เดิมพันบาสเกตบอลวิทยาลัย – ( 8) Villanova ที่ (24) เซนต์จอห์น

(8) Villanova Wildcats (-4.5) at (24) St. John’s Red Storm

A Big East battle is on tap for night in New York as No. 8 Villanova Wildcats ( 13-1, 1-1 Big East) พบกับ No. 24 St. John's Red Storm (11-3, 0-2 Big East) ที่ Madison Square Garden (21:00 น. ตะวันออก)

Villanova will be looking to bounce back from its first loss of the season (a 66-61 OT setback against Seton Hall). To do so, the Wildcats will have to relocate their offensive form. Villanova averages 75.9 points per game on the year (35th in the country), but was held to just 58 points through 40 minutes against the Pirates.

เดอะไวลด์แคตส์ใช้ศักยภาพในการเอาชนะเวอร์จิเนียในช่วงต้นฤดูกาล มิชิแกนและซีราคิวส์ซึ่งผลักดันทีมให้สูงเป็นอันดับ 6 ของประเทศ

แม้ว่าเซนต์จอห์นจะแพ้ในสองเกมหลัง (78-67 ที่เซตันฮอลล์และ 73-69 เทียบกับ บัตเลอร์) โค้ชวิลลาโนวา เจย์ ไรท์รู้ดีว่าเรดสตอร์มเป็นทีมที่แข็งแกร่ง

"พวกเขาจะป้องกันได้ยาก" ไรท์บอกกับเว็บไซต์ทางการของวิลลาโนวา “Seton Hall นั้นยากสำหรับเราและเรารู้ว่า St. John ก็เช่นกัน ทีมเล็กที่เร็วและยิงทั้งสามได้ทำร้ายเราในบางครั้ง”

แม้จะแพ้สองครั้งล่าสุด เซนต์ จอห์นส์ก็ยังน่าประทับใจ 11-3 ในฤดูกาลนี้ พวกเขาเอาชนะซีราคิวส์และมินนิโซตาในการเล่นที่ไม่ใช่การประชุม แต่แพ้กอนซากาในตอนจบ NIT Season Tip-Off

The Red Storm เป็นเกมรุกปานกลาง เฉลี่ย 71.2 แต้มต่อเกม (อันดับที่ 111 ในประเทศ) แต่เหนียวแน่นใน D โดยให้แต้มเพียง 60.6 แต้มต่อเกม (อันดับที่ 57 ในประเทศ)

เกมรุกอาจได้รับแรงหนุนในคืนนี้ด้วยการกลับมาของไรชีด จอร์แดน ซึ่งมีค่าเฉลี่ย 14 แต้มและสามแอสซิสต์ต่อเกม

“Rysheed กลับมาจากบ้านของเขาแล้วหลังจากผ่านสัปดาห์ที่ท้าทาย” โค้ช Steve Lavin บอกกับเว็บไซต์ทางการของ Red Storm เมื่อวันจันทร์ “เขาจะซ้อมกับทีมในวันนี้และเตรียมให้พร้อมสำหรับเกมของเรากับวิลลาโนวาในวันพรุ่งนี้”

การ์ด 6'4″ พลาดสองนัดจากสี่เกมล่าสุดของเซนต์จอห์นรวมถึงการแพ้บัตเลอร์ที่บ้าน .

อัตราต่อรองที่วิลลาโนวาได้รับคะแนน 4.5 คะแนน St. John's มีความทุกข์ยากอย่างจริงจังและฉลาดในการเดิมพันที่บ้านกับ Wildcats โดยทำได้ 0-5 ATS ในห้าครั้งสุดท้าย

(เครดิตภาพ: Keith Lovett (เดิมโพสต์ไปที่ Flickr ในชื่อ Jay Wright) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*