Badgers, Buckeyes และ Big 10 Betting Futures

ฤดูกาลฟุตบอลของวิทยาลัยกำลังจะผ่านไปหนึ่งเดือนจากนี้ แต่ถ้าคุณจริงจังเกี่ยวกับอุปสรรค์ของการประชุม Power Conference การวิจัยของคุณจะต้องเริ่มตั้งแต่ตอนนี้ สัปดาห์ที่แล้วฉันดูที่ACC สัปดาห์นี้ Big 10 อยู่ในความสนใจ คุณควรไปค้นหาวันจ่ายเงินจำนวนมากกับ Rutgers หรือไม่? แม้ว่าฉันจะเป็นคนถามคำถามนั้น ฉันก็จะไม่ให้เกียรติมันด้วยคำตอบ มาดูถูกกฎหมาย ผู้ท้าชิง 10 อันดับแรกและค้นหามูลค่าการเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับปี 2017 หากคุณมีแนวโน้มและสามารถทำได้ อย่างมีความรับผิดชอบ ไปที่หนึ่งในเว็บไซต์ของเรารายการกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด เพื่อทำการเดิมพัน


2017 BIG 10 TITLE FAVORITES

Ohio State Buckeyes: 5/4

The Buckeyes ถูกระเบิดในรอบรองชนะเลิศ College Football Playoff กับ Clemson เมื่อปีที่แล้ว (31-0) หลังจากไป 11-1 ระหว่าง ฤดูกาลปกติ รวมถึงการชนะการทำงานล่วงเวลาสองครั้งเพื่อปิดกระดานชนวนที่บ้านเหนือมิชิแกน พวกเขาชนะวิสคอนซินในช่วงต่อเวลา (30-23) ที่รัฐมิชิแกน (17-16) และล้มลงบนถนนกับเพนน์สเตต (24-21) ทีมงานของ Urban Meyer มีกำหนดการที่ดีในปีนี้ โดยหลีกเลี่ยงวิสคอนซินในช่วงฤดูกาลปกติและเป็นเจ้าภาพของ Penn State หากเอาชนะโอกลาโฮมาในเดือนกันยายน พวกเขาอาจแพ้เกมการประชุมและไปถึงรอบรองชนะเลิศ Buckeyes มีผู้เริ่มเล่น 15 คนรวมถึงผู้ส่งสัญญาณอาวุโส J.T. บาร์เร็ต แนวรับอาจจะดีที่สุดในประเทศ หากตัวรับที่กว้างหรือสองตัวโผล่ออกมา และกองหลังของแนวรับนั้นอยู่ในระดับปานกลาง OSU จะเอาชนะได้ยาก

วิสคอนซิน แบดเจอร์ส: 7/2

แบดเจอร์เสียสาม ครั้งในปีที่แล้ว L สามคนปะทะกับการแข่งขันอันทรงพลังในเกมที่คับคั่ง พวกเขาล้มลงที่มิชิแกน 14-7 กับโอไฮโอในช่วงต่อเวลาและเพื่อเพนน์สเตต 38-31 กระดานชนวนปีนี้ดีพอ ๆ กับ Big 10 พวกเขาพลาดรัฐโอไฮโอและรัฐเพนน์ในช่วงฤดูปกติและเป็นเจ้าภาพในมิชิแกนและทางตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้เล่นตัวจริงสิบห้าคนกลับมาแล้วสำหรับทีมแบดเจอร์ส รวมถึงกองหลังปีที่สอง อเล็กซ์ ฮอร์นิบรู๊ค ผู้ซึ่งควรก้าวไปข้างหน้า การเปลี่ยนแท็คเกิลซ้าย Ryan Ramczyk อาจเป็นสิ่งที่ท้าทาย แนวรับควรแข็งแกร่ง แม้ว่าผู้เล่นที่บร็องโกจะต้องก้าวไปข้างหน้า มีเหตุผลเล็กน้อยที่วิสคอนซินไม่ควรอยู่ในบิ๊ก 10 เกมชื่อเป็นครั้งที่สามในรอบสี่ปี

Penn State Nittany Lions: 23/4

ปีที่แล้ว Penn State เสร็จสิ้น นอก College Football Playoff แม้จะเอาชนะรัฐโอไฮโอ Nittany Lions อาจเป็นทีมที่ดีที่สุดในประเทศตั้งแต่เดือนตุลาคมของฤดูกาลที่แล้ว แต่การสูญเสียในสัปดาห์ที่ 2 ที่ Pitt และการพ่ายแพ้ 39 จุดที่มิชิแกนทำให้โอกาสในการคว้าแชมป์ระดับชาติของพวกเขา PSU ในฤดูกาลนี้ต้องเผชิญกับสัตว์ประหลาดในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน โดยเล่นที่ Northwestern และหลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์ก็ไปเล่นที่ Michigan, Ohio State และ Michigan State ซึ่งเป็นสองคนสุดท้ายที่อยู่บนท้องถนนในช่วงสามสัปดาห์ พวกเขาไม่ได้เผชิญหน้ากับวิสคอนซินในฤดูกาลปกติ ผู้เล่นตัวจริงสิบหกคนกลับมาพร้อมกับ Quarterback Trace McSorley และวิ่งกลับ Saquon Barkley ท่ามกลางการชกหนึ่งต่อสองที่ดีที่สุดในประเทศ แนวรับ ไลออนส์ บร็องโก แข็งแกร่ง แต่พวกเขาต้องได้รับแรงกดดันจากแนวหน้า พวกเขาเป็น 0-7 ในช่วงสองปีที่ผ่านมาเมื่อเล่นทั้งเกมโดยไม่มีกระสอบ

Michigan Wolverines: 6/1

Jim Harbaugh ไม่ควรถูกนับรวม ที่กล่าวว่าการแข่งขันชิงแชมป์ประจำฤดูกาลล่าสุดของเขาในระดับวิทยาลัยมาในขณะที่มุ่งหน้าไปยังโปรแกรมของมหาวิทยาลัยซานดิเอโกในปี 2549 วูล์ฟเวอรีนได้ไป 10-3 ในแต่ละสองฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ปีที่แล้ว L สามคนของเขาอยู่ที่ไอโอวา ทำงานล่วงเวลาสองครั้งที่รัฐโอไฮโอ และในออเรนจ์โบวล์กับฟลอริดา สเตท 33-32 ผู้เล่นตัวจริงเพียงห้าคนกลับมาในฤดูกาลนี้ แต่ QB Wilson Speight เป็นหนึ่งในนั้นและเขาก็เป็นคนดี วูล์ฟเวอรีนได้รวบรวมคลาสการสรรหา 10 อันดับแรกแบบแบ็คทูแบ็ค แต่พวกเขาต้องเดินทางไปยังเพนน์สเตทและวิสคอนซิน และพวกเขาเป็นเจ้าภาพรัฐโอไฮโอ มันเป็นเส้นทางที่ยากลำบากในการโฮในลีกที่ดี แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้เลย

การเดิมพันที่ดีที่สุด

จากมุมมองการเดิมพัน การกำจัดนี้เท่ากับการเลือก มิชิแกนยังเด็กเกินไปและคาดเดาไม่ได้ และตารางของ Penn State ทำให้ Nittanies ดูไม่น่าเป็นไปได้ วิสคอนซินควรอยู่ในเกมชื่อบิ๊ก 10 และนั่นก็เพียงพอแล้วเมื่อคุณเปรียบเทียบ 7/2 กับ 5/4 ไม่ต้องสงสัยเลย รัฐโอไฮโอน่าจะเป็นทีมที่ดีที่สุด แต่ถ้าคุณใช้วิสคอนซินตอนนี้ คุณสามารถป้องกันความเสี่ยงในภายหลังและให้ทางเลือกกับตัวเองได้