เกมชามประจำสัปดาห์: ปีใหม่ ฉบับ

Genuinely good bowl games this week, including the playoff, which is both genuinely important and genuinely interesting. Ohio State/USC was a boring preseason national championship pick, and we get it as a Cotton Bowl matchup! Washington/Penn State was a hipster national championship pick that we get as a Fiesta Bowl!

สัปดาห์ที่แล้ว (4-1 เทียบกับสเปรด) ผ่านไปได้ด้วยดี นำชามปี 2017 ของฉันไปด้วย - บันทึกเกมถึง 7-3 ATS แม้ว่าToledo เป็นหนึ่งในไม่กี่ทีมที่ทำให้ฉันผิดหวัง มาเล่นคลื่นสีเขียวนี้ในสุดสัปดาห์ของปีใหม่กันเถอะ ค่าสเปรดด้านล่างนี้มาจาก Bovada

Cotton Bowl: Ohio State (-7.5) vs TyinlandC

Date: Friday, Dec. 29 (20:30 PM ET)

มีบางอย่างที่จะบอกว่า JT Barrett ไม่ดีพอ และ Ohio State ก็ไม่สอดคล้องกันพอที่จะพิสูจน์ให้เห็นถึงการแพร่กระจายของดาว์นมากกว่า นี่เป็นเหตุผลส่วนใหญ่: รัฐโอไฮโอทำให้งงงวยในบางครั้ง Barrett เป็นครั้งคราวปานกลางและ TyinlandC มีหนึ่งในทีมที่มีความสามารถมากที่สุดในวงการฟุตบอลระดับวิทยาลัยรวมถึงกองหลังที่อาจไม่ใช่ 1 เลือกในร่าง NFL ปี 2018

อย่างไรก็ตาม (และแน่นอนว่ามี "อย่างไรก็ตาม") ดูสถิติของ JT Barrett ถัดจาก Sam Darnold's แล้วดูสถิติทีมของรัฐโอไฮโอกับ TyinlandC's บาร์เร็ตต์ดีมาก อาจจะไม่ดีเท่าในปี 2014 แต่ก็ยังดีกว่า Darnold เล็กน้อย และ Buckeyes ก็ครองบอลได้ดีกว่าแทบทุกคนที่ TyinlandC เผชิญหน้า ในขณะเดียวกันโทรจันยังคงต่อสู้ดิ้นรนในการป้องกันโดยทั่วไป

คุณจะรู้สึกโง่มากขึ้นถ้าคุณแพ้กับรัฐโอไฮโอ แต่คุณมีแนวโน้มที่จะชนะด้วยบัคอายส์ อาจเชื่อว่ากองหลังคนหนึ่งกำลังพยายามเพิ่มหุ้นร่างของเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และอีกคนพยายามหลีกเลี่ยงจุดที่ 1 และคลีฟแลนด์บราวน์เหมือนโรคระบาด

ตัวเลือกของฉัน: รัฐโอไฮโอ (-7.5) ) เพื่อครอบคลุม

Fiesta Bowl: Penn State (-3) vs Washington

Date: Saturday, Dec. 30 (4:00 PM ET)

ไม่แน่ใจว่าทำไม Penn State ถึงเป็นที่ชื่นชอบที่นี่ อาจเป็นเพราะ Saquon Barkley น่าตื่นเต้นและไม่มีใครดูฟุตบอลใน West Coast มิฉะนั้น วอชิงตันดีหรือดีกว่าเพนน์สเตต โดยเฉพาะด้านการป้องกันประเทศ การป้องกันของวอชิงตันอยู่ที่นั่นด้วยสิ่งที่ดีที่สุดในประเทศและมีการโต้เถียงเรื่องการฝึกสอนเล็กน้อยกับ Nittany Lions ผู้ประสานงานฝ่ายรุก Joe Moorhead ออกจาก Mississippi State แล้ว และมันเป็นการเล่นที่ดุเดือดของเขาซึ่งทำให้ Penn State สนุกมากและใช้ประโยชน์จาก Barkley และกองหลัง Trace McSorley ได้อย่างดีเยี่ยม

ฉันคิดว่าการจับคู่ของ แนวรุกของ Penn State และแนวรับของ Washington ตกเป็นของ Huskies เหตุผลใหญ่สำหรับการผลิตที่จำกัดของ Saquon Barkley ถึงแม้ว่าความสามารถที่เห็นได้ชัดของเขาก็คือความไม่สอดคล้องกันในสายการผลิต และหากวอชิงตันสามารถใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนนี้ได้ พวกเขาจะไปไกลเพื่อควบคุม Barkley ให้อยู่ภายใต้การควบคุม

ตัวเลือกของฉัน : Washington (+3) ขึ้นปก

Oklahoma football team gathers pre-game
The Sooners รวบรวมก่อนเกม เครดิตภาพ: โดย Kasey Moody (ใบอนุญาต CC)

 

Rose Bowl: Georgia (-2) vs Oklahoma|| |182

Date: Monday. Jan. 1 (5:00 PM ET)

จอร์เจียเป็นที่โปรดปรานเพราะการพูดภาษาจอร์เจียด้วยตัวเองง่ายกว่าโอกลาโฮมามาก จอร์เจียจ่ายบอลได้ดีมาก เล่นแนวรับที่ยอดเยี่ยม และแทบไม่ต้องพึ่งเจค ฟรอมม์ ควอเตอร์แบ็คน้องใหม่ทำอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ เมื่อพวกเขาทำ เขามักจะส่ง นั่นคือทีมที่คว้าแชมป์รายการนี้และทุกๆ ยุคสมัยของฟุตบอลวิทยาลัย

การพูดกับตัวเองในโอคลาโฮมานั้นซับซ้อนกว่าเล็กน้อย คุณต้องมองข้ามเกมรับช่วงกลางฤดูกาลและใช้คำเตือนของ Gary Patterson อย่างจริงจัง คุณต้องโน้มน้าวตัวเองเป็นครั้งที่ล้านแล้ว ว่าการกระทำผิดกฎหมายที่ระเบิดได้สามารถ "ชนะครั้งใหญ่" เมื่อคุณเห็นว่ามันทำให้ผิดหวังหลายครั้ง คุณต้องเชื่อว่าทีมใหญ่ 12 ทีมสามารถชะลอการสำรองที่ดีที่สุดที่สำนักงาน ก.ล.ต. เสนอได้ คุณต้องเชื่อใจเบเกอร์ เมย์ฟิลด์ ทั้งหมดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่จงวางใจในความจริงที่ว่าโอคลาโฮมาเป็นผู้นำในทุกสถิติที่น่ารังเกียจและเป็นทีมที่มีประสิทธิผลในอดีต

ตัวเลือกของฉัน: โอกลาโฮมา (+2) เพื่อให้ครอบคลุม

Sugar Bowl: Alabama (-3) vs Clemson

Date: วันจันทร์ 1 ม.ค. (17:00 น. ET)

เส้นสำหรับอลาบามา/เคลมสันที่ 3 ถูกเปิดออกเมื่อถึงเส้นชัย แต่ค่อยๆ ขยับเข้าหากระแสน้ำขึ้นน้ำลง มีความไม่แน่นอนมากมายในเกมนี้: เราไม่รู้ว่าทีมบร็องโกของอลาบามาฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่ทำให้พวกเขาสูญเสียตำแหน่ง SEC West และสถิติ 12-0 ได้ดีเพียงใด Hootie Jones, Dylan Moses และ Shaun Dion Hamilton ออกไปหมดแล้ว เราไม่ทราบว่าการจากไปของ Jeremy Pruitt ที่ Tennessee จะส่งผลต่อการป้องกันแบบเดียวกันนั้นอย่างไร เราไม่รู้ว่า Kelly Bryant จะสามารถเบี่ยงเบนจากจังหวะฟุตบอลปกติมากพอที่จะหาช่องโหว่ในแนวรับของ Alabama ได้หรือไม่ เราไม่รู้ว่าการพึ่งพา Jalen Hurts จะเป็นกลยุทธ์ที่ชนะสำหรับทั้งสองทีมหรือไม่ การป้องกันการวิ่งของ Clemson นั้นดีเกินกว่าที่ Alabama จะชนะเกมด้วยการจู่โจมที่ตรงไปตรงมา และการวิ่งกลับของ Alabama นั้นดีพอที่คุณจะเข้าใจ Clemson ที่พยายามจะวางเกมทั้งหมดไว้บนไหล่ของ Hurts

ความไม่แน่นอนทั้งหมดหมายถึงคะแนนคือการเล่น

ตัวเลือกของฉัน: Clemson (+3) ที่จะครอบคลุม

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา