NCAAF สัปดาห์ที่ 1 การเดิมพัน – มิชิแกนที่ยูทาห์

Michigan Wolverines at Utah Utes (-6)

การดำรงตำแหน่งของ Jim Harbaugh ในฐานะหัวหน้าโค้ชของ Michigan จะไม่เริ่มต้นง่ายๆ เมื่อ Wolverines ไปเยือน Utah Utes ในสัปดาห์ที่ 1 ของฟุตบอล NCAA ฤดูกาล (20:30 น. ทางตะวันออกของวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน ที่สนามกีฬา Rice-Eccles ในซอลท์เลคซิตี้)

เกมนี้ซึ่งจะออกอากาศทาง Fox Sports 1 น่าจะได้รับเรตติ้งมหาศาลจากแฟนๆ ที่อยากรู้อยากเห็น ปรับเพื่อดูว่า Harbaugh โพลาไรซ์ค่าโดยสารในสัปดาห์แรกของเขากับโรงเรียนที่มีเรื่องราว Harbaugh เป็นศิษย์เก่าจากมิชิแกนที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในระดับวิทยาลัยที่สแตนฟอร์ดและในเอ็นเอฟแอลกับทีมซานฟรานซิสโก 49ERS เมื่อวูล์ฟเวอรีนต้องดิ้นรนภายใต้การคุมทีมของเบรดี้ โฮกในช่วงสองสามฤดูกาลที่แล้ว ความคาดหวังนั้นสูงว่าโค้ชที่ร้อนแรงจะส่งผลอย่างรวดเร็วและคืนโปรแกรมฟุตบอลที่เคยครองตำแหน่งนี้กลับคืนสู่ความน่านับถือ หากไม่เกิดความรุ่งโรจน์ในทันที

แต่นั่น จะเป็นคำสั่งที่สูงสำหรับโค้ชเนื่องจากมิชิแกนมีความผิดอันดับที่ 112 ในฤดูกาลที่แล้วโดยเฉลี่ยมากกว่า 20 PPG เกมที่ผ่านนั้นแย่เป็นพิเศษที่ 170 YPG (เช่นที่ 112 ในประเทศด้วย) Harbaugh และผู้ประสานงานแนวรุก Tim Drevno มี QB สามคนต่อสู้เพื่อสิทธิ์ที่จะเริ่มในสัปดาห์ที่ 1: Shane Morris นักเรียนปีที่สอง, Alex Malzone น้องใหม่ที่แท้จริง และ Wilton Speight น้องใหม่เสื้อแดง เมื่อเดือนเมษายน งานที่มอร์ริสต้องเสีย

“ถ้าฉันดูบอลสปริงทั้งหมด เชนจะเป็นผู้นำ” Harbaugh กล่าวกับ Michigan Live ในเดือนเมษายน “การแข่งขันจะดุเดือด แม้ว่าจะเริ่มในวันพรุ่งนี้ ตลอดเดือนเมษายน ถึงพฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม และสิงหาคม”

ไม่ว่า QB จะชนะใคร เขาจะต้องสู้ต่อไปโดยไม่มี Devin Funchess ผู้รับตำแหน่งสูงสุดของปีที่แล้ว ซึ่งย้ายมาเล่นใน NFL ทีมงานหวังว่า WR Amara Darboh อาวุโส (473 หลา TDs สองลำในปี 2014) จะเข้ามารับช่วงต่อในฐานะผู้รับตำแหน่งอันดับหนึ่ง

ยูทาห์จะมองหาการผลิตเชิงรุกมากขึ้นในปี 2015 โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก QB ตำแหน่งที่ Travis Wilson และ Kendal Thompson ต่างก็มองว่าเวลาเป็นตัวจริงเนื่องจากการเล่นที่ไม่สอดคล้องกันของอีกฝ่าย

Wilson ซึ่งตอนนี้เป็นรุ่นอาวุโสแล้ว ควรเริ่มต้นปีด้วยการเป็นตัวจริง เช่นเดียวกับฤดูกาลที่แล้ว “Travis กำลังออกจากสปริงที่ดีมากและมีเส้นทางวงในในการเริ่มต้นสามปี” โค้ช Utes Kyle Whittingham กล่าว

แต่เขาจะต้องปรับปรุงการเล่นของเขากับโปรแกรมที่ดีหาก Utes กำลังจะเปลี่ยนจาก Pac-12 ไปสู่ผู้เข้าแข่งขัน Power Conference ที่ถูกกฎหมาย ปีที่แล้ว วิลสันขว้างไป 2,170 หลา 18 TDs และเพียง 5 INTs แต่เขาเสริมสถิติของเขากับสิ่งที่ชอบของรัฐไอดาโฮและโอเรกอน (ซึ่งเราขอเตือนคุณว่าการป้องกันนั้นไม่มีอะไรพิเศษ) ในขณะที่ต้องดิ้นรนต่อสู้กับรัฐแอริโซนาและแอริโซนา .

ก่อนที่จะเดิมพันแบบครบวงจรในยูทาห์ โปรดจำไว้ว่ามิชิแกนมีหน่วยป้องกันที่ประเมินค่าต่ำมากที่สุดแห่งหนึ่งในปี 2014 และทีมจะมีผู้เล่น 24 จาก 29 คนที่อยู่ด้านนั้นของลูกบอล นำโดย LB Joe Bolden อาวุโสที่มี 102 โหม่งเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ขณะที่ทีม Utes ควรคว้าชัยชนะ SU คาดว่า Harbaugh จะหาวิธีที่จะทำให้มันอยู่ใกล้และครอบคลุม

Pick: Michigan +6.

(เครดิตภาพ: Eric Upchurch (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 4.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*