภารกิจในการยุติความทุกข์ยากในการชิงแชมป์ และเราทุกคนต่างอยู่ในกลุ่มเดียวกัน ใช้ Dawgs และคะแนนที่นี่!

จอร์เจียเพื่อครอบคลุมการแพร่กระจายกับเทนเนสซี
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยออนไลน์

นักพนันตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะ "ก้าวออกจากคันเร่ง" ต่อตัว ช่วงสุดท้ายของฤดูกาล — ด้วยตำแหน่งเพลย์ออฟที่เดิมพันมาก — คือเมื่อฟุตบอลวิทยาลัยส่องแสงจริงๆ หากต้องการใช้เงินในกรอบเวลาที่ยอดเยี่ยมนี้ โปรดให้ความสนใจไปที่หนังสือกีฬายอดนิยม ที่ระบุไว้ด้านล่าง เว็บไซต์เหล่านี้มีราคาที่เป็นมิตรกับนักพนันทั้งหมดเดิมพัน NCAAF ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมกราคม รับเดิมพันของคุณตอนนี้โดยคลิกลิงก์ด้านล่าง!

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122| ||279

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ