Canes พบกับนักปีนเขาใน “The Russell Tussle”

As we head into bowl season, MTS’ cadre of experts will be previewing the best matchups on tap for college football’s postseason. We’ll also look at the San Diego County Credit Union Poinsettia Bowl because it exists and you can bet on it. ติดตามเรามาตลอดตั้งแต่งาน AFR Celebration Bowl ในวันที่ 17 ธันวาคม ไปจนถึงเกมชิงแชมป์ระดับประเทศในวันที่ 9 มกราคม

เรามาดูกันดีกว่า …

 

The Russell Athletic Bowl: No. 16 West Virginia vs. Miami (-1)

พุธ. 28 ธันวาคม 2559 (17:30 น. ET) ที่ Camping World Stadium, Orlando, FL.

Fun Fact

Philip Rivers ได้รับเลือกให้เป็น MVP ของ Russell Athletic Bowl สองครั้ง สาม ห่างกันปี (2543 และ 2546) เขาเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่มี MVP “Russell Tussle” หลายคนในประวัติศาสตร์ 26 ปีของเกม นั่นน่าจะทำให้เขาสงบสุขเมื่อเขาถูกบังคับให้ออกจากตำแหน่งโดยไม่มีแหวนซูเปอร์โบวล์

ความสนุกโบนัส: เกมนี้ไม่ได้มีชื่อเล่นว่า “รัสเซลทัสเซิล” จริงๆ ฉันเพิ่งสร้างมันขึ้นมา

A Closer Look at Miami (8-4 SU, 8-4 ATS)

คุณชนะบ้าง; คุณสูญเสียบางส่วน สำหรับไมอามี วลีที่คุ้นเคยนั้นควรอ่านว่า “คุณชนะสี่; คุณแพ้สี่” ทีมเริ่มฤดูกาลแรกภายใต้การคุมทีมของมาร์ค ริชต์ในสตรีคที่ชนะสี่เกม จากนั้นก็กลับมายังโลกโดยทิ้งสี่นัดติดต่อกันและหลุดจากอันดับ 25 อันดับแรก ตอนนี้พวกเขาเข้าสู่ฤดูกาลที่ร้อนแรงด้วยสตรีคเก็บชัยชนะสี่เกมระหว่างเดินทาง

ในที่สุดเกมรุกก็เริ่มใช้ชีวิตอย่างเต็มศักยภาพด้วย QB Brad Kaaya (ผ่าน 3,250 หลา, 23:7 TD :INT) นำ Canes ไปที่ 38 PPG ระหว่างสตรีคที่ชนะในปัจจุบัน แนวรับยังเด็กและมีดาวไม่มากนัก แต่ก็แข็งแกร่งมาทั้งปี (18.9 PPG; อันดับ 13) แม้ในระหว่างสตรีคที่พ่ายแพ้ มันก็ทำให้ Florida State และ UNC อยู่ที่ 20 แต้มต่อคน

ฉันกำลังจะจบส่วนนี้โดยพูดว่า "เกมนี้โดยพื้นฐานแล้วในไมอามี่" จากนั้นฉันก็ดูแผนที่ฟลอริดาและสังเกตว่าออร์แลนโดอยู่ห่างจากไมอามี่มากแค่ไหน แต่ถึงกระนั้น Canes ก็จะมีฝูงชนอยู่ข้างๆ

A Closer Look at West Virginia (10-2 SU, 5-7 ATS)

พวกเขาได้รับการจัดอันดับ ดังนั้น พวกเขาต้องดีกว่าใช่ไหม

บางทีอาจจะไม่ แม้ว่าสถิติ 10-2 ของพวกเขาจะดูแวววาวนัก แต่นักปีนเขาก็พ่ายแพ้ให้กับสุนัขตัวใหญ่ตัวอื่นๆ ในบิ๊ก 12: 37-20 ที่รัฐโอคลาโฮมา และ 56-28 ที่บ้านของซูนเนอร์ ไม่มีเกมใดในประวัติย่อของพวกเขาที่ส่งเสียงกรี๊ดทีมระดับบน การแสดงที่น่ารังเกียจที่สุดของพวกเขาทั้งหมดเกิดขึ้นกับห้องใต้ดินของการประชุม (Texas Tech, Kansas และ Iowa State) นอกจากนั้น พวกเขาไม่เคยตี 40

ที่กล่าวว่าพวกเขามีแนวรุกที่ยอดเยี่ยมและจัสตินครอว์ฟอร์ด (1,168 หลาวิ่ง 7.4 หลาต่อการพกพา) จะได้รับการรักษาและ พร้อมที่จะวิ่งเล่น เพิ่มประสบการณ์ของผู้อาวุโส QB Skyler Howard (ระยะจ่ายบอล 3,194 หลา, เปอร์เซ็นต์ความสำเร็จ 60.8) และคุณมีความผิดที่สามารถจู่โจมจุดอ่อนที่คู่ต่อสู้รับรู้

คุณควรกลับมาใคร

ไมอามี่ (-1).

ไมอามีมี พฤตินัย เจ้าบ้าน แต่ไม้เท้าเป็นเพียง 2-2 ในสี่นัดก่อนหน้านี้ใน รัสเซล แอธเลติก โบวล์ และ 0-2 นับตั้งแต่ย้ายจากไมอามี่มาที่แทมปา หากคุณคิดว่านักปีนเขาเก่งกว่าทีมก็อย่าไปกลัวสถานที่

ฉันไม่ทำ

นักปีนเขาต้องการเป็นทีมที่วิ่งก่อนและ พวกเขามีแนวรุกที่จะทำให้มันสำเร็จ น่าเสียดายสำหรับ Dana Holgorsen ที่ไมอามี่มีฟรอนต์เซเว่นที่หนักหน่วงซึ่งถือคู่ต่อสู้ได้เพียง 3.5 หลาต่อการพกพา ฉันเห็น Crawford ถูกบรรจุขวดมากกว่าปกติ ซึ่งจะสร้างแรงกดดันต่อ Howard มากกว่าที่เขาเคยเป็น

คายาจะไม่จุดไฟให้กับนักปีนเขาแบบที่เบเกอร์ เมย์ฟิลด์และซูนเนอร์ทำ แต่เขามีท่าทีดุเดือดและได้รับการผลิตที่ดีจากคู่หูแบ็คฟิลด์ของมาร์ค วอลตันและโจเซฟ เยียร์บี้ Canes สตรีคจะเก็บแต้มได้ในบางจุดในรายการนี้ โดยทำผลงานได้ดีในฤดูกาลแรกที่ดีสำหรับ Richt


เครดิตภาพ: Kasey Moody [GFDL (http://www.gnu.org) /copyleft/fdl.html) หรือ CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/)] ผ่าน Wikimedia Commons

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*