เดิมพัน NCAAF – (10) Notre Dame ที่เท็กซัส

(10) Notre Dame Fighting Irish (-3.5, 60 o/u) at Texas Longhorns

สองโปรแกรมที่มีเรื่องราวมากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลของวิทยาลัยจะแข่งขันกันในสัปดาห์ที่ 1 ของ ฤดูกาล 2016 เป็นอันดับที่ 10 Notre Dame Fighting Irish (10-3, 8-5 ATS ในปี 2015) เดินทางไปออสตินเพื่อแข่งขัน Texas Longhorns (5-7 SU, 5-7 ATS) ที่ Royal Texas Memorial Stadium ในวันอาทิตย์ (19:30 น. ทางตะวันออก) ).

Notre Dame มีสถานการณ์กองหลังที่น่าอิจฉาทั้ง DeShone Kizer (2,884 หลา, 21 TDs, 10 INTs; 520 หลาวิ่ง, 10 TDs) และ Malik Zaire (428 หลา, 4 TDs & 0 INTs; ระยะวิ่ง 103 หลา, 0 TDs) ในรายชื่อ หนึ่งในคำถามที่สำคัญที่สุดในฤดูกาลนี้คือคำถามใดที่จะเริ่มต้น หัวหน้าโค้ช Brian Kelly ตัดสินอย่างมีประสิทธิภาพโดยกล่าวว่าทั้งคู่จะได้เห็นสนามในสัปดาห์ที่ 1 กับเท็กซัส

QB ทั้งสองเป็นนักกีฬาที่มีพลวัตซึ่งควรรักษาความผิดของชาวไอริชให้อุดมสมบูรณ์ (ทีมมีค่าเฉลี่ย 33.5 PPG ในช่วงสองฤดูกาลที่แล้ว) แต่โดยทั่วไปแล้วการหมุนเวียนของผู้เล่นในทีมไอริชโดยทั่วไปมีมากมาย

การเริ่มต้นใหม่ RB Josh Adams (835 หลา หก TDs ในฤดูกาลที่แล้ว) ใช้เวลา เสื้อคลุมจาก CJ Prosise ในกองพลรับ วิล ฟูลเลอร์ ซึ่งเก็บระยะมากกว่า 1,250 หลาและรับยานนำทีมด้วยยานพิฆาตรถถัง 14 ลำ หายตัวไป ตอนนี้ Torii Hunter Jr. (28 บันทึก, 363 หลา, สอง TDs) จะพยายามแทนที่การผลิตของการเลือก NFL รอบแรก

ฝ่ายรับมีชื่อใหญ่ของตัวเองที่จะเข้ามาแทนที่ สตาร์บร็องโก เจย์ลอน สมิธ – ที่ตกไปรอบที่สองของดราฟท์เพราะอาการบาดเจ็บที่เข่า – และโจ ชมิดท์ก็จากไป พร้อมกับแท็คเกิล เชลดอน เดย์ แนวรับ โรมิโอ โอควาร่า คอร์เนอร์แบ็กเควาเร รัสเซลล์ และเซฟตี้ที่แข็งแกร่ง เอลียาห์ ชูเมท|| |154

Who the new-look Notre Dame defense will be trying to stymie remains a question mark. Texas coach Charlie Strong hasn’t announced his decision on the Longhorns’ own QB battle. He’s apparently decided who to start, but isn’t revealing whether it will be senior Tyrone Swoopes (537 yards, four TDs, one INT) or freshman Shane Buechele. Like Kelly, Strong has said that both of his QBs will see action.

Strong ผู้ซึ่งรู้สึกแย่ระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งในออสติน จะต้องมีอย่างน้อยหนึ่งคนที่จะกลายเป็นผู้เริ่มต้นที่มีคุณภาพในปีนี้เพื่อรักษา งานของเขา. ความผิดที่เท็กซัสมีโอกาสที่ดีที่จะก้าวไปข้างหน้าในปีนี้ภายใต้ผู้ประสานงานแนวรุกคนใหม่ Sterlin Gilbert สาวกของ Art Briles จะพยายามปลูกฝังระบบบางอย่างที่เปลี่ยน Baylor ให้กลายเป็นผู้นำที่น่ารังเกียจ แต่ไม่ว่าเขาจะมีพรสวรรค์ในการทำให้มันใช้งานได้หรือไม่ก็ตาม ทีมงานได้ย้าย QBs Jerrod Heard และ Kai Locksley ไปยังผู้รับในความพยายามที่จะเพิ่มระดับพรสวรรค์ที่ตำแหน่งทักษะ

บนพื้นดิน Horns จะขับเคลื่อนโดยการรวมกันของ D'Onta Foreman ( 681 หลา, ยานพิฆาตห้าลูก) และ Chris Warren III (470 หลา, ยานพิฆาตสี่ลูก)

ในแนวรับ สตรองได้ลงเล่นแนวรับที่คัดเลือกมาอย่างดี ซึ่งรวมถึงกองหน้าสี่ดาว Jordan Elliott, Chris Daniels, และมาร์เซล เซาธอล ทีมงานจะมองหาการมีส่วนร่วมในทันทีจากเยาวชนของตนในการต่อสู้กับเดือยเท้าของนอเทรอดาม

ชาวไอริชเป็นทีมเต็งที่มีคะแนน 3.5 แต้มในช่วงเปิดเกม การเดินทางไปออสตินไม่ใช่เรื่องง่าย แม้ว่า Longhorns จะไม่ใช่กลุ่ม Big 12 ที่โดดเด่นที่พวกเขาคุ้นเคย แต่ Notre Dame มีความได้เปรียบอย่างเห็นได้ชัดในด้านพรสวรรค์ด้วย Kizer และ Zaire พวกเขายังอยู่ใน 5-0 ATS ในห้าเกมสุดท้ายของพวกเขาในฐานะรายการโปรดและ 5-2 ATS ในเจ็ดครั้งล่าสุดของพวกเขาในฐานะroad favorite ฉันจะม้วนกับไอริชเพื่อปกปิด

Pick: Notre Dame (-3.5).


เครดิตภาพ: Johntex (งานของตัวเอง) CC BY-SA 3.0 [http:/ /creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0] ผ่านวิกิมีเดียคอมมอนส์

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*